Vào thời gian trung thu mọi tín đồ thường tặng kèm nhau các cái bánh trung thu và ngọt ngào thể hiện nay sự vồ cập và yêu thương thương. Bánh trung thu được bày bán khắp phố phường, trường đoản cú chợ nhỏ tuổi cho đến các siêu thị lớn đều sở hữu đủ. Mordan Mooncake share đến chúng ta top 10 showroom bán bánh trung thu ngon ở tp.hồ chí minh để cài đặt được các cái bánh ngon và chất lượng nhé.

Bạn đang xem: Bánh trung thu sài gòn

Bánh trung thu Đại Phát

Địa chỉ chào bán bánh trung thu Đại Phát

Mordan Mooncake đã share đến bạn đứng đầu 10 showroom bán bánh trung thu ngon làm việc TP.HCM, vừa thơm và ngon lại uy tín chất lượng, còn chần chờ gì nữa nhưng mà không gạn lọc cho mình chữ tín bánh trung thu tin cậy để mua được các cái bánh thơm và ngon biếu khuyến mãi ngay những người thân trong gia đình yêu.

Contents

Cứ mỗi dịp Rằm mon Tám là người người nô nức mua chiếc bánh tròn xinh để triển khai quà. Khám phá 8 thương hiệu bánh Trung Thu nổi tiếng Sài Gòn ai ai cũng yêu thích.Nguồn gốc bánh Trung Thu
Các chữ tín bánh trung thu lừng danh Sài Gòn

Cứ mỗi cơ hội Rằm tháng Tám là fan người nô nức download chiếc bánh tròn xinh để triển khai quà. Mày mò 8 chữ tín bánh Trung Thu khét tiếng Sài Gòn ai ai cũng yêu thích.

Nguồn cội bánh Trung Thu

Bánh Trung Thu quá rất gần gũi với đời sống bé người việt nam nhưng thực tế lại bắt đầu từ Trung Quốc và có tên gọi khác là bánh Nguyệt. Theo như định kỳ sử đánh dấu vào thời Ân, để kỷ kiểm đầy đủ ngày lễ, Chu sinh sống vùng Triết Giang đã tạo nên loại bánh này, trước tiên mang thương hiệu là bánh Thái Sư theo Thái Sư Văn Trọng. Bánh Thái Sư đó là thủy tổ của cái bánh Trung Thu bé bé tròn tròn ngày nay. Theo dòng thời gian thời Tây Hán, Trương Thiên mang đến cho trung hoa một nhiều loại hạt new là hạt mè, hạt hồ đào, phân tử dưa trường đoản cú vùng Tây Vực nhằm trở thành nguyên liệu thêm cho chiếc bánh Nguyệt thêm ngậy béo.

Là một trong những thương hiệu bánh trung thu nhiều năm nhất tại sài Gòn, Givral Bakery bệnh minh quality của bản thân theo thời gian. Sản xuất từ thời điểm năm 1950 mang lại nay, Givral Bakery đã phục vụ hàng chục nghìn quý khách hàng mỗi mùa Têt Trung Thu.