Không phải bộ phim Ấn Độ nào thì cũng dài dòng hay có những pha hành động phi thực tiễn như không ít người vẫn tưởng.

Bạn đang xem: Review phim 3 chàng ngốc

Bollywood là một trong những nền điện hình ảnh lớn và cải cách và phát triển nhất vắt giới. Mặc dù nhiên, không ít khán giả vn chỉ biết đến phim Ấn Độ trải qua những cỗ truyền hình nhiều năm tập như Cô dâu 8 tuổi, Vợ tôi là cảnh sát, Cuộc chiến những thanh nữ dâu,... Cần thường hay đánh đồng điện ảnh nước này cũng dài dòng và có không ít pha hành động phi thực tế đến nút hài hước.

Tuy nhiên, Ấn Độ có rất nhiều tác phẩm đã từng khiến cho tiếng vang béo trong và ngoại trừ nước. Ba nam giới Ngốc (3 Idiots) là một trong những trong những bộ phim như thế. Vậy điều gì làm ra thành công của bộ điện ảnh này?

Ba đại trượng phu Ngốc là mẩu chuyện xoay xung quanh Rancho cùng hai người bạn bè Farhan và Raju trong toàn cảnh ở học viện Cơ khí Hoàng gia. Rancho là chàng trai sinh viên thông minh, phóng khoáng, sáng sủa và thỉnh thoảng rất tinh nghịch. Anh thông thường sẽ có lối cân nhắc khác với đa phần sinh viên cùng giảng viên. Thiết yếu nhờ trí tuệ và tính cách của bản thân mà anh đã giúp hai người chúng ta tìm lại si mê bị vứt rơi.

Ba chàng Ngốc sẽ được phần đông khán mang khen ngợi với thành công tỏa nắng rực rỡ về mặt thương mại tại thời điểm công chiếu. Đây là bộ phim truyện điện hình ảnh có doanh thu cao nhất trong tuần đứng đầu tại Ấn Độ tính đến thời điểm đó và nắm giữ kỷ lục phim Bollywood sinh lời lớn số 1 trong tuần ra mắt.

Không chỉ là tập phim bom tấn được tiếp nhận tại quê nhà, Ba đại trượng phu Ngốc còn gặt hái nhiều kết quả khi công chiếu tại thị phần Đông Á, quan trọng ở Nhật bản và Trung Quốc. Phim đoạt phần thưởng Lớn (Grand Prize) tại lễ trao giải clip Yasan Awards của Nhật, bên cạnh đó còn giành đề cử mang đến Phim nói tiếng quốc tế hay duy nhất của giải Viện Hàn lâm Nhật phiên bản và Phim quốc tế hay độc nhất tại liên hoan tiệc tùng phim thế giới Bắc ghê của Trung Quốc.

Những điều nhưng Ba đại trượng phu Ngốc gửi gắm nói theo cách khác chưa có bộ phim truyền hình Ấn nào có thể làm được trong thời hạn đó. Đầu tiên là về tình chúng ta giữa 3 nhân vật chính Rancho - Raju - Farhan. Nó thật đẹp, thật đáng yêu mếm khi ai ai cũng sẵn sàng quyết tử lợi ích cá nhân để góp đỡ, đảm bảo an toàn bạn bè.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Chelsea Vs Liverpool, 23H30 Ngày 2/1

Câu chuyện của ba thằng bạn cũng là ba bài học kinh nghiệm quý giá: giả dụ Farhan nhắn nhủ đến mọi fan rằng “hãy theo xua đuổi đam mê, thành công xuất sắc sẽ theo xua đuổi bạn” thì mẩu chuyện của Raju lại đến ta thấy “thái độ quyết định tương lai”.

Riêng nhân vật chủ yếu Rancho, có không ít thứ khiến cho ta nên suy nghĩ. Đó là ý kiến của cậu về giáo dục, rằng “trường học tập chứ chưa phải cái nồi áp suất”. Thật vậy, sinh viên tránh việc chịu gần như áp lực vô hình không đáng gồm mà nền giáo dục đào tạo đặt ra. Tính cách lạc quan của cậu như giữ hộ gắm thông điệp "chỉ đề xuất ta còn sống, ko gì là không thể".

Những tình tiết được thu xếp rất hợp lý, thêm thắt các tình tiết khiến hài đúng khi đúng nơi và hết sức duyên dáng. Ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp nhưng các nhân đồ vẫn luôn luôn nhớ khiến người theo dõi phì cười vì hành vi ngộ nghĩnh hay đông đảo lời thoại hài hước.

Ngoài ra luôn luôn phải có “đặc sản” của những tập phim Bollywood: các phân cảnh nhạc kịch được dựng khôn cùng công phu, hoành tráng. Phần âm nhạc gây nghiện, giọng hát truyền cảm của các diễn viên vào phim là điểm cộng béo giúp Ba chàng Ngốc thu hút đến vậy.

Nhiều khán giả bày tỏ họ cảm xúc sững sờ khi biết được thân phận thiệt sự của Rancho. Không còn là một sinh viên tuyệt vời nhất về gần như mặt: thành tựu học tập cao, quyền năng giàu có, bề ngoài điển trai, Rancho thực ra chỉ là đàn ông của một người giúp việc có niềm si mê mãnh liệt với câu hỏi học, được ông chủ tính đến trường để… học thuê mang đến cậu nam nhi bất tài bất lợi của lão. Thời điểm Rancho dìm tấm bằng giỏi nghiệp nhiều loại xuất sắc, cậu cũng phải mất tích trong lặng lẽ để không làm lộ túng thiếu mật.

Câu chuyện của Rancho lên án hoàn cảnh học giả, bởi giả của không ít sinh viên ngày nay. Với kịch bạn dạng vô thuộc xuất sắc, Ba đàn ông Ngốc như một lời cảnh tỉnh nhẹ nhàng nhưng mà thâm thúy, tách trần đa số mảng tối của nền giáo dục đang tồn tại không những ở Ấn Độ mà hơn nữa nhiều khu vực trên nuốm giới.

Ba chàng Ngốc – Cơn gió bắt đầu của nền điện hình ảnh Bollywood là một trong số ít ỏi những tập phim Ấn Độ có được thành công trên thị trường Đông phái mạnh Á, đặc biệt là Nhật bản và Trung Quốc. Bộ phim truyền hình còn bao gồm doanh thu tối đa ở thời khắc đó, sở hữu kỷ lục phim Bollywood sinh lời lớn nhất trong tuần ra mắt. Điều gì đã khiến Ba con trai Ngốc vượt thoát ra khỏi khuôn khổ vốn bao gồm của nền điện hình ảnh Ấn Độ? cùng q6.edu.vn review phim cha Chàng Ngốc nhé!

Giới thiệu phim

Một vài ba phân cảnh trong phim

Thêm vào đó là tính cách lạc quan của cậu như giữ hộ gắm thông điệp, chỉ việc ta còn sống, không gì là ko thể. Bất kể ai trong cuộc sống đời thường cũng đầy đủ sẽ gặp gỡ những khó khăn, mệt mỏi, trong giây lát đó khiến cho ta ước ao lựa chọn vứt cuộc. Mà lại nếu dừng lại đôi chút, trường đoản cú an ủi phiên bản thân “Mọi chuyện đã ổn thôi” thì bao gồm lẽ, các bạn sẽ lại cảm thấy giỏi hơn, vấn đề không thật khó khăn như các bạn tưởng.

Sau khi revew phim ba Chàng Ngốc, q6.edu.vn cảm giác rằng phía trên thật sự là một tập phim đáng xem một lần trong đời. Các bạn sẽ có các phút giây mỉm cười vui vẻ, lại đã đạt được những cảm nhận riêng về cuộc đời của mình thông qua hành trình dài đi đến thành công xuất sắc của mỗi nhân vật.