Ở thành phố sài gòn này, đắn đo từ khi nào lại xuất hiện thêm món Bún Đậu Mắm Tôm, tuy nhiên món ăn uống này chắc chắn lại tạo xuyến xao cho những người đã từng ăn. Thế nên mấy quán chào bán món ăn này chả bao giờ thấy vắng cả, thậm chí mấy chỗ ngon còn tồn tại nguy cơ xếp hàng ngóng bàn vào những giờ du lịch kìa. Mình nạp năng lượng cũng tương đối quán rồi yêu cầu là đã tổng hợp vài quán bún đậu cơ mà mình mình thấy ngon cùng đọng lại hương vị trong mình nhiều nhất cho mọi bạn nha.

Bạn đang xem: Top 10 quán bún đậu mắm tôm ở sài gòn ngon “hết sảy”

1. Bún đậu mắm tôm Ngõ nhỏ Phố Nhỏ

Giờ hoạt động: 10h – 20h

Bún Đậu Mắm Tôm ở chỗ này rất hóa học lượng, bún được ép chắc chắn nhưng khi nạp năng lượng lại siêu mềm và không có vị chua. Quán cần sử dụng thịt giò chứ không hề dùng ba chỉ mỡ như những quán không giống nè. Còn Chả Cốm, Đậu Mơ với Mắm Tôm ở đây nghe đâu là được nhập trực tiếp từ thủ đô vào, mình nạp năng lượng cảm thấy rõ sự khác biệt luôn đó, nhất là Đậu, thơm phức to ngậy cắm một miếng là ngất ngây. Để đúng chuẩn Hà Nội Xưa thì quán có kèm thêm phần Măng Luộc, trước giờ thì bản thân không say mê măng lắm mà lại mà măng sinh sống đây không thể hôi mà lại giòn ngọt cần ăn!

Bún đậu mắm tôm tại chỗ này đựng trong khay khá lạ nhe

Ngoài ra còn có cả bún chả nữa đó

2. Bún Đâụ hàng Khay

Giờ hoạt động: 9h – 21h

Bún đậu hàng Khay là một địa chỉ cửa hàng khá nổi tiếng ở hà thành nên thuở đầu nghe ở dùng Gòn cũng đều có thương hiệu này mình cũng tương đối thắc mắc. Thật ra cửa hàng chỉ mang tên vậy thôi chứ chưa phải chánh gốc từ hàng Khay vào đâu nhé, tất cả điều đồ gia dụng ăn tp hà nội ở phía trên thực sự đang để lại tuyệt hảo cho chúng ta không thua thảm gì thương hiệu gốc ngoài hà thành đâu. Phần hồn của món này nằm tại vị trí mắm tôm đó anh chị em ơi, mắm tôm sống đây chỉ việc nghe qua hương thơm “thơm” là thấy ngon rồi, không tồn tại mặn lắm đâu buộc phải cứ ước đạt mà trộn nhé!

Bún đậu mặt hàng Khay tạo thương nhớ nhờ hương vị mắm tôm này đây

Đậu rán ở chỗ này cũng là cực kỳ sao nữa đó

3. Bún Đậu 46

Bán trường đoản cú 10h00 cho 22h00 từng ngày

Một mẹt thập cẩm ngơi nghỉ đây có không ít món: bún nén, thịt con heo luộc, đậu hũ rán giòn quanh đó mềm trong, chả cốm rán và dưa leo. Chả Cốm là món ngon độc nhất vô nhị luôn, kiểu không biến thành nhớt, dai dai giòn giòn ngon cực nên các lần ăn bản thân đều buộc phải gọi thêm một trong những phần nem chỉ 15k đến thoả. Và phải gọi thêm các món “ngoài mẹt” ăn chung new đã nhe! Ngại sắp tới đợi bàn lâu thì nhằm Grab
Food giao ngay 1 phần còn lạnh hổi, tròn vị cho cả nhà mình hen. Chúc mọi người dân có một bữa tiệc bún đậu thật ngon!

Một cái đậu vuông rán chấm ngập mắm tôm, yummyyy

4. Bún đậu mắm tôm – hẻm Đậu

Giá: 23k – 49k

Bún đậu tại đây gây ấn tượng với mình bởi mẹt thẩm cẩm, tuyệt vời vì khi nhìn vô thực đơn là rẻ cực kì luôn, một phần thập cẩm chỉ 49k thôi mà bao gồm đủ đậu, chả cốm, dồi trường, thịt bắp luộc, phèo (lúc bản thân ghé sẽ hết) toàn loại chất lượng nhe, thêm nữa là bún với rau rất nhiều tươi.

Đậu được cắt nhỏ chiên giòn, tuy vậy mà bên cạnh giòn trong mượt nha, chả cốm thì đầy đặn ăn xúc cảm không bị khô nứt như một trong những nơi. Mình muốn nem chua ở chỗ này nhất, rán không trở nên quá dầu, cắm một miếng nem chua giòn tung trong miệng thích hợp quá chừng. Bún ép thành từng cục, giết thịt là thịt ở khúc giò chứ không phải ba chỉ đâu.

5. Bún Đậu Hà Thánh cửa hàng 2

Giờ hoạt động: 10h – 22h

Tiép theo trong tủ đựng đồ bún đậu phòng thèm lần này là Bún đậu hà nội thủ đô Quán. Đậuở trên đây quá đỉnh luôn, vỏ giòn xốp nhân phệ cực phẩm. Chả Cốm, vị chả khá kiểu như chả quế buộc phải mình khôn xiết thích nè, phần cốm dẻo thơm tuy nhiên nhiều rộng xíu nữa vẫn đỉnh hơn. Thịt con lợn của tiệm thì dùng phần thịt thăn nạc vai đề nghị khá ít mỡ. Thấy quán để lên Menu là cần sử dụng thịt Viet
Gap nên cũng khá yên tâm nữa.

6. Bún đậu mắm tôm A Chảnh

Giá: 55k – 100k/phần

Nếu các bạn ưng tìm một sản phẩm bún đậu mắm tôm chỉ việc một mẫu búng tay tất cả đủ đầy các món luôn luôn thì đây đó là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo dành cho bạn nè. Bún đậu ở đây có điểm đặc biệt là có luôn nem chua vào mẹt thập cẩm và nạp năng lượng chung cùng với lòng luộc thơm mùi hương gừng lắm nhe. Mình tuyệt hảo hàng bún đậu này lắm đó!

Trên đây là danh sách 6 cửa hàng bún đậu mắm tôm cho bạn để dành hầu hết lúc thòm thèm bao gồm cái để chọn lựa ngay, khỏi bắt buộc lăn tăn kiếm tìm kiếm kết thúc rồi lừng chừng suy nghĩ. Giữ giàng để dành ngay nha, còn nếu sẽ thèm thì nhấn vào đặt ngay thôi nè!

Them
Mon