TPO - è Thị bé xíu Quyên (SBD 216), Phan Phương Oanh (SBD 378) và Trịnh
Thùy Linh (SBD 146) là 3 thí sinh vào top 3 đề cử người mẫu biển của hoa hậu Việt nam giới 2022.
Tối 17/12 đã ra mắt phần thi người đẹp biển trong khuôn khổ cuộc thi hoa hậu Việt phái nam 2022. Kết quả, ban tổ chức triển khai đã tìm ra top 3 đề cử của siêu mẫu biển năm nay, bao hàm các thí sinh: è Thị bé nhỏ Quyên (SBD 216), Phan Phương Oanh (SBD 378) với Trịnh Thùy Linh (SBD 146).

Bạn đang xem: Lộ diện 3 người đẹp mặc bikini nóng bỏng nhất hoa hậu việt nam 2022

Bé Quyên được review là thí sinh có tương đối nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp đẹp. Cô từng vào top 10 Miss World Vietnam 2022, nhận được nhiều sự mếm mộ của khán giả. Cô hiện nay theo học ngành quản trị hotel tại ĐH Công nghiệp TP. HCM.
Tại cuộc thi hoa hậu Việt nam 2022, nhỏ nhắn Quyên gây chú ý nhờ loại tên độc đáo và gương mặt có vẻ rất đẹp không trộn lẫn. Cô cũng có kỹ năng trình diễn ổn định, thần thái si ống kính.
Trịnh Thùy Linh có năng khiếu sở trường hội họa, múa. Cô lôi cuốn với vẻ đẹp lắng đọng nhưng không hề kém phần khả ái khi thuyết trình trên sảnh khấu.

Tham gia cuộc thi hoa hậu Việt phái mạnh 2022, Thùy Linh cho thấy cô nỗ lực cố gắng hết mình với ao ước muốn tiếp tục thành tích của Đại học tài chính quốc dân trên sân chơi nhan sắc uy tín nhất tổ quốc sau thành công của hoa khôi Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nga.

Xem thêm: Đàn Ông Cung Bạch Dương Là Ai? Trong Một Mối Quan Hệ Yêu Đương

Phương Oanh có công dụng vũ đạo. Phương Oanh từng share động lực cô tham gia cuộc thi nhan sắc đó là sự lên ngôi với tỏa sáng của hoa khôi Đỗ Thị Hà. Cô hãnh diện lúc năm nay, Đại học kinh tế tài chính Quốc dân có rất nhiều thí sinh tham dự hoa khôi Việt phái mạnh 2022.
Phương Oanh là cựu học viên Trường Trung học nhiều Phan Đình Phùng, sở hữu chứng từ IELTS 6.5, nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi. Hiện tại, Phan Phương Oanh còn là một thành viên của Câu lạc bộ MC cùng Thời trang ngôi trường Đại học Ngoại mến (MFC).

(q6.edu.vn News) -

Phần thi “Best in swimsuit - siêu mẫu biển" của hoa khôi Việt phái mạnh 2022 đã tìm được 3 cái tên xuất sắc nhất là è Thị nhỏ nhắn Quyên, Phan Phương Oanh cùng Trịnh Thuỳ Linh.

Phần thi “Best in swimsuit - người mẫu biển” thuộc cỡ cuộc thi hoa hậu Việt nam 2022 đã diễn ra với phần nhiều màn thi lạnh bỏng.

Đầu tiên đó là cô gái trằn Thị bé xíu Quyên (SBD 216). Là trong những thí sinh khá nổi bật của hoa hậu Việt nam giới 2022, "búp bê sống" nhỏ bé Quyên chinh phục bởi vẻ đẹp trong sạch và toàn thân gợi cảm.

Phan Phương Oanh là cô gái tiếp theo được call tên. Cài đặt nhan sắc với thần thái siêng nghiệp, cô đã sở hữu lại một phần thể hiện cực kì nóng bỏng và không kém phần khỏe mạnh khoắn.

Cô gái cuối cùng được hotline tên là Trịnh Thuỳ Linh (SBD 146). Nhan sắc của cô ý nàng cũng rất được đánh giá bán cao mang đến vị trí tối đa tại cuộc thi hoa hậu Việt Nam.

Top 3 cô gái thành công "Người đẹp biển" đa số là những gương mặt nổi bật, được đánh giá lọt sâu vào đêm bình thường kết.

Cái tên thứ 2 của “Người rất đẹp thể thao” đó là cô gái Nguyễn Lê Ngọc Hằng (SBD 166). ở vị trí thi của mình, cô cũng là bạn gây tuyệt vời bởi màn plank kéo dài 7 phút.

Người đẹp sau cùng là Huỳnh Thị Thanh Thủy (SBD 005). Xuyên suốt cuộc thi, Thanh Thủy mang về năng lượng tích cực với nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ.

Kết trái của đứng đầu 3 "Người đẹp nhất thời trang" cũng lộ diện, bao hàm Phan Thị Sen (SBD: 066), trằn Lê Mai chi (052) với Hồ Thị Yến Nhi (SBD: 369). Vào cuộc thi, đây phần lớn là phần lớn thí sinh nổi bật với nhan sắc và hình thể đẹp.

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử q6.edu.vn News ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa quality nội dung cũng tương tự hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin càng ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. ý muốn nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa công ty VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705