tin tức ban đầu, đối tượng người sử dụng tung hình ảnh sex của thầy giáo Bắc Giang lên mạng là 1 người đàn ông đang lao động tại Nga.
Liên quan tới sự việc hàng loạt những hình hình ảnh nhạy cảm ghi lạicảnh quan hệ vợ ông xã được chỉ ra rằng của một giáo viên ở Bắc Giang đang bị phát tán bên trên mạng xóm hội
Facebook, shop chúng tôi đã xác định được nhân thứ nữ trong các bức hình là chị H.T.H.Y, thầy giáo dạy sử trên Trường trung học cơ sở N.H (Yên Dũng, Bắc Giang).

Bạn đang xem: Anh sex co giao bac giang

Trao thay đổi với chúng tôi vào giờ chiều 13.1, bà Lê Thị Hòa, Phótrưởng phòng giáo dục và Đào chế tác huyện yên ổn Dũng (Bắc Giang) mang lại biết, đấy là sự việc không new vàlãnh đạo phòng đã và đang vào cuộc để tìm hiểu, làm cho rõ.Ảnh sex của thầy giáo Bắc Giang bị tung lên mạng đã gâychấn động.


Cũng theo bà Hòa, từ thông tin ở bạn dạng tường trình của cô Y thì xác định được đối tượng người dùng tungnhững hình hình ảnh phản cảm lên Facebook là 1 người lũ ông quê ở quảng ninh đất mỏ và vẫn lao rượu cồn bênnước Nga.

"Cô Y là 1 trong những giáo viên năng nổ, nhiệt huyết với luôn xong xuôi tốt quá trình nên khi sựviệc xảy ra, các thầy giáo viên trong trường gần như tin tưởng, ủng hộ cô và khẳng định, không bao giờmột gia sư lại có thể tự đưa phần nhiều tấm ảnh như vậy lên mạng. Và thông qua thông tin công ty chúng tôi được biết thì ông xã cô Y cũng rất thông cảm, share vớivợ mình. Qua bạn dạng tường trình của cô Y, công ty chúng tôi đã thuở đầu xác định được đối tượng tung phần đông hìnhảnh này lên mạng với cô Y quen nhau trong một đợt cô Y về quê ở Bắc Ninh gặp tai nạn vàđược đối tượng người tiêu dùng này đi ôtô thông qua đó xuống giúp đỡ. Sau đó, hai người có làm quen và đa số là nói chuyện trên Facebook chứ không chạm mặt trựctiếp. Khi đối tượng người dùng này bao gồm những đòi hỏi quá đáng thì cô Y sợ tác động đến mái ấm gia đình nên từchối. Tự việc không đồng ý này dẫn đến đối tượng thường xuyên rình rập đe dọa cô Y. Các lần từ Nga về, hắn đềubắt cô Y đến gặp. Cô Y không gặp gỡ nên đối tượng người dùng lại thường xuyên đe dọa. Thậm chí, trong một đợt từ
Nga về, anh ta còn về tận trường kiếm tìm cô Y cùng bắt cô buộc phải bỏ ck lấy hắn. Từ mẩu truyện đấy mớicó những sự việc xảy ra sau này này", bà Hòa nói.

Về việc tại sao đối tượng lại hoàn toàn có thể lấy được bộ ảnh phòng the này của cô ấy Y thì bà Hòa cũngchưa giới thiệu được câu trả lời chính xác. Bà Hòa cũng khẳng định, chỉ huy Phòng giáo dục và Đào tạohuyện đã đề nghị bên phía công an cung cấp trong vấn đề điều tra, nắm rõ hành vi của đối tượng người tiêu dùng này.

"Những hành vi của đối tượng người dùng này trọn vẹn không trong sáng, mục đích chính là cố tình làmgiảm uy tín, danh dự của không chỉ là một người mà cả ngành giáo dục và đào tạo của địa phương nên công ty chúng tôi đềnghị các cơ quan tác dụng sớm giúp đỡ làm rõ" - bà Hòa bày tỏ.

Xem thêm: Bản Đồ Việt Nam Lịch Sử Chi Tiết Nhất, Lãnh Thổ Việt Nam Qua Từng Thời Kỳ

Trước đó, cô H.T.H, Phó hiệu trưởng Trường thcs N.H cũng đến hay, phần đông hình ảnh đó đúnglà của gia sư Y nhưng là do một đối tượng người sử dụng xấu chuyển lên nhằm mục tiêu làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự củacô Y, đồng đội nhà trường và ngành giáo dục địa phương...

(TNO) Theo thống kê lại từ
Google, trong năm gần đây, vn đứng trang bị 6 trong top 10 nước tất cả lượng visitor tìm tìm với từ bỏ khóa "sex" những nhất, đặc biệt là giai đoạn 2004-2013.


*

Google cũng chỉ ra, nếu giống như các năm 2005-2006 Việt Nam chưa xuất hiện tên trong đứng top 10 các nước “nghiện” tra cứu kiếm từ khóa "sex", thì đến năm 2007 đã vượt qua cả Ai Cập với Ấn Độ - tổ quốc đang đau đầu với nạn lạm dụng quá tình dục, ức hiếp dâm - nhằm vượt lên đầu bảng.

Do đó, vấn đề cô giáo dạy lịch sử dân tộc tại Bắc Giang H.T.H.Y đề xuất nghỉ dạy dỗ ngay sau khi bị phát tán hình ảnh sex cũng không có gì cực nhọc hiểu. Vì lẽ, lúc bị vạc tán ra, cùng với sự tò mò truy tìm cho đến cùng, thì bằng phương pháp này hay phương pháp khác, người này sẽ truyền tai người kia, những web đen cũng tranh nhau “xâu xé” những tấm hình ảnh này nhằm “câu” lượng truy vấn cập. Một đồn 10, 10 đồn 100, thì việc đối mặt với áp lực dư luận dẫn tới bắt buộc nghỉ việc trong thời điểm tạm thời của cô Y. Không có gì cạnh tranh hiểu, nhất là lúc cô lại là 1 trong những nhà giáo, ngày ngày đứng trên bục giảng để dạy dỗ học trò.

Có lẽ, với lý luận “nhà giáo duy trì danh”, không ít người dân sẽ nhận định rằng cô giáo Y. ở trường phù hợp này chính xác là “gái đĩ già mồm”, đã “ăn cắp” còn “la làng” ý muốn sự thông cảm của fan khác. Mặc dù nhiên, suy đi tính lại, trong vấn đề bị lộ ảnh sex, lẽ ra, bạn được thông cảm nhất phải là cô giáo Y.

Thứ nhất, phần đa bức hình ảnh trên rò rỉ hoàn toàn không yêu cầu chủ đích của gia sư Y. Mà chính cô là nàn nhân của đối tượng người dùng Hùng - kẻ phạt tán rất nhiều tấm hình ảnh nhạy cảm của vợ ông xã cô. Câu hỏi để mất điện thoại cảm ứng thông minh rồi dế yêu có loạt hình ảnh vợ ck rơi vào tay Hùng cũng không phải chủ đích của cô Y. Mà trọn vẹn do yếu hèn tố khách quan.

Thứ hai, cùng ông xã chụp cảnh ân ái vợ chồng, thầy giáo Y. Không tồn tại mục đích để cho những người khác biết. Đó trọn vẹn là các bức hình ảnh cá nhân, như một lưu niệm đời sống vợ chồng. Đặt mang định vào trường thích hợp này, giáo viên Y. Gồm “lỗi”, thì “lỗi” của thầy giáo Y. Có thể kể cho là chụp xong, lại không cẩn thận làm mất năng lượng điện thoại, lúc bị Hùng nghiền buộc, rình rập đe dọa lại không tồn tại biện pháp gì để ngăn chặn, để mang đến mức đối tượng người sử dụng trên phân phát tán loạt ảnh phòng the lên mạng cho không ít người dân biết.

Còn ngoài ra, gia sư Y. Là nàn nhân, kẻ bị phỉ báng và lên án chính là người đàn ông thương hiệu Hùng và những người dân tiếp tay cùng với Hùng một cách gián tiếp lúc vì tò mò mà vô hình trung khiến những bức hình ảnh sex nói trên phạt tán ngày dần rộng.

Theo lời bà phó hiệu trưởng ngôi trường học khu vực cô giáo Y. đang công tác làm việc thì cô là gia sư giỏi, vô cùng nhiệt huyết và đạo đức tốt, thì không có lý do gì, chỉ vày những bức ảnh phòng the của hai vợ ck bị rò rỉmà cô nên bỏ dạy.


Xét mang đến cùng, dư luận yêu cầu thông cảm với những người cũng là nàn nhân như gia sư Y., cũng như đã thông cảm và tha thứ cho 1 ca sĩ, diễn viên tuổi teen trước đây đã từng có lần rơi vào ngôi trường hợp giống như cô giáo dạy môn lịch sử vẻ vang tại Bắc Giang.

Ca dao có câu Trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơđể ngầm nói, với việc bạc ác với khắt khe, dư luận nhiều lúc giết chết cả một đời người. Vày đó, ở trường hòa hợp này của cô giáo Y., nên chăng cơ quan chính quyền địa phương, chỉ huy trường học vị trí cô giáo Y. Sẽ công tác cần có động thái hễ viên niềm tin của cô giáo để cô thường xuyên công tác.

Dù thế, sự việccô giáo Y. Bị vạc tán ảnh sex cũng chính là hồi chuông cảnh báo cho những người muốn bảo quản khoảnh xung khắc riêng tư trên phương tiện đi lại kỹ thuật số cá nhân như điện thoại cảm ứng hay vật dụng tính. Lưu lại giữ biện pháp nào không quan trọng đặc biệt bằng giữ lại ở đâu. Điện thoại, thứ ảnh, lắp thêm tính, lắp thêm quay… chưa hẳn là nơi an ninh để đựng trữ tin tức cá nhân.

Anh Đan * bài viết thể hiện tại văn phong và mắt nhìn của tác giả, là nhân viên văn phòng, người hâm mộ thường ngày của Thanh Niên, đang sống và làm việc và thao tác làm việc tại Hà Nội.