Được mô rộp theo GameShows Ai là triệu phú một trong những trò chơi truyền hình được mếm mộ nhất trên VTV3, với phiên bản Ai là triệu phú 1.3.0 chạy trên PC bạn sẽ được trải nghiệm những tích tắc sống cồn đầy thử thách nhưng rất là hấp dẫn.

Bạn đang xem: Ai là triệu phú 2012

Về lối chơi không khác gì với GameShows thật sự, bề ngoài trả lời thắc mắc trắc nghiệm một cách khách quan 4 sàng lọc với 3 quyền trợ giúp: 50/50, điện thoại tư vấn điện thoại cho tất cả những người thân, hỏi ý kiến người theo dõi trong trường quay với quyền ngưng trò chơi ở mốc bất kỳ để bảo toàn số điểm thưởng sẽ có.

Với giao diện hình ảnh sống động, âm thanh đa phương tiện với lời dẫn chương trình thật của MC Lại Văn Sâm; trên đây thật sự là một trong những phần mềm vừa đùa vừa học thú vui nhất là cho chúng ta học sinh – sinh viên sử dụng cho ôn luyện con kiến thức.

Màn hình chính trò nghịch ai là triệu phú trên đồ vật tính

Để tăng lên tính cuốn hút của trò chơi kể từ bản 1.3.0 người sáng tác đã chuyển thêm tác dụng thi vòng loại giành riêng cho hai người trước khi vào nghịch thật sự (chức năng chơi 2 bạn trên giao diện khởi động) với ngôn từ sắp xếp những từ thành câu hoàn hảo trong thời gian khống chế là đôi mươi giây hơi thú vị.

Ngoài ra chúng ta có thể nhập thêm câu hỏi mới mang đến ngân hàng câu hỏi bằng tác dụng thêm câu hỏi trên bối cảnh tương tác.

Download

Kinh nghiệm: Vì câu hỏi mặc định vào chương trình bao hàm rất nhiều các nghành khác nhau, do đó đối với chúng ta học sinh hy vọng sử dụng công tác để ôn luyện kiến thức và kỹ năng theo từng công ty để hay cỗ môn riêng rẽ thì có thể làm như sau:

1.Vào hai tuyến phố dẫn C:Program FilesAi la trieu phudata cùng C:Program FilesAi la trieu phuuser để tìm về hai tập tin cất dữ liệu thắc mắc là DaUser.ntn và Database.ntn.

Xem thêm: Những Đại Dịch Lớn Nhất Lịch Sử, 9 Đại Dịch Kinh Hoàng Trong Lịch Sử Loài Người

2. Xóa hết ngôn từ hai tập tin này cùng lưu lại.

3. Sử dụng chức năng thêm thắc mắc để nhập câu bắt đầu theo chủ thể hay cỗ môn mình cần (nhập theo chuẩn chỉnh tiếng việt VNI).

Game Ai là triệu phú Open Beta 2012

Download

Hướng dẫn thiết đặt sử dụng:– sau thời điểm tải tệp tin Ai la trieu phu 2012 OB.zip về theo links trên, giải nén ra thư mục, bấm vào file Ai là tỷ phú Summer 2012.exe để chạy chương trình, không cần phải cài đặt.– Khi bước đầu chạy, chương trình sẽ bật ra 1 Video khởi đầu gameshow, thừa nhận chữ Skip để làm lơ đoạn video này.– công tác sẽ chỉ ra bảng như mặt dưới. Bấm chữ Bắt đầu để chạy chương trình. Bấm cái Dữ liệu câu hỏi để thêm câu hỏi. Chọn loại Thông tin cá nhân để thêm thông tin của fan chơi.