Dịch Dương Thiên Tỉ được biết đến là ngôi sao sáng 10X nổi tiếng bậc nhất, tuy vậy bê bối gian lận thi cử khiến anh bị chỉ trích gay gắt.

Bạn đang xem: Dịch dương thiên tỉ


Sina cung cấp thông tin những hôm qua vụ việc tía nam diễn viên Dịch Dương Thiên Tỉ, La độc nhất vô nhị Châu, hồ nước Tiên rúc bị nghi ngại lợi dụng độc quyền để thi vào biên chế ở trong phòng hát Kịch đất nước Trung Quốc gây chấn động.

Trong đó, người nhận chỉ trích những nhất là Dịch Dương Thiên Tỉ bởi ngôi sao Em của thời niên thiếu vốn bao gồm hình ảnh hoàn hảo trong mắt công chúng. Theo Sina, đó là bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ, khiến cho anh sụp đổ danh tiếng.

Từ ông hoàng phòng vé trẻ con tuổi độc nhất vô nhị Trung Quốc

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh vào năm 2000, xuất thân là ca sĩ thuộc nhóm nhạc TFBoys, cùng hai thành viên Vương Tuấn Khải cùng Vương Nguyên. Đây là nhóm nhạc được thành lập khi các thành viên bắt đầu 13-14 tuổi, cho nên vì vậy họ được coi là "những em trai quốc dân", béo lên trong ánh mắt của công chúng, nhận những tình cảm yêu thích của hàng trăm triệu khán giả.

Dịch Dương Thiên Tỉ là ngôi sao sáng 10X danh tiếng nhất tại china với rộng 90 triệu người theo dõi bên trên trang cá nhân. Cách sang tuổi trưởng thành, phái mạnh ca sĩ theo xua đuổi sự nghiệp diễn xuất, từng là thủ khoa nguồn vào của học viện Hý kịch Trung Quốc.

Theo Sina, Dịch Dương Thiên Tỉ bao gồm tổng lợi nhuận phòng vé tích lũy là 17 tỷ NDT. Trong giới vui chơi Hoa ngữ, chỉ 9 diễn viên đã đạt được thành tích này. Anh cũng là người thứ nhất thuộc rứa hệ 10X bao gồm tổng doanh thu phòng vé điện hình ảnh phá mốc 10 tỷ NDT.

Nam diễn viên tất cả 4 phim gồm Hồ ngôi trường Tân, bộ quà tặng kèm theo bạn một đóa hoa hồng nhỏ, Em của thời niên thiếu, Kỳ tích: Đứa trẻ em ngốc đông đảo vượt mốc lợi nhuận phòng vé một tỷ NDT (hơn 157 triệu USD). Tính đến hiện tại, member của TFBoys cũng là diễn viên duy nhất có 100% phim điện ảnh đóng chủ yếu phá mốc một tỷ NDT.

*
*
*
*

Sự nghiệp phim ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ mạch lạc không gặp trở ngại từ phần đông ngày đầu.

Dịch Dương Thiên Tỉ nhận được nhiều lời khen từ các bậc chi phí bối trong ngành về kĩ năng diễn xuất, tốt tính phương pháp chăm chỉ, siêng nghiệp. Ngô Kinh, bắt tay hợp tác với Thiên Tỉ vào Hồ trường Tân, nói: "Mọi tín đồ thường dìm xét Thiên Tỉ giỏi, tuy vậy tôi bất ngờ cậu ấy lại xuất sắc tới vậy".

Nữ diễn viên Thư Kỳ tấn công giá: "Khi bắt tay hợp tác với tôi, Thiên Tỉ trình bày tự nhiên, không nhiều nói, không làm màu, cậu ấy diễn xuất tốt". Thậm chí, quản trị của thương hiệu Bona Film còn khẳng định: "Dịch Dương Thiên Tỉ là diễn viên thiên tài".

lân cận đó, diễn viên sinh năm 2000 còn nhận được nhiều giải thưởng về diễn xuất của giải Kim Tượng 2020, cộng đồng phê bình điện ảnh Thượng Hải lần lắp thêm 28, phần thưởng Điện ảnh châu Á lần vật dụng 14, phần thưởng quần bọn chúng Bách Hoa lần máy 35...

nói theo một cách khác Dịch Dương Thiên Tỉ thay mặt cho ráng hệ diễn viên con trẻ của Trung Quốc, là sau này của giới vui chơi giải trí Hoa ngữ. Phái nam diễn viên hãn hữu khi vướng các tin tức tiêu cực về đời tư, chỉ chuyên tâm đóng phim.

Tương lai của Dịch Dương Thiên Tỉ rộng lớn mở khi hợp tác với những đạo diễn phệ như è Khải Ca, Trương Nghệ Mưu.

Dịch Dương Thiên Tỉ vốn có hình ảnh hoàn hảo trong mắt công chúng, là "con nhà fan ta" đúng nghĩa. Vày đó, khi vướng bê bối sử dụng độc quyền để thi vào biên chế nhà nước, anh gây thất vọng, khiến cho hơn 60.000 người hâm mộ quay lưng chỉ trong vài ngày.

Gây thất vọng về biện pháp hành xử

Sina phản hồi việc các ngôi sao 5 cánh thi vào biên chế vốn chưa hẳn điều mới lạ. Trước đó, các nghệ sĩ già đời cũng thi vào những đoàn văn công hay đơn vị chức năng nhà nước. Tuy nhiên, ba diễn viên trẻ Dịch Dương Thiên Tỉ, La độc nhất Châu và Hồ Tiên hụ vướng nghi ngờ sử dụng độc quyền của ngôi sao.

Họ không đề xuất trải qua phần thi viết, vốn là phần thi quan trọng đặc biệt trong những năm trước. Chúng ta còn bị nghi ngại không tới phỏng vấn trực tiếp, mà thông qua hình thức trực tuyến, do thời điểm ra mắt cuộc thi, các diễn viên này con quay phim làm việc những địa điểm khác nhau. Bao gồm việc đen tối trong quá trình thi khiến ba ngôi sao sáng nhận chỉ trích của công chúng.

Sau 1 tuần ồn ào, cha diễn viên hầu hết không công bố giải thích. Sự lạng lẽ của chúng ta bị review là ngầm thừa nhận sai lạc và coi thường người theo dõi hoặc đang tìm cách sửa chữa thay thế vấn đề.

"Một tuần trôi qua vẫn không một ai lên giờ đồng hồ giải thích. Đã qua thời gian vàng nhằm xử lý khủng hoảng truyền thông, giờ bọn họ nói gì tôi cũng không tin nữa", "Nếu họ thực thụ thi một giải pháp công bằng, minh bạch, ko khó để mang ra kết quả các vòng thi, đoạn phim phỏng vấn"... Là ý kiến của người theo dõi trên Sina.

*

Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn im lặng trước làn sóng găng của công chúng.

Ngoài ra, phía ngôi sao Em của thời niên thiếu lại sử dụng quyền lực tối cao ngầm, xóa các bài viết, nhóm, hot topic bàn luận về phái nam diễn viên cũng như các công ty đề tất cả liên quan.

những hot tìm kiếm (chủ đề nóng) về Dịch Dương Thiên Tỉ và quá trình thi vào biên chế của phòng hát Kịch nước nhà Trung Quốc phần đa bị xóa bỏ thanh tìm kiếm của social Weibo. Những người cho rằng Dịch Dương Thiên Tỉ và đội ngũ phía sau vi phạm quyền tự do thoải mái ngôn luận, điều phối dư luận.

Lạm dụng quyền lực tối cao người nổi tiếng

Theo Sina, trong một tuần diễn ra scandal, Dịch Dương Thiên Tỉ mất hơn 60.000 tín đồ hâm mộ. Tuy nhiên, nấc độ tác động còn cực kỳ nghiêm trọng hơn lúc hình tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của phái nam diễn viên sụp đổ.

Từ một ngôi sao 5 cánh chăm chỉ, không vướng scandal, thái độ khiêm tốn, lúc này Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành kẻ đại diện thay mặt cho đặc quyền ngôi sao, sử dụng quyền lực tối cao để ngăn ngừa những chủ ý trái chiều. Tín đồ xây dựng hình tượng thiên tài, học tập giỏi, đỗ thủ khoa nhưng lại vướng bê bối ăn lận thi cử.

*
*

Bê bối khiến cho Dịch Dương Thiên Tỉ tiến công mất hình ảnh hoàn hảo đã dày công chế tạo trước đó.

Trong cơn sốt khủng hoảng truyền thông, i
Feng
đến biết bộ phim truyện Mãn Giang Hồng bởi vì nam diễn viên đóng chính, Trương Nghệ Mưu đạo diễn, bất thần dừng quay. Dịch Dương Thiên Tỉ đã rời đoàn, trở lại Bắc Kinh.

"Danh tiếng của Dịch Dương Thiên Tỉ bị tác động nặng nề hà từ bê bối "đi cửa ngõ sau" trong những kỳ thi. Cậu ấy đang bị tẩy chay. Dù không tới mức đóng băng sự nghiệp, khán giả cũng biến thành không nhiệt liệt ủng hộ Dịch Dương Thiên Tỉ như ngày xưa. Sự im thin thít không khiến sự câu hỏi được giải quyết, chỉ khiến người theo dõi mất lòng tin vào Thiên Tỉ", Sina bình luận.

Theo Sina, vấn đề không chỉ ảnh hưởng tới Dịch Dương Thiên Tỉ, mà còn khiến cho công chúng mất lòng tin vào những ngôi sao. Đây không những là vụ việc của giới vui chơi mà đang trở thành vấn nàn về sự công bằng của toàn làng hội.

Bên cạnh đó, giới vui chơi Hoa ngữ vốn khan hi hữu nghệ sĩ trẻ con tài năng, nay càng trở nên rất ít hơn khi thảng hoặc ai đáp ứng đủ cả về thực lực và nhân cách.

Ai là fans ruột của phái mạnh nam thần điển trai này hẳn rất đon đả tới đời tứ và sự nghiệp của anh. Dịch Dương Thiên Tỉ độ cao và trọng lượng bao nhiêu?.


Dịch Dương Thiên Tỉ sinh vào năm bao nhiêu?

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh 28 mon 11, 2000. Anh là thành viên trong nhóm TFBOYS. Team nhạc TFBOYS viết tắt của “The Fighting Boys” – số đông cậu nhỏ bé chiến binh. Nhóm Tfboys có 3 member là Dương Dịch Thiên Tỷ, vương vãi Tuấn Khải, vương vãi Nguyên. đội Tfboys là team nhạc tuổi teen đang gây sốt ở trung quốc hát hay, nhảy đẹp.

Xem thêm:

Dịch Dương Thiên Tỉ độ cao và trọng lượng bao nhiêu?

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ em út của nhóm nhạc danh tiếng Trung Quốc TFBOYS ngữ theo các con số đã được thống kê blogger trung hoa tổng hòa hợp được, nam giới thần Hoa ngữ cao 1m78. Thiên Tỉ đang trở thành chàng trai vạn tín đồ mê, ngày nào còn là cậu nhỏ nhắn hạt tiêu bé gò bị đa số người chê là nhát sắc độc nhất nhóm, lúc này Dịch Dương Thiên Tỉ mới lớn thành công, trái ngược trọn vẹn với tuổi của mình. Nước da ngăm black ngày như thế nào giờ đã thay đổi sau 4 năm, Dịch Dương Thiên Tỉ hội tụ đủ những điểm lưu ý mà các chị em mong mong tương lai của mình có được. đa số người thường nói vui rằng Thiên Tỉ dậy thì thành công khi bước sang tuổi trưởng thành. Dịch Dương Thiên Tỉ không chỉ là cao thêm mà hơn nữa trở nên rất là “men-lì”. Em út ít của TFBOYS đã tăng cao gần bằng anh cả vương vãi Tuấn Khải là 1m78. Dịch Dương Thiên Tỉ làm cho xôn xao cả làng giải trí Trung Quốc, gia nhập nhiều vận động nghệ thuật như: bên trên đường cứng cáp (Kênh thiếu nhi đài truyền hình Trung Ương), Cây trí tuệ, Doanh trại huấn luyện và giảng dạy tài nghệ (đài vô tuyến Bắc Kinh), từng tham gia đội nhạc “Phi huyễn thiếu thốn niên” năm 2009.

*

Dịch Dương Thiên Tỉ được review là một trong những ngôi sao sáng giá chỉ của Cbiz. Dịch Dương Thiên Tỉ không chỉ có hát hay, nhảy giỏi rất là đa tài. Dịch Dương Thiên Tỉ còn là thần tượng trẻ con tuổi khi thành thành thạo thư pháp tốt võ Taekwondo, múa Mông Cổ, biết làm ảo thuật…

Dịch Dương Thiên Tỉ là diễn viên kiêm ca sĩ là thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Trung Quốc TFBOYS từ thời điểm năm 2013. Bên cạnh sự nghiệp ca hát anh còn là một diễn viên trẻ nổi tiếng Cbiz được khán giả vô cùng yêu thích. Dịch Dương Thiên Tỉ thường xuyên góp mặt trong nhiều tập phim nổi giờ đồng hồ như Em Của Thời Niên Thiếu, Chu Tiên Thanh Vân Chí, Thời Đại Niên thiếu thốn Của bọn chúng Ta. 5 năm trước, TFBOYS giới thiệu với hình ảnh trẻ trung, năng động, vương Tuấn Khải, vương vãi Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ nhận được sự cổ vũ của phần đông khán đưa ở rất nhiều lứa tuổi. Khán giả dành không ít tình cảm cho Dịch Dương Thiên Tỉ sở hữu nhan nhan sắc nổi bật, lạnh lùng, cool ngầu. Dịch Dương Thiên Tỉ là một ngôi sao 5 cánh trẻ đa tài, được rất nhiều khán đưa yêu mến ngọt ngào như một thanh kẹo ngọt. Dịch Dương Thiên Tỉ khi ấy không gây được nhiều ấn tượng, không đẹp mắt trai như vương Tuấn Khải, không linh hoạt như vương Nguyên, trầm tĩnh, không nhiều nói. Sau 1 thời gian, Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn lột xác, biến đổi nam thần thế hệ mới của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ. Dịch Dương Thiên Tỉ, không thể là cậu ranh mãnh “ngố tàu” giỏi “Vịt nhỏ xấu xí” nữa nhưng mà Dịch Dương Thiên Tỉ đó là người gợi cảm nhất TFBOYS. Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành nhỏ cưng của buôn bản thời trang Trung Quốc. Anh tiếp tục xuất hiện tại trên bìa tạp chí thời trang, tạp chí ELLE – ELLE Young Icon Of The Year nhận giải thưởng “Nhân khí”.

Gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành nhỏ cưng của xã thời trang Trung Quốc, quần áo, phụ khiếu nại Dịch Dương Thiên Tỉ truyền bá trên tín đồ đều được các tín đồ vật thời trang lùng sục.

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh thuộc cung nhân Mã, cầm cố tinh nhỏ (giáp) dragon (Canh Thìn 2000). Sinh ra tại thành phố Hồ Nam, Trung Quốc. Anh sinh sống và thao tác chủ yếu sống trong nước, theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và ca sĩ, là ca sĩ vang danh tên tuổi xếp hạng khét tiếng thứ 248 trên cụ giới. Dịch Dương Thiên Tỉ lọt 74 trong list Ca sĩ danh tiếng trên cầm giới.

Tiểu sử Dịch Dương Thiên Tỉ

Tên thiệt của Dịch Dương Thiên Tỉ là: Dịch Dương Thiên Tỉ (易烊千玺)Tên không giống của Dịch Dương Thiên Tỉ là: Jackson Yee
Quê quán: Hoài Hóa, hồ nước Nam, Trung Quốc
Trường theo học: học viện Hý kịch Trung ương
Nhóm nhạc tham gia tại china : TFBOYS

Dịch Dương Thiên Tỉ ra mắt một số chương trình từ thời điểm năm 2005 mang lại năm 2008 tư phương pháp là một ngôi sao sáng nhí. Dịch Dương Thiên Tỉ rời đội Fashion Youngsters vào thời điểm năm 2011. Đến năm 2013, Dịch Dương Thiên Tỉ Dịch Dương Thiên Tỉ tham gia chương trình năng lực thực tế bao gồm thức giới thiệu với tư bí quyết là thành viên của TFBOYS.

Dịch Dương Thiên Tỉ đã đạt được rất nhiều thành tích vẫn kể như các giải thưởng hạng mục Ca sĩ của năm, giải thưởng Fresh Asia Chart Festival hạng mục Top 10 bài hát của năm, i
QIYI “Đêm gào thét” lần đồ vật 7(7th i
QIYI All-Star Carnival), Billboard Radio trung quốc 2017 hạng mục Bài hát của năm.

Dịch Dương Thiên Tỉ học tập tại học viện Hý kịch Trung ương, biến đổi thủ khoa của học viện chuyên nghành Hý kịch tw khi đạt 473 điểm kỳ thi văn hóa, giờ Anh đạt 85/150, toán đạt 100/150 điểm, ngữ văn đạt 95/150, tổng đúng theo đạt 194/300.

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục góp phương diện vào các tập phim truyền hình đình đám sau đó nhiều năm như Em của thời niên thiếu, ngôi trường An 12 canh giờ, Em của thời niên thiếu’.

*

Dịch Dương Thiên Tỉ cùng vẻ đẹp thư sinh, nóng áp

Dịch Dương Thiên Tỉ cùng với nhiều phần thưởng lớn như “Diễn viên mới xuất dung nhan nhất” của Kim Tượng, biến đại sứ yêu đương hiệu của rất nhiều thương hiệu khét tiếng trên nhân loại như Adidas, Huawei Nova, Armani, Bottega Veneta, BMW, BVLGARI, Tiffany & Co, Emporino Armani, Nova, KFC, Giorgio Armani, Mc
Donald. Dịch Dương Thiên Tỉ là “Diễn viên bắt đầu xuất dung nhan nhất” của Asian Film Awards lần lắp thêm 14.

Dịch Dương Thiên Tỉ là em út ít trong nhóm nhạc đình đám TFBOYS đứng đầu list “100 nghệ sĩ lừng danh nhất Trung Quốc”. Anh sẽ đã quá mặt lũ anh, bọn chị trong Cbiz vào 2 năm tiếp tục năm 2020 và 2021 bởi vì tạp chí Forbes bình chọn. 

Trong thời gian đầu đội nhạc TFBoys bắt đầu ra mắt, Dịch Dương Thiên Tỉ từng chạm chán phải ít nhiều khó khăn khi tất cả phần “lép vế” so với 2 thành viên sót lại trong team nhạc. Dân mạng cho rằng anh anh “quê mùa”, “nhan sắc từ tốn từ bé”. Thay nhưng cho đến hiện tại, Dịch Dương Thiên Tỉ khẳng định phiên bản thân với công bọn chúng đã chinh phục được trái tim của hàng ngàn người mến mộ khi bao gồm một cú “lột xác” ngoạn mục. Dịch Dương Thiên Tỉ mở ra với khuôn mặt đậm màu nam tính, thể hình săn chắn chắn và trạng thái cũng sang trọng chảnh.

Dịch Dương Thiên Tỉ tự “vịt con xấu xí” tới hình hình ảnh chuẩn “soái ca”. Anh không những nổi tiếng bởi sự nghiệp ca hát cùng diễn xuất mà Dịch Dương Thiên Tỉ còn hấp dẫn sự chú ý từ người ái mộ bởi kỹ năng và thành tích học tập tốt.

Sau hơn 8 năm vận động Dịch Dương Thiên Tỉ đã bao gồm ca khúc đình đám TFBOYS đã sản xuất 4 album ca nhạc, biến hóa nhóm nhạc danh tiếng và tất cả sức tác động nhất trung hoa hiện nay. TFBOYS đã đuc rút hơn 50 giải thưởng lớn nhỏ. Lợi nhuận trung bình của mỗi thành viên là 17 triệu USD từng tháng. Không khó khăn để hiểu vì sao ca sĩ Dịch Dương Thiên nhiều đứng hạng nhất Forbes trong làng vui chơi Hoa ngữ.

Dịch Dương Thiên Tỉ có những đĩa đơn solo riêng với là nam bao gồm trong các bộ phim truyện như: khuyến mãi ngay Bạn Một Đóa Hoa nhỏ dại Màu Đỏ, Em Của Thời Niên Thiếu, trường Tân Hồ…. Diễn viên trẻ 2000 Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhận được phần thưởng danh giá Diễn viên bắt đầu xuất sắc.