Việc kiểm soát lịch sử máy tính sẽ giúp các bạn biết được ai đó đã dùng máy vi tính của bạn. Đặc biệt là máy tính xách tay tại công ty. Do vậy, chúng ta hãy theo dõi ngay lập tức cách kiểm tra lịch sử hào hùng máy tính được sửa chữa máy tính xách tay q6.edu.vn share ngay sau đây.

Bạn đang xem: App máy tính có lịch sử

Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử hào hùng máy tính

Để hoàn toàn có thể thực hiện cách kiểm tra kế hoạch sử máy tính đơn giản. Các bạn hãy làm theo công việc sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở hộp thoại Run lên bằng cách sử dụng tổ vừa lòng phím Windows + R. Sau đó, các bạn gõ vào trong dòng lệnh gpedit.msc với nhấn OK.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Italia Vs Anh : Nguy To Cho Tam Sư

Để có thể xóa lịch sử vẻ vang trên máy tính trong tài khoản đám mây. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản đám mây mà các bạn đã sinh sản trước đó. Tiếp theo, làm việc phần setup của Microsoft, chúng ta chọn vào mục lịch sử hoạt động của người dùng.

Ở đó, các bạn cũng có thể xem được tất cả những buổi giao lưu của bạn trên máy tính Windows. Để có thể xóa định kỳ sử, bạn tiến hành theo các làm việc bên dưới:

Đối với ngôi trường hợp mong mỏi xóa không còn tất cả, các bạn chọn vào toàn bộ lịch sử vận động rồi thừa nhận vaò mục Delete Clear.

Đối với trường hợp bạn chỉ ao ước xóa một vài mục trong lịch sử hoạt động. Chúng ta hãy bắt đầu chọn vào các mục mà bạn muốn xóa và nhấn Delete là hoàn tất.

Tốt nhất là bạn nên kiểm tra lại lịch sử dân tộc trên trang bị tính. Để có thể kiểm tra lại phần nào đề nghị giữ lại xuất xắc không. Bí quyết kiểm tra kế hoạch sử laptop đã được sửa chữa máy tính xách tay q6.edu.vn giới thiệu ở trên cần các bạn cũng có thể thực hiện một cách thuận tiện rồi nhé!