Cuộc sinh sống của "búp bê sống" người Nga Angelica Kenova chẳng hề vui mừng như nhiều người vẫn tưởng. Vắt vào kia là đều ngày khổ cực khi bị "đặt vào lồng kính".

Bạn đang xem: "búp bê sống" người nga: 26 tuổi vẫn phải để mẹ chọn quần áo, hẹn hò luôn có mẹ đi cùng

Angelica Kenova là cô cô gái được nối sát với biệt danh "búp bê Barbie" và đổi thay thần tượng của sản phẩm triệu cô nàng trên nắm giới.

Ngay từ khi còn nhỏ, Angelica đang sống như 1 búp bê Barbie.

Cô thanh nữ "búp bê" sinh sống này sẽ rất danh tiếng ở Nga và nhận được sự thân thiện của phần lớn nam giới ngơi nghỉ đây.

Angelica Kenova sinh vào năm 1992 sinh sống Nga và hiện giờ đang làm người mẫu chân dài thời trang. Cô từng tốt nghiệp Đại học Tổng phù hợp Matxcova siêng ngành tư tưởng học trẻ em.

Thế nhưng, để được xem là búp bê sinh sống như hiện tại tại, Angelica Kenova dường như không được sinh sống theo ý của chính bản thân mình mà phải đồng ý cuộc sinh sống trong "lồng kính" mà cha mẹ cô đã sắp tới đặt.

Bố mẹ cô sẽ quản lý, kiểm soát, kèm cặp quá mức cần thiết từ chính sách ăn uống cho tới chương trình tập luyện nhằm cô có thể duy trì vóc dáng nhỏ tuổi nhắn như cô búp bê và thậm chí cả đời bốn của cô.

Angelica Kenova cho biết ngay trường đoản cú khi new sinh ra, cha mẹ cô đã cho cô ăn diện như búp bê Barbie cùng khi ra phía bên ngoài phải có mẹ là bà Natalia đi cùng.

Trong một bài vấn đáp năm 26 tuổi, Angelica share cô vẫn sinh sống cùng bố mẹ và chỉ được hẹn hò khi có sự gật đầu của họ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bối Rối & Ngọt… Đông Nhi, Lời Bài Hát Bối Rối

Bố bà mẹ của Angelica cũng chuẩn bị sẵn sàng chi trả số tiền lớn để sở hữ cho cô những sản phẩm chơi, xống áo đắt đỏ với đk cô thanh nữ phải tuyệt vời nghe lời.

Cha bà mẹ của Angelica còn trả tiền các tháng cho chuyên gia dinh dưỡng, thẩm mỹ và trang điểm để chăm chút cho bé gái.

Không chỉ bị ép ăn diện như búp bê mà Angelica Kenova còn đề nghị tuân theo những cơ chế ăn uống khắt khe để giữ được vóc dáng nhỏ nhắn, thon thả gọn.

Dù đã 30 tuổi tuy nhiên Kenova chỉ nặng trĩu 38kg, vòng eo siêu nhỏ 50,8cm và kích cỡ áo ngực là 36E.

Khi bự lên, Angelica Kenova càng bị kiểm soát ngặt nghèo hơn.

Bố mẹ cô ko muốn phụ nữ của mình ra ngoài chơi và nếu muốn hẹn hò, cô đề xuất đưa cả chị em đi cùng. Bởi vì thế mà tới lúc này cô cô bé vẫn chưa xuất hiện một người các bạn trai nào.

Hiện tại, Angelica Kenova vẫn là người mẫu đắt giá ở Nga. Cô ngày càng quyến rũ và quyến rũ với thân hình lạnh bỏng.

Thêm một đất nước châu Á tham gia ""biệt đội cứu giúp dầu Nga"", thu bộn chi phí nhờ chế biến và tái xuất trên toàn cầu

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.Главный редактор: ЧАН ТХИ ТХУ ХА: Адрес электронной почты: info
TPO - Angelica Kenova download ngoại bên cạnh đó búp bê Barbie dù đang 31 tuổi, tuy thế lại theo đuổi phong thái tạo báo, chuộng khoe thân.
tín đồ mẫu
Angelica Kenova là cái thương hiệu khá khét tiếng ở Nga, sở hữu tài khoản Instagram gần 500.000 tín đồ theo dõi. Cô đổi mới tâm điểm để ý nhờ làm nên xinh đẹp mắt không tì vết, là phiên bản người thiệt của búp bê Barbie nổi tiếng. Vị lẽ đó, cô được gọi với những biệt danh như "búp bê sống", "búp bê nước Nga". Tài khoản cá thể của cô cũng mang tên "Barbie nước Nga".
ko chỉ khuôn mặt xinh đẹp cực kỳ thực, cô còn mua hình thể chuẩn "đồng hồ cát", với vòng một với vòng cha "căng đét", còn vòng eo bé bỏng xíu chỉ 51cm.
Angelica sinh năm 1989, hiện đã 31 tuổi nhưng lại vẫn giữ lại được nét trẻ trung như thời mới khét tiếng nhiều năm về trước. Cô có mái tóc nhiều năm màu tiến thưởng bồng bềnh, cùng làn da trắng nõn nà.
Angelica xuất sắc nghiệp
Đại học tập Tổng hợp Matxcova. Cô giới thiểu bản thân làlà một nhà tâm lý trẻ em, vũ công ballet kiếm người mẫu ảnh.
siêu mẫu phủ nhận lời đồn thổi phẫu thuật thẩm mỹ. Cô khẳng định, khuôn mặt như búp bê được thừa hưởng từ người chị em xinh đẹp, như là minh tinh Pháp
Brigitte Bardot. Còn hình thể chuẩn là nhờ chính sách luyện tập và ăn uống kiêng nghiêm ngặt.
Khi biến hóa thiếu nữ, chân dài này nên tập luyện 2-3 tiếng, năm lần mỗi tuần cùng huấn luyện và giảng dạy viên để gia hạn các con số trên cơ thể. Không những thế, cô còn phải ăn kiêng.
Theo
Angelica, từ bé bố bà bầu luôn ca tụng cô kiểu như công chúa với nuôi chăm sóc cô không không giống gì búp bê trong tủ kính. Dù đang trưởng thành, cô chưa khi nào được ra phía bên ngoài một mình, hẹn hò bạn trai tốt làm bất cứ điều gì một fan lớn có thể làm. Cô thậm chí còn không được phép trường đoản cú mua xống áo theo sở thích, mà bà mẹ cô sẽ lựa chọn kỹ lưỡng theo ý muốn của bà. Chủ yếu cô nên thừa nhận phiên bản thân là "một búp bê đang sống", không tồn tại những kỹ năng xã hội cơ bản.
vày lẽ đó, đã bước sang giới hạn tuổi U40, cô vẫn chưa tìm kiếm được bạn trai đúng nghĩa.Angelica cho biết, toàn bộ những người đàn ông cô biết phần đông chỉ tạm dừng ở mức bạn bè.
Một điều kỳ quái là dù nuôi phụ nữ như búp bê - hình tượng của sự ngây thơ, vào sáng, bố mẹ lại chấp nhận cho
Angelica mặc xiêm y khiêu gợi, chụp phần lớn bức hình ảnh khoe thân táo apple bạo và chia sẻ công khai trên mạng thôn hội.
nhiều bức hình ảnh hay video clip có mặt
Angelica bị dân mạng nhận xét là phô bày da thịt quá mức, thậm chí là có phần khiêu dâm, phản nghịch cảm.
Angelica từng mong mỏi trở thành người mẫu chân dài của Playboy vì chưng cô nghĩ về chỉ có thế bắt đầu thoát được thân phụ mẹ, dọn ra sống mặt ngoài. Mặc dù nhiên, bởi vì được ba mẹ phủ quanh quá lâu,Angelica lo sợ bạn dạng thân không thể thích nghi với thôn hội mặt ngoài. Cô khẳng định, dù là bức xúc, cô vẫn yêu gia đình và không thích làm bố mẹ phiền lòng.

bán đấu giá album được thủ lĩnh The Beatles ký tặng kèm kẻ gần kề nhân trước lúc bị giết

lưu giữ Gia Linh bị cộng đồng mạng ‘ném đá’ vì đóng vai gái 20 ở tuổi U60