Xã Hội
Ucraina
Venezuela
Vĩnh Phúc
Vũng TàuÝYên BáiĐà NẵngĐài LoanĐăk LăkĐăk NôngĐan MạchĐiện BiênĐồng NaiĐồng ThápĐông TimorĐức
Đà Nẵng làm cái gi để kị hụt tương đối trong si mê FDI?
14 phút trước
I CÔNG TRỤ SỞ VĂN PHÒNG QUỐC HỘI TẠI ĐÀ NẴNG
32 phút trước
37 phút trước
42 phút trước
1 giờ trước
1 tiếng trước
1 giờ trước
2 giờ trước
Năm 2022, Đà Nẵng thu chi tiêu hơn 24.000 tỉ đồng
2 giờ trước
3 giờ đồng hồ trước
3 tiếng trước
3 giờ đồng hồ trước
4 giờ trước
4 giờ đồng hồ trước
4 giờ đồng hồ trước
4 giờ trước

đau buồn vì điều trị nội trú ở dịch viện xuống cấp

Trung trung khu y tế - bệnh viện quận năm giới Sơn (TP.Đà Nẵng) xuống cấp trầm trọng đã nhiều năm nay, ảnh hưởng đến việc khám chữa bệnh, gây nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn cho người mắc bệnh và lực lượng y bác bỏ sĩ của bệnh viện.

Bạn đang xem: Báo đà nẳng hôm nay

Đà Nẵng: khám đa khoa Q.Ngũ Hành sơn xuống cấp, người bệnh lo lắng

Chặt đứt con đường dây ma túy liên tỉnh, thu 3kg ma túy cất trong túi trà

Người bảo đảm công trình phía tây ước Trần Thị Lý tuồn bán 43 tấn sắt

Đà Nẵng: vắng ngắt khách con đường xe mặt đường dài lúc Tết Dương lịch, bác tài lo "mất tết’

Sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật-ĐH Đà Nẵng ròng chảy khảo sát thực tế nút giao thông, tích lũy dữ liệu phương tiện… để nghiên cứu chiến thuật tránh ùn tắc giao thông vận tải ở TP.Đà Nẵng. Đề tài này đã đạt giải thưởng Loa thành.

Tại hội thảo khoa học “Xây dựng và phát triển đội ngũ cán cỗ Đoàn TP.Đà Nẵng trong quy trình hiện nay”, fan trẻ đã giới thiệu nhiều chủ kiến góp ý nhằm mục tiêu xây dựng đội hình hiệu quả.

Đó là chủ kiến của Phó chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến khi đề cập đến công tác làm việc thông tin, tuyên truyền của các cơ quan báo chí đóng trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Ngày 27.12, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho thấy thêm vừa phát hiện nay một lò mổ gia vậy trên địa phận vi phạm về vệ sinh bình yên thực phẩm.

Biết Xie Jia Hao (quốc tịch Trung Quốc) nên ở lại vn trái phép, những bị cáo tiếp tay "chạy" những thủ tục visa, bảo lãnh khống, nhằm mục tiêu hưởng lợi mọi cá nhân hàng chục triệu đồng.

Các nghi can trong mặt đường dây ma túy che thuốc lắc trong số thùng xốp, ngụy trang là hoa quả ngoại nhập biếu tết, gởi theo xe khách vào TP.Đà Nẵng.

Sau khi mua "đất vàng", công ty lô đất không hoàn tất thủ tục làm sổ hồng mà nhờ công chứng viên "ký gửi, cam kết chờ" cho lượt chuyển nhượng tiếp theo để tiết kiệm ngân sách chi phí, nhưng kế tiếp lại bị cò đất sở hữu sổ đi nắm chấp, lừa đảo.

Ngày 24.12, ủy ban nhân dân TP.Đà Nẵng tổ chức triển khai diễn tập phương pháp chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp tp năm 2022 trên âu thuyền và chợ cá Thọ quang (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).

Doanh nghiệp trên địa bàn TP.Đà Nẵng tất cả mức thưởng tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tối đa hơn 1 tỉ đồng, thuộc về công ty dân doanh; nút thấp nhất là 100.000 đồng sinh hoạt nhóm công ty lớn FDI.

Các công trình xây dựng nhà dân bao quanh "tứ giác vàng" sân chi Lăng (TP.Đà Nẵng) đang được cấp tập đập bỏ. Tín đồ dân rất ân cần chuyện hạ giảisẽ được tiến hành thế nào, bao giờ xong ?

Trần Đình Việt thuê "cò" lập doanh nghiệp với giá... 5 triệu đồng, buôn lậu 200 i
Phone trị giá chỉ 3,2 tỷ đồng qua trường bay Đà Nẵng.

Pi Technologies, JSC.
Đặt báo
RSSTòa soạn
Chính sách bảo mật