Kindred mùa 12, một xạ thủ ở vị trí đi rừng cực kì mạnh và là gương mặt quen thuộc trong phần nhiều các trận đấu quan lại trọng. Với khả năng gây giáp thương tốt, kết phù hợp với cách lên đồ Kindred như 1 xạ thủ giúp cho vị tướng mạo này hoàn toàn có thể phối hợp với đồng đội chấm dứt điểm đối thủ ở những vị trí trên bạn dạng đồ. Với kĩ năng miễn nhiễm tiếp giáp thương từ chiêu cuối của Kindred, hỗ trợ cho những pha lật kèo khi giật Baron, rồng ra mắt một cách rất là dễ dàng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc, cách lên đồ kindred

Cùng với đó, là bảng ngọc Kindred cũng có khá nhiều chuyển đổi mà người chơi có thể tham khảo ở nội dung bài viết này của Thao68.Com ở dưới nhé.

Kindred Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Kindred

Bảng ngọc hỗ trợ Kindred: chuẩn xác + Áp đảo => Đây là bảng ngọc, nhưng mà Thao68 thấy thích phù hợp với Kindred khi đi rừng nghỉ ngơi mùa giải này.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Kindred: chuẩn chỉnh xác + xúc cảm => giúp Kindred đi Mid, Top hiệu quả hơn.

*

Những bảng ngọc Kha’Zix new toanh trong mùa giải này

Phép bổ trợ Kindred

*

Tốc trở thành + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi Kindred đi Rừng, còn nếu ở Mid hay vị trí cao nhất thì hoàn toàn có thể thay thành dịch chuyển hay Thiêu đốt.

Thứ từ bỏ nâng khả năng Kindred

*

Khi chơi Kindred, thì các người rất có thể áp dụng giải pháp nâng khả năng Kindred theo: W > Q > E

Cách lên đồ dùng Kindred

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Full biện pháp Build lắp thêm STVL + Chí mạng mang đến Kindred Rừng

*

Hoặc

*

giải pháp lên đồ mạnh mẽ nhất cho Kindred Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

Khi có mặt Kindred trong đội hình, thì các bạn xác định rằng Team bản thân sẽ đùa với 2 xạ thủ. Vì chưng vì, thực chất của Kindred là một trong những tướng bao gồm lối đùa theo thiên hướng của một AD đường dưới.Nên khi Build đồ vật Kindred, thì Thao68 sẽ tập trung vào các món trang bị thiên về gây STVL + Chí mạng + tốc độ đánh mang lại Kindred là chính.Vốn dĩ Kindred rất yếu máu, buộc phải mọi người để ý nhớ tìm hiểu thêm qua giáp thiên thần mang đến Kindred nhằm vị tướng mạo này hoàn toàn có thể sống vĩnh viễn trong giao tranh.

Một số giải pháp Build trang bị mang lại Ekko mùa này công dụng nhất

Kỹ năng Kindred

*

Nội trên – Đồng Nguyên Ấn

Thợ Săn Vĩnh Hằng đánh dấu mục tiêu cho phần lớn chuyến săn. Ngừng mục tiêu Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ được cường hoá những khả năng cơ bản. Cứ mỗi 4 lần săn thành công, tầm đánh của Thợ Săn Vĩnh Hằng lại được gia tăng

*

Kỹ năng – Vũ Điệu Xạ Tiễn

Thợ Săn Vĩnh Hằng nhào lộn và bắn ra bố mũi tên vào những kim chỉ nam gần nhất.

*

Kỹ năng – Sói Cuồng Loạn

Phần sói vào Thợ Săn Vĩnh Hằng lên tiếng, tiến công những kẻ địch xung quanh, vừa dịch rời vừa tấn công, đủ tích trữ để giúp đỡ hồi máu mang đến Thợ Săn Vĩnh Hằng. Đòn tấn công của Sói còn được xem theo xác suất máu của đối phương.

*

Kỹ năng – sợ hãi Dâng Trào

Thợ Săn Vĩnh Hằng phun ra một mũi tên làm chậm rãi mục tiêu, ví như đánh tiếp tục vào mục tiêu thêm 2 lần nữa, đòn tiến công thứ bố của Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ gây lượng to sát thương.

*

Kỹ năng – chiên Cứu Sinh

Thợ Săn Vĩnh Hằng bức tường ngăn mọi sinh thứ trong quanh vùng thi triển phương pháp khỏi chiếc chết. Khi hiệu ứng khả năng kết thúc, các phương châm được hồi máu.

Khắc chế Kindred

Kindred bạo phổi hơn

*

Kindred yếu hèn hơn

*

Xem qua, đều mẹo khắc chế Kindred tác dụng nhất

Cách nghịch Kindred

Đối với cùng 1 xạ thủ như Kindred đi rừng, thì các bạn cần:

Ở quy trình tiến độ đầu, chăm chú Farm những bến bãi quái rừng của chính bản thân mình cho thật xuất sắc nhằm đạt được lever 3 sớm nhất có thể để hỗ trợ gank ở những khi vực đường nhưng nhất là Mid.Do gồm sải tay dài, nên việc đi rừng với gank của Kindred sẽ dễ ợt hơn.Trong giao tranh tổng, Kindred là 1 xạ thủ thứ hai của Team nên hãy tìm một địa điểm xả sát thương phù hợp và ghi nhớ sử dụng kỹ năng R cho hợp lý và phải chăng nhé.

Những pha cách xử lý Kindred hay độc nhất vô nhị Rank Bắc Mỹ

Hướng dẫn lối chơi Kindred mà các bạn chưa biết

Học cách full bộ Kindred chuẩn nhất

Những hướng dẫn lối chơi Kindred, là những kinh nghiệm cơ mà Thao68.Com đã đùa vị tướng Kindred sống mùa giải này nên anh em có thể xem thêm qua cùng áp dụng khi thi đấu LMHT test nhé.

Hướng dẫn bảng ngọc Kindred mùa 13 mới nhất và biện pháp lên vật dụng Kindred bạo dạn tại q6.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, tương khắc Kindred thợ săn vĩnh hằng.


*


*


*


Bảng Ngọc Kindred

*

Kindred đi Rừng sẽ có thiên hướng vai trò như một xạ thủ lắp thêm hai làm việc trong team, hai bảng ngọc có thể lựa chọn mang lại Kindred là Sẵn sàng tấn công hoặc Nhịp độ chết người. Bảng hỗ trợ Kindred chuẩn bị sẵn sàng tấn công sẽ giúp đỡ Kindred rất có thể dồn damage đối phương được mạnh bạo hơn, quan trọng với nội tại Đồng nguyên ấn gia tăng tầm tấn công cơ bản, Đắc chiến hạ + vận tốc đánh + nhát chém ân đức là bộ 3 ngọc mạnh nhất khi phối hợp cùng sẵn sàng chuẩn bị tấn công, giúp Kindred rất có thể thả diều mục tiêu tới chết.

Ngọc phụ chọn ảnh hưởng tác động bất chợt tăng lên sát lực cùng xuyên chống phép cho Kindred trong nhảy đầm pha nhảy đầm Vũ điệu xạ tiễn(Q), Thợ săn tiền thưởng để bổ sung cập nhật lượng khoáng sản vàng mang đến Kindred.

Các ngọc còn sót lại Kindred lấy sức khỏe thích ứng, giáp phòng ngự và tốc đánh.


Cách lên trang bị Kindred

Dù chơi ở vị trí đi rừng nhưng những trang bị của Kindred lên thường sẽ thiên hướng AD như sứ mệnh của một vị tướng xạ thủ thứ hai trong nhóm hình, nên giày cuồng nộ là ưu tiên mang đến Kindred.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Bayern Vs Monchengladbach Hôm Nay, Mục Tiêu Của Mu Lập Kỷ Lục Khi Đối Đầu Bayern

Cách lên vật dụng Kindred

Lượng gần kề thương Kindred gây ra là khá lớn tới từ cả bộ chiêu thức lẫn các trang bị, Móc diệt thủy quái quỷ là chọn lựa phù hợp mở đầu dành đến Thợ săn vĩnh hằng, nhờ khả năng ngày càng tăng tầm đánh tốt nhất có thể theo thời hạn từ nội tại Đồng nguyên ấn kết phù hợp với khả năng bảo lãnh từ chiêu cuối cừu cứu sinh phải rất nặng nề để đối thủ hoàn toàn có thể hạ gục Kindred trong thời hạn ngắn. Vị vậy cỗ trang bị cho Kindred sẽ có những món đồ ngày càng tăng tốc đánh, liền kề thương chí mạng để Kindred hoàn toàn có thể thả diều cũng như kết thúc điểm mục tiêu tiện lợi hơn.

Trường phù hợp đối phương có khá nhiều hiệu ứng chế ước mạnh, hoặc hồ hết tướng pháp sư có mức độ mạnh phép màu lớn Đao tím sẽ là món vật dụng không thể vứt qua, nó góp Kindred trở nên bình yên hơn.


Cách lên thiết bị Kindred mới

*
*

Lên đồ gia dụng Kindred phần trăm thắng cao

*
*

Phép hỗ trợ Kindred

*
*

Tốc biến hóa + Trừng phạt: cặp đôi phép bổ trợ không thể thiểu cho những người đi Rừng Kindred


Bảng tài năng Kindred

thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho Kindred max Q -> W ->E:

*

Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q): Đây là năng lực gây sát thương chính của Kindred, do đó cần nâng buổi tối đa đầu tiên. Sử dụng Vũ Điệu Xạ Tiễn để vượt qua một trong những tường hoặc rút ngắn khoảng cách khi truy sát các mục tiêu. Sau khi sử dụng Q, bạn sẽ được tăng tốc độ đánh trong khoảng 4 giây, hãy liên tục dùng W ngay tiếp nối để kỹ năng Q hồi lại cấp tốc hơn. Sói Cuồng Loạn (W): Nâng buổi tối đa tiếp nối sau Q, tài năng này sẽ giúp đỡ Q hồi chiêu cấp tốc hơn, được kích hoạt trên nơi các bạn trỏ chuột vào, vì chưng vậy bạn hãy tính toán để áp dụng W một giải pháp hợp lý. Chúng ta cũng có thể thả sói W trước phương diện để giảm tốc độ dịch chuyển thả diều đối thủ. Sợ Hãi dưng Trào (E): Tăng sau cùng, nó đã làm tụt giảm độ di chuyển của kẻ địch đi một nửa trong 1s và giúp bạn hạ gục những kim chỉ nam ít máu dễ ợt hơn. Chiêu cuối Cừu cứu vãn Sinh (R): cùng theo đúng lever khi hoàn toàn có thể 6 - 11 - 16

Nội tại - Đồng Nguyên Ấn

Kindred lưu lại mục tiêu mang đến Cuộc Săn. Xong một Cuộc Săn cường điệu hóa vĩnh viễn các kỹ năng cơ bạn dạng của Kindred. Cứ 4 Cuộc Săn thành công lại tăng tầm đánh cho Kindred.

Vũ Điệu Xạ Tiễn - Q

Kindred nhào lộn và bắn ra cha mũi thương hiệu vào các đối tượng gần nhất.

Cừu nhảy tới, bắn ra buổi tối đa 3 mũi tên vào các đối phương gần đó, tạo 60 gần cạnh thương vật lý cùng nhận thêm 0.2% tốc độ đánh vào 4 giây.

Sử dụng hoặc khiêu vũ trong vùng tác động của Sói điên cuồng sẽ bớt hồi chiêu của khả năng này còn 4 giây.

Sói cuồng loạn - W

Wolf cuồng loạn, tiến công các đối thủ xung quanh. Cừu tích cộng dồn khi di chuyển và tấn công. Lúc tích đủ, đòn đánh tiếp đến của chiên hồi máu mang đến Kindred.

Nội tại: Kindred tích cộng dồn sức khỏe Thợ Săn khi dịch rời và tấn công, buổi tối đa 100. Khi đủ cộng dồn, đòn đánh sau đó của cừu hồi mang lại Kindred tối đa máu tùy thuộc vào máu sẽ mất.

Kích hoạt: Sói chỉ chiếm cứ một vùng lãnh thổ, tấn công các kẻ thù đứng ở kia trong 8.5 giây. Cừu có thể hướng Sói sang phương châm mới bằng cách tấn công chúng. Trường hợp Cừu ra khỏi lãnh thổ, Sói sẽ chấm dứt đánh và trở về bên cô.

Đòn tiến công của Sói gây tiếp giáp thương phép bằng 25 cộng % máu hiện tại của mục tiêu.

Sói tấn công nhanh hơn dựa theo tốc độ đánh của Kindred. Sói cắn xé quái, khiến thêm một nửa sát yêu thương và tụt giảm độ dịch rời đi 50% trong 2 giây.

Sợ Hãi lên cao - E

Cừu thận trọng bắn ra một mũi tên, làm lờ đờ mục tiêu. Nếu chiên tấn công mục tiêu thêm gấp đôi nữa, đòn tấn công thứ bố của cô sẽ điều khiển Sói nhảy đầm thẳng vào mục tiêu, tạo ra một lượng lớn sát thương.

Tê liệt kẻ địch, làm lừ đừ tốc độ dịch chuyển của bọn chúng đi 1/2 trong 1 giây.

Nếu rán tấn công phương châm thêm nhì lần, đòn tấn công thứ cha sẽ hướng Sói thẳng vào mục tiêu, tạo thêm ngay cạnh thương đồ vật lý bởi 80 cùng 0.2% tiết tổn thất của mục tiêu.

Sói chí mạng các mục tiêu còn bên dưới 15% máu, khiến thêm 50% sát thương (tăng theo tỉ trọng Chí mạng).

Chiêu cuối - cừu Cứu Sinh

Cừu rào cản mọi sinh đồ vật sống trong khoanh vùng khỏi mẫu chết. Cho tới khi cảm giác kết thúc, sẽ không ai có thể chết cả. Lúc kết thúc, các mục tiêu sẽ được hồi máu.

Cừu hộ trì một vùng đất phủ bọc một tướng đồng minh trong 4 giây, tạo nên một khu vực mà trong số ấy mọi sinh đồ sống, bao hàm cả liên minh hoặc kẻ địch không thể bị chết. Đến khi chạm mức 10% Máu, các đối tượng người tiêu dùng sẽ trở nên miễn lây lan với gần kề thương hoặc hồi máu.