&#x
D4;ng Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng trường trung học phổ thông ở TX.Dĩ An (B&#x
EC;nh Dương, nơi c&#x
F3; nữ sinh bị ph&#x
E1;t t&#x
E1;n ảnh nhạy cảm) cho biết đ&#x
E3; x&#x
E1;c định được người tung "ảnh n&#x
F3;ng" của nữ sinh trường n&#x
E0;y l&#x
EA;n mạng.


Chiều 10.6, bàn bạc với PV, ông è cổ Văn sơn - Hiệu trưởng trường trung học phổ thông ở TX.Dĩ An (Bình Dương, khu vực có người vợ sinh bị phạt tán ảnh nhạy cảm) cho biết thêm đã xác minh được tín đồ tung "ảnh nóng" của người vợ sinh ngôi trường này lên mạng.

Bạn đang xem: Yêu "hoàng tử" mạng, nữ sinh 14 tuổi bị ra giá "10 triệu đồng một ảnh nóng"

Theo ông Sơn, sau thời điểm PV cung cấp thông tin, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo bình dương đã chỉ đạo nhà trường khẩn trương xác minh làm cho rõ.

Ông Sơn đến biết, phụ nữ sinh bị phát tán hình ảnh nhạy cảm là một trong học sinh giỏi của trường, học tập lớp lựa chọn do bao gồm ông giảng dạy. Vừa qua, nữ sinh này đã làm qua kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông tuy chưa tồn tại kết trái thi nhưng các bài thi của đàn bà sinh này được nhà trường kỳ vọng đạt hiệu quả tốt.

Về trường vừa lòng nhân vật dụng nam trong các tấm hình nhạy bén cảm, ông Sơn xác minh nam tuổi teen này cùng ngụ cư ở TX.Dĩ An và có quan hệ quen biết với cô gái sinh của trường. Thiếu phụ sinh và nam bạn teen này quen biết với nhau ở quanh đó trường học. Sau đó, phái nữ sinh ước ao chia tay để triệu tập vào việc học tập thì bị nam tuổi teen này tung những hình ảnh nhạy cảm lên mạng.


*

Bức ảnh nóng của cô bé sinh bình dương bị phân phát tán nệm mặt.

Ông Sơn cho biết hiện công ty trường đã report với Phòng an ninh chính trị nội cỗ (PA83, Công an tỉnh Bình Dương) và các cơ quan tiền chức năng.

Cùng ngày, thảo luận với PV, ông Phan Thanh nam giới - Trưởng phòng Bưu chính viễn thông (Sở thông tin và truyền thông Bình Dương) cho thấy hành vi của fan tung hình ảnh nhạy cảm này đã vi phạm điều 5, những hành vi bị cấm theo Nghị định 72/2013 của chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng thương mại dịch vụ internet và thông tin trên mạng.

Ngoài ra, trả lời câu hỏi của chúng tôi, lãnh đạo Phòng PA83 - Công an bình dương nói hành vi của người tung hình ảnh nhạy cảm rất có thể vi phạm về tuyên truyền văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy.

Xem thêm: Những Bản Hit Của Phan Mạnh Quỳnh, Phan Mạnh Quỳnh


*
Thực phẩm tốt cho những sĩ tử
*
china tạo hiện trường giả để đổ lỗi cho Việt Nam
*
hơn 15.000 trẻ nhỏ được khám mắt miễn phí

Tung lên mạng số đông bức hình ảnh khỏa thân, sexy, khóa môi nóng bỏng... Nhiều cô bé sinh theo học tập ngành sư phạm khiến cho nhiều fan phải sửng sốt.
*

Hai ngày nay, cư dân trên khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội phát hoảng thân cảnh khỏa thân khóa môi nóng rộp của hai cô nàng xinh đẹp.

*

Theo thông tin share trên trang cá thể Facebook thì 1 trong những hai cô gái này gồm nickname Facebook J.N, sinh năm 1992, từng theo học trường CĐ sư phạm nghệ thuật và thẩm mỹ Nghệ An. Ko kể bức hình ảnh khóa môi, hai cô bé còn đăng sở hữu nhiều ảnh thân mật thái thừa rất cạnh tranh coi. Cư dân mạng tỏ ra chán chường và đang săn lùng thông tin xem liệu J.N tất cả đúng từng học tập sư phạm xuất xắc không.

*

Trước đó vào tháng 11/2013, cộng đồng mạng cũng từng phạt sốt trước loạt ảnh gợi cảm, nóng rộp của Diệu Anh, thanh nữ sinh trường CĐ Sư phạm Hà Nội.

*

Loạt bức hình ảnh của Diệu Anh sau khoản thời gian xuất hiện đã nhận được rất nhiều ý loài kiến trái chiều. Mặc dù nhiên, cô cô gái cho rằng, hầu như bức hình ảnh này là bình thường và bạn dạng thân chỉ hy vọng lưu giữ lại rất nhiều khoảnh khắc rất đẹp của tuổi 18 mà lại thôi

*

Diệu Anh cũng share trên báo chí: đa số người thấy mình chụp ảnh sexy yêu cầu nghĩ này nọ, cho nên vì thế khi tiếp xúc mình cần xác định cho bọn họ rõ mục tiêu là giải pháp hay nhất nhằm tránh gọi lầm.

*

Đầu năm 2014, hồ hết bức hình ảnh khỏa thân quấn lụa của người vợ sinh ĐH Sư phạm thẩm mỹ và nghệ thuật TW thương hiệu Hải Anh cũng đã từng khiến cho không ít tai tiếng trên mạng làng hội.

*

Bức hình ảnh làm tôn vinh làn domain authority trắng trẻo, thân hình nóng bỏng gợi cảm của cô nàng.

*

Được biết, bên cạnh theo học tập trường ĐH Sư phạm TW, Hải Anh còn là gương mặt khá rất gần gũi trong các album hình ảnh thời trang, sàn catwalk.