Barca cần phép màu trong cuộc đảm nhận Bayern Munich để sở hữu thể tuyên chiến và cạnh tranh chiếc vé vào vòng 1/8 Champions League, nhưng điều đó gần như không tồn tại.

Trực tiếp đá bóng Barca vs Bayern Munich thuộc kích thước lượt trận áp chót bảng C UEFA Champions League, 02h00 ngày 27/10.

Bạn đang xem: Barca vs bayern lịch sử đối đầu

Trực tiếp bóng đá Ajax vs Liverpool thuộc độ lớn lượt trận áp chót bảng A UEFA Champions League, 02h00 ngày 27/10.

Bàn chiến hạ của Robert Lewandowski ở phút 92 góp Barcelona bao gồm trận hòa 3-3 với Inter và tiếp tục nuôi mong muốn mong manh về cái vé vòng knock-out Champions League.

Trên thực tế, Barca không tồn tại quyền từ quyết và cơ hội dành mang đến thầy trò Xavi Hernandez chỉ trường tồn trên lý thuyết.

Barca nhiều kỹ năng phải xuống Europa League

Để rất có thể tiếp tục cuộc khám phá ở Champions League, Barca bắt buộc thắng cả nhị trận còn lại, đồng thời mong muốn Inter Milan ko giành nhiều hơn 2 điểm.

Trong trường hòa hợp Inter cùng với phong độ dài thời gian vừa mới đây giành thành công trước Viktoria Plzen trên sảnh nhà, Barca chính thức bị loại.

Trước mắt, Xavi muốn các cầu thủ Barca không bỏ cuộc và pk hết bản thân trong cuộc đảm nhiệm Bayern Munich.

Barca luôn chạm mặt nhiều trở ngại mỗi khi đối đầu Bayern. Đội láng xứ Catalunya trải qua 5 trận liên tiếp thất bại, cùng với 3 trận gần nhất không ghi được bàn thắng.

Ở La Liga, tư thế của Barca vô cùng nổi bật. Khi bước ra Champions League, họ trình bày bộ mặt yếu hơn hết sức nhiều.

Trong 6 trận Champions League cùng với Xavi ngồi ghế huấn luyện, Barca chỉ thắng 1 và thất bại 3, giành mức độ vừa phải 0,83 điểm/trận.

Xem thêm: Tóm Lược Lịch Sử Động Cơ Đốt Trong, Động Cơ Đốt Trong Là Gì

Bayern Munich sớm có vé vòng 1/8 cùng với 4 trận toàn thắng. Cho dù vậy, điều đó không tức là đội quân của Julian Nagelsmann đang buông lúc đến Nou Camp.

Tất cả đang ngăn chặn lại Barca cùng Xavi. Sau đêm nay, rất có thể họ sẽ xác định bị đẩy xuống Europa League và đó là chiến bại nặng nề cho Blaugrana sau khoản thời gian thực hiện các đòn đánh bẩy kinh tế tài chính với hy vọng thành công về khía cạnh thể thao.

Lực lượng:

Barca: Araujo, Sergi Roberto chấn thương. Gavi, Memphis, Christensen chưa chắn thi đấu.

Bayern Munich: Neuer, Lucas Hernandez, Sane, Sarr chấn thương.

Đội hình dự kiến:

Barca (4-3-3): Ter Stegen; Bellerin, Kounde, Alonso, Balde; De Jong, Busquets, Pedri; Dembele, Lewandowski, Ansu Fati.

Bayern Munich (4-2-3-1): Ulreich; Pavard, De Ligt, Upamecano, Davies; Goretzka, Kimmich; Gnabry, Musiala, Coman; Choupo-Moting.

Tỷ lệ châu Á: Barca chấp 1/4

Tỷ lệ bàn thắng: 3 1/2

Dự đoán: 1-2.

Thành tích đối đầu:

Phong độ của Barca:

Phong độ của Bayern Munich:

Bảng xếp hạng hớt tóc C1 - update liên tục bảng xếp hạng soccer Champions League mùa giải 2022-2023 nhanh, rất đầy đủ và chính xác.

Kết quả cúp C1 mùa giải 2022/2023 - cập nhật mới nhất kết quả giải UEFA Champions League bây giờ nhanh, không thiếu và bao gồm xác.

Cập nhật liên tục bảng xếp hạng quắp C1 UEFA Champions League mùa giải 2022/2023 nhanh, tương đối đầy đủ và thiết yếu xác.