Bắt đầu từ thời điểm tháng 7 Âm lịch, tín đồ người ta đơn vị nhà lại sở hữu thói quen mua bánh trung thu nhằm thắp hương. Ngay nay, tất cả biết bao nhiêu thương hiệu với quality và ngân sách khác nhau. Từ rất nhiều tiệm bánh truyền thống lâu lăm đến hầu như thương hiệu thân quen đến những hãng bánh trung thu khách sạn 5 sao cao cấp… bên dưới đây, Halo Travel đang cùng chúng ta “ri viu” top 11 tiệm bánh trung thu khét tiếng Hà Nội được thực khách hâm mộ nhất!

1. Toplist những tiệm bánh trung thu truyền thống tp. Hà nội nổi tiếng2. Các thương hiệu bánh trung thu lừng danh Hà Nội3. Những hãng bánh trung thu khách sạn 5 sao cao cấp

1. Toplist những tiệm bánh trung thu truyền thống tp hà nội nổi tiếng

Mặc dù càng ngày có những thương hiệu bánh trung thu thủ đô nổi giờ đình đám mặc dù vậy không vì vậy là độ hot của rất nhiều tiệm bánh truyền thống lại sút nhiệt. Thông thường, hồ hết tiệm bánh truyền thống lâu đời này chỉ bao hàm loại nhân thân thuộc như thập cẩm, đậu xanh song quality lại vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, bánh trung thu truyền thống thường bao gồm mẫu mã, vỏ vỏ hộp khá đơn giản, không mong kì hay sang trọng. Tiếp sau đây là

Giờ mở cửa: 7h – 22h30Giá tham khảo: trường đoản cú 30.000đ – 60.000đ/bánh

Bánh trung thu Bình thông thường nằm ở khu vực Xuân Đỉnh – khu vực vốn danh tiếng với thôn nghề bánh mứt kẹo sinh sống thủ đô. Tuy vậy ở xung quanh có tương đối nhiều quán bánh trung thu không giống nhau song Bình chung vẫn luôn luôn là tiệm đông khách hàng nhất.

Bạn đang xem: Bánh trung thu gia truyền

Ảnh: Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Bánh của Metropole trả toàn được làm thủ công, không chất bảo vệ và được bao gồm tay đông đảo nghệ nhân giàu ghê nghiệm kết hợp giữa công thức truyền thống cuội nguồn hơn 100 năm cùng với sự sáng tạo. Khách sạn Sofitel Legend Metropole đem về cho thực khách hàng 6 mùi vị bánh đặc trưng: thập cẩm truyền thống, hạt sen và trái cây sấy, dứa với trà xanh, trứng muối, đậu xanh với mơ cùng trứng muối, vừng đen và dừa; caramen với trái vả cùng mứt cam.

Rằm mon 8 năm nay, đa số người dân hà nội lại muốn trở lại với hương vị bánh Trung thu của "ngày xưa ơi". Cùng ghé những tiệm bánh truyền thống cổ truyền "khét tiếng" nhất thành phố hà nội nhé.
Những năm quay lại đây, cứ đến dịp đầu năm Trung thu là các hãng bánh lại có dịp "bùng nổ". Trên thị trường mở ra đủ thương hiệu như gớm Đô, Đồng Khánh, Long Đình, Bảo Minh, Givral... Đây là những hãng bánh tuân theo dây chuyền công nghiệp hiện tại đại, rất đẹp mắt, cùng thêm một điểm mạnh là có tương đối nhiều hương vị biến tấu mới lạ, hấp dẫn. Mặc dù nhiên không ít người, nhất là hầu hết ai thuộc núm hệ 7X trở đi đôi khi lại thèm nếm lắp thêm bánh Trung thu đúng chất truyền thống ngày xưa, với vỏ bánh nướng thơm giòn, vỏ bánh dẻo nồng hương thơm hoa bưởi, nhân các thịt mỡ, lá chanh, phân tử dưa, vừng, mứt bí..., một lắp thêm bánh không hào nhoáng bên phía ngoài song mùi vị thơm ngon, đặc trưng thì đã đến lòng bạn từ bao đời nay.
Không chỉ bao gồm Tết Trung thu, tiệm Bảo Phương phố Thụy Khuê làm bánh nướng, bánh dẻo phân phối quanh năm. Cứ khoảng vào đầu tháng 8 âm kế hoạch thì tiệm thường xuyên ở trong tình trạng khách đông ngàn nghịt, đứng xum xê xếp hàng download bánh. Không chỉ có tìm mang lại một địa chỉ gia truyền gồm tiếng, nhưng tới đây, nhiều người dân còn cảm thấy yêu thích khi được mục sở thị đại lý sản xuất của tiệm. Tức là khách sẽ tiến hành tận mắt nhòm thợ làm bánh bê từng khay bột trắng tinh, rồi quết quết, đập đập... Sau cuối thì từng khay bánh còn nóng hôi hổi, thơm lừng lần lượt ra lò. Bánh ra đến đâu bán hết veo mang lại đó, nhờ vào vậy, khách cảm giác rất yên tâm rằng bánh tại trên đây luôn bảo vệ sạch sẽ, mới nguyên.

Xem thêm: Bộ Xếp Hình Nữ Hoàng Băng Giá ), Nữ Hoàng Băng Giá

Là tiệm chuyên buôn bán mứt sen, trà ướp hương sen, hương thơm nhài tuy thế cứ đến liền kề rằm mon 8 thì nơi đây cũng trở thành showroom bán bánh Trung thu được không ít dân phố cổ yêu thương thích. Đa số khách đã từng mua hàng ở đây đều có cùng một ý kiến: Bánh Trung thu Ninh mùi hương đúng hóa học truyền thống, vỏ thơm, nhân ngọt nhưng mà vừa phải, khiến cho người già hay cả hầu hết ai cạnh tranh tính đều cảm thấy hài lòng.
Bà nhà tiệm bánh Ninh Hương toá mở phân tách sẻ bí quyết rằng trong khi các thương hiệu bánh công nghiệp hiện nay, khoác dù phong phú và đa dạng với nhiều loại nhân như đậu xanh, trà xanh, khoai môn... Nhưng tất cả chỉ làm xuất phát từ 1 thứ bột độc nhất vô nhị rồi bỏ thêm hương liệu tương ứng, thì bánh Ninh Hương có tác dụng từ các loại đậu xanh, phân tử sen... Xát nhuyễn thật, bởi vậy bánh không chỉ ngon mà còn có hương thơm từ nhiên, dễ chịu. Đó cũng chính là lí vày bánh nơi đây chỉ có thể bảo quản được khoảng tầm 7 ngày.

Với cái thương hiệu nghe khôn cùng mộc mạc - Bà Dần, nơi đó là một trong các thương hiệu bánh Trung thu gồm tiếng từ rất mất thời gian đời. Bạn dạng thân bé cháu bà dần dần - những người kế tục sự nghiệp của bà cũng từ bỏ hào mang đến biết: ngày xưa, lúc nào có dịp nghỉ lễ hội tết thì bà Dần new làm bánh nướng bánh dẻo cho người thân trong nhà trải nghiệm hoặc cướp đi biếu. Nhưng mà sau đó đa số chúng ta bè, xóm giềng khen ngon rồi khích lệ, nhờ vậy bà dần mới ra quyết định bán rộng lớn rãi, tới nay thì vẫn thành thương hiệu mà hầu như người nào cũng biết tiếng, và thứ bánh được mọi người yêu thích duy nhất tại đó là bánh dẻo đậu xanh trứng mặn.