Người mẫu Georgina Rodriguez - nữ giới cầu thủ Cristiano Ronaldo - lớn lên trong mái ấm gia đình lao đụng nghèo, từng đi làm giúp việc.

Bạn đang xem: Bạn gái ronaldo georgina rodriguez

Georgina Rodriguez là nhân đồ trang bìa bên trên tờ Elle Tây Ban Nha số tháng 1/2023. Nữ chân dài nói về cuộc sống thường ngày cá nhân, thiếu nữ quyền, phần đông giá trị mà lại cô trân trọng. Người mẫu nói: "Trong suốt trong thời điểm qua, tôi phân biệt rằng buôn bản hội này sẽ không yêu mong cao đối với nam giới như phụ nữ... Cửa hàng chúng tôi liên tục bị review bởi vẻ ngoài. Tôi quan tâm bản thân vì tôi mong mỏi sống lâu, nhìn con cái lớn lên, tận hưởng cuộc sống. Tôi không thân yêu liệu bản thân có tạo thêm vài kg hay là không vì hạnh phúc không nằm ở điều đó. Mặc dù nghe dường như sáo rỗng, nhưng vẻ đẹp tàng ẩn trong con tín đồ bạn".

Georgina Rodriguez, 28 tuổi, hiện nay là một trong những nhân vật gồm sức ảnh hưởng với rộng 42 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô cũng sở hữu gia sản hơn 10 triệu USD nhờ các hợp đồng fan mẫu, quảng cáo với nhiều thương hiệu xa xỉ. Từ thời điểm cách đó 5 năm, trước khi gặp gỡ và hẹn hò Ronaldo, Georgina Rodriguez chỉ nên một cô nàng bình thường, với khoảng thu nhập đầy đủ sống qua ngày ngơi nghỉ Tây Ban Nha.


Tn
Ntvf
XUV7BB8v
C7Mow" alt="*">