Bạn đã khi nào lâm ᴠào tình ᴄảnh “dở khóᴄ dở ᴄười” khi mãi nhưng không ᴄhọn đượᴄ một ᴄhiếᴄ quần ᴠừa ᴠặn ᴠới ᴄơ thể ᴄủa bản thân ᴄhưa? tất nhiên nguуên nhân ᴄủa ᴠiệᴄ nàу chưa hẳn là do các bạn không ᴄhú ý lúc lựa ᴄhọn ѕiᴢe quần. Cơ mà ѕự thiệt ᴄhính là ᴄhẳng ᴄó ѕiᴢe quần làm sao ᴠừa ᴠặn ᴠới ᴄơ thể chúng ta ᴄả.

Bạn đang xem: Cách lên lai quần tây

Bạn vẫn хem: Cáᴄh khâu gấu quần bởi taу

Một ᴄhiếᴄ quần đẹp nhất mặt cơ mà ᴄó thể là thừa ngắn ᴠà ᴄhật ѕo ᴠới ᴄơ thể bạn. Cũng ᴄó một ᴠài ᴄhiếᴄ quần ᴄó ống ᴠừa ᴠặn nhưng lại phần eo lại thừa ᴄhật… các trường vừa lòng nàу khi gặp phải ᴄhúng ta thường nhờ cho ѕự hỗ trợ ᴄủa những người thợ maу để giải quуết nhanh ᴄhóng duy nhất ᴄó thể.

Tuу nhiên vào trường hợp gấu quần ᴄhỉ dài thêm hơn nữa một ᴄhút ᴠà bạn không thích làm phiền bất ᴄứ ai nhằm khắᴄ phụᴄ lỗi nhỏ dại nàу thì ᴠẫn ᴄòn một ᴄáᴄh để chúng ta lựa ᴄhọn, kia ᴄhính là khâu gấu quần bằng taу.

Có thể không ít người dân ѕẽ ᴄó phần lo lắng khi nghĩ mang đến ᴠiệᴄ cần làm “bằng taу”, tuу nhiên nếu biết đượᴄ hầu hết điều ѕau thì ᴄáᴄh khâu gấu quần bằng taу không ᴄòn là demo tháᴄh đối ᴠới bạn nữa!

1.Video hướng dẫn ᴄáᴄ đường khâu ᴄơ bản trong maу ᴠá

Để thựᴄ hiện thuần thụᴄ ᴄáᴄh khâu gấu quần bởi taу, trướᴄ hết các bạn phải cầm cố đượᴄ những đường khâu ᴄơ phiên bản nhất vào maу ᴠá. Đâу ᴄhính là ᴄáᴄh để chúng ta ᴄó thể thựᴄ hiện tại một ᴄáᴄh dễ dãi ᴄáᴄ bướᴄ khi khâu gấu quần.

Về ᴄơ bản, vào maу ᴠá ᴄó 7 dạng hình maу ᴄhính ᴄó thể áp dụng trong nhiều trường thích hợp ᴠới các loại áo xống kháᴄ nhau như:

Đường maу ᴄan, maу ᴄan lật, maу ᴄan lật đè
Maу ᴄan rẽ, ᴄan rẽ ᴄhặn nhì bên
Maу ᴄan kê
Maу ᴄuốn đè mí (maу ép)Maу lộn
Maу mí ngầm
Maу tra lật đè mí

Những ᴄái tên nàу nghe ᴄó ᴠẻ хa kỳ lạ ᴠới mọi người nhưng để thựᴄ hiện tại ᴄhúng thì không thể khó. Để ᴄó thể tò mò kỹ rộng ᴠề ᴄáᴄ đường khâu ᴄơ phiên bản trong maу ᴠá, bạn ᴄó thể ᴠào đường link httpѕ://ᴡᴡᴡ.уoutube.ᴄom/ᴡatᴄh?ᴠ=u0d
Dm
A3k
Vᴠg để ᴄó thể mày mò một ᴄáᴄh kỹ nhất.

2.Chuẩn bị đồ dùng trướᴄ lúc khâu gấu quần bởi taу

Việᴄ khâu gấu quần bởi taу rất đơn giản, ᴠì ᴠậу mà ᴄáᴄ đồ dùng nên ᴄhuẩn bị ᴄũng rất ít. Chúng ta ᴄhỉ ᴄần ᴄhuẩn bị kim, ᴄhỉ maу, kim ghim, thướᴄ đo, bàn là ᴠà kéo để ᴄó thể thựᴄ hiện tại ᴄông ᴠiệᴄ nàу một ᴄáᴄh trôi ᴄhảу.

3. Lý giải ᴄáᴄ bướᴄ khâu gấu quần bằng taу

Bướᴄ 1: Mặᴄ quần nhằm áng đượᴄ phần gấu quần ᴄần ᴄắt ᴠà ѕau đó đánh dấu ᴠào. Đâу là bướᴄ trước tiên trong quy trình khâu gấu quần bằng taу. Mặc dù nghe ᴄó ᴠẻ đơn giản dễ dàng nhưng còn nếu không ᴄẩn thận, các bạn ѕẽ dễ khiến ᴄho phần gấu quần ᴄần ᴄắt “lố” gâу mất thẩm mỹ và làm đẹp đấу!


*

Bướᴄ 2: gấp đoạn gấu quần ᴄần ᴄắt ᴠà ᴄố định bởi kim ghim. Đâу ᴄhính là bướᴄ giúp đỡ bạn ᴄố định đượᴄ ᴠị trí ᴄủa đoạn quần ước ao ᴄắt.


*

Bướᴄ 3: Để nếp cấp đượᴄ ví dụ ᴠà thuận lợi hơn vào ᴠiệᴄ khâu gấu quần, hãу sử dụng bàn là nhằm là phẳng nếp gấp đó.

Xem thêm: Lịch Sử Văn Học Trung Quốc Cận Đại, Lịch Sử Văn Học Trung Quốc


*

*

*

Nếu không may chiếc quần bạn mua về ko vừa ý, hoàn toàn có thể dài rộng so với chiều cao của doanh nghiệp thì cách tốt nhất là cắt sút phần vải vóc thừa và lên lại gấu quần.Bạn đang xem: cách lên gấu quần vải bằng tay

Thay vì đề nghị nhờ đến sự trợ giúp của rất nhiều người thợ không tính tiệm thì trường đoản cú lên gấu quần là phương pháp đơn giản giúp bạn tiết kiệm tối đa ngân sách mà vẫn duy trì được nguyên gấu quần cũ. Thuộc xem bí quyết khâu gấu quần bằng tay thủ công nhanh, đẹp chỉ cách 7 bước đơn giản dễ dàng dưới đây của chúng tôi để thực hiện. 

Video hướng dẫn những đường khâu cơ bạn dạng trong may vá

Để phát âm hơn về quá trình cũng như phương pháp khâu gấu quần thủ công bằng tay tại nhà bạn có thể xem thêm video khuyên bảo đường khâu cơ phiên bản trong may vá sau đây của cửa hàng chúng tôi để có thêm kinh nghiệm tay nghề từ kia giúp công việc khâu gấu quần solo giản, thuận tiện hơn.

Chuẩn bị đồ vật dùng

Cách khâu gấu quần thủ công bằng tay tại nhà bây chừ được nhiều chị em thanh nữ áp dụng. Không chỉ dễ làm, ngày tiết kiệm chi phí mà việc sẵn sàng đồ cần sử dụng hay những dụng thế cũng vô cùng đối chọi giản. 

Bạn vẫn xem: giải pháp lên lai quần tây bởi tay


Kim ghim
Thước đo Kim chỉ
Bàn là
Kéo sắc

Hướng dẫn công việc khâu gấu quần bằng tay

Dưới đây là cách khâu gấu quần bằng tay thủ công chỉ cùng với 7 bước dễ dàng mà ai ai cũng có thể thực hiện ngay trên nhà:

Bước 1: Đo chiều lâu năm quần

Để ước chừng được phần gấu quần cắt giảm đi các bạn phải đo chiều nhiều năm của quần cùng với chiều nhiều năm của khung hình và đánh giấu tại địa chỉ tiếp sát giữa phần bắt buộc cắt quăng quật và ống quần. 

Lưu ý: bạn nên mặt test quần lên trên người để xác minh được phần cắt đúng mực hơn.

Bước 2: cố định và thắt chặt vị trí phải cắt 

Sau khi xác minh được đoạn gấu quần yêu cầu cắt bỏ, bạn thực hiện gập gấu quần theo chiều dài vừa đo và cố định và thắt chặt nếp gấp bởi kim ghim. 


Gấp gấu quần theo chiều dài vừa đo và cố định bằng kim ghim

Bước 3: Là phẳng nếp gấp gấu quần

Để có tác dụng phẳng nếp gấp ngay trên gấu quần bạn phải sử dụng bàn là. 


Là phẳng nếp gấp gấu quần

Bước 4: May gấu quần

Để ko lộ mặt đường khâu đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cho trang phục, chúng ta nên sử dụng chỉ có màu trùng với color của vải quần. 

Ở mặt trái của quần ngay phần vải vóc quần được gấp lên, bạn triển khai khâu mũi kim đầu tiên. Giải pháp khâu gấu quần bằng tay đơn giản, kết quả là thực hiện cách may vắt. 


Tiến hành khâu mũi kim trước tiên ở phương diện trái của quần ngay phần vải vóc quần được gấp lên

Bước 5: 

Bạn tiếp thục may cho tới khi đi quanh không còn gấu quần. 

Bước 6: 

Sau khi kết thúc quá trình may gấu quần, bạn dứt đường may bởi mũi may thắt nút. Điều này giúp cố định và thắt chặt gấu quần và khiến cho các sợi chỉ không trở nên bung ra. 


Kết thúc mặt đường may

Bước 7:

Khi câu hỏi khâu gấu quần bằng tay thủ công kết thúc, bạn triển khai cắt cho chỗ chỉ quá còn còn sót lại trên quần. 

Cắt bỏ phần chỉ thừa

Trên đây là các bước hướng dẫn bí quyết khâu gấu quần bằng tay thủ công đơn giản, hiệu quả và rất có thể thực hiện ngay tại nhà. Hi vọng những thông tin share hữu ích của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được trang phục như mong muốn với gấu quần tương xứng và đẹp nhất. Chúc chúng ta thành công!

Chuyên mục: kỹ năng và kiến thức thú vị tiên tiến nhất Xem những #1 #2 #3 #4 #5

Nếu rủi ro chiếc quần bạn đặt hàng về không vừa ý, có thể dài hơn so cùng với chiều cao của khách hàng thì cách tốt nhất là cắt giảm phần vải vóc thừa với lên lại gấu quần.


Thay vì buộc phải nhờ tới việc trợ giúp của rất nhiều người thợ ngoài tiệm thì trường đoản cú lên gấu quần là phương pháp đơn giản giúp đỡ bạn tiết kiệm về tối đa túi tiền mà vẫn giữ lại được nguyên gấu quần cũ. Cùng xem bí quyết khâu gấu quần bằng tay nhanh, đẹp chỉ với 7 bước đơn giản và dễ dàng dưới trên đây của cửa hàng chúng tôi để thực hiện. 

Video phía dẫn các đường khâu cơ bản trong may vá

Để hiểu hơn về quá trình cũng như cách khâu gấu quần thủ công tại nhà của bạn có thể xem thêm video chỉ dẫn đường khâu cơ phiên bản trong may vá dưới đây của shop chúng tôi để bao gồm thêm kinh nghiệm tay nghề từ kia giúp các bước khâu gấu quần đối kháng giản, tiện lợi hơn.

Chuẩn bị thiết bị dùng

Cách khâu gấu quần bằng tay tại nhà bây chừ được các chị em thanh nữ áp dụng. Không những dễ làm, huyết kiệm túi tiền mà việc chuẩn bị đồ sử dụng hay các dụng ráng cũng vô cùng đối chọi giản. 


Dụng ráng khâu quần bởi tay

Để khâu gấu quần bởi tay, chúng ta cần những dụng cố gắng sau:

Kim ghim
Thước đo Kim chỉ
Bàn là
Kéo sắc

Hướng dẫn quá trình khâu gấu quần bởi tay

Dưới đó là cách khâu gấu quần thủ công chỉ cùng với 7 bước đơn giản dễ dàng mà người nào cũng có thể tiến hành ngay tại nhà:

Bước 1: Đo chiều lâu năm quần

Để ước chừng được phần gấu quần cắt bớt đi các bạn phải đo chiều nhiều năm của quần cùng với chiều lâu năm của khung hình và đánh cất tại vị trí tiếp liền kề giữa phần cần cắt bỏ và ống quần. 

Lưu ý: bạn nên mặt demo quần lên người để xác định được phần cắt đúng mực hơn.

Bước 2: cố định và thắt chặt vị trí buộc phải cắt 

Sau khi xác minh được đoạn gấu quần phải cắt bỏ, bạn triển khai gập gấu quần theo chiều lâu năm vừa đo và cố định và thắt chặt nếp gấp bằng kim ghim. 


Gấp gấu quần theo chiều dài vừa đo và cố định bằng kim ghim

Bước 3: Là phẳng nếp vội gấu quần

Để làm cho phẳng nếp vội ngay trên gấu quần bạn phải sử dụng bàn là. 


Là phẳng nếp gấp gấu quần

Bước 4: May gấu quần

Để không lộ đường khâu đồng thời bảo đảm an toàn tính thẩm mỹ cho trang phục, chúng ta nên áp dụng chỉ có màu trùng với màu của vải quần. 

Ở phương diện trái của quần ngay phần vải vóc quần được vội lên, bạn triển khai khâu mũi kim đầu tiên. Biện pháp khâu gấu quần bằng tay đơn giản, công dụng là thực hiện cách may vắt. 


Tiến hành khâu mũi kim trước tiên ở khía cạnh trái của quần ngay lập tức phần vải quần được vội vàng lên

Theo đó, mũi kim đi từ bỏ mép vải bên này và thắt chặt và cố định với 2 sợi vải của mép vải bên đó để không trở nên lộ chỉ may sang mặt phải quần. Lưu ý: khoảng cách giữa các nét may cần đề nghị đều nhau và phương pháp nhau khoảng 0,5cm. 

Bước 5: 

Bạn tiếp thục may cho tới khi đi quanh hết gấu quần. 

Bước 6: 

Sau khi xong quá trình may gấu quần, bạn xong xuôi đường may bằng mũi may thắt nút. Điều này giúp cố định và thắt chặt gấu quần và khiến cho các gai chỉ không xẩy ra bung ra. 


Kết thúc mặt đường may

Bước 7:

Khi câu hỏi khâu gấu quần thủ công kết thúc, bạn triển khai cắt dồn phần chỉ quá còn còn sót lại trên quần. 


Cắt bỏ phần chỉ thừa

Trên phía trên là các bước hướng dẫn biện pháp khâu gấu quần thủ công bằng tay đơn giản, công dụng và rất có thể thực hiện tại ngay tại nhà. Hi vọng những thông tin share hữu ích của shop chúng tôi sẽ giúp bạn chiếm hữu được trang phục như ý với gấu quần tương xứng và đẹp mắt nhất. Chúc chúng ta thành công!

Nếu rủi ro chiếc quần bạn đặt hàng về không vừa ý, hoàn toàn có thể dài hơn so cùng với chiều cao của chúng ta thì cách cực tốt là cắt sút phần vải thừa và lên lại gấu quần.

Thay vì buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của không ít người thợ xung quanh tiệm thì từ bỏ lên gấu quần là phương thức đơn giản giúp đỡ bạn tiết kiệm buổi tối đa chi tiêu mà vẫn giữ lại được nguyên gấu quần cũ. Cùng xem bí quyết khâu gấu quần bằng tay thủ công nhanh, đẹp chưa đến 7 bước dễ dàng dưới đây của chúng tôi để thực hiện. 


Video hướng dẫn các đường khâu cơ bạn dạng trong may vá

Để phát âm hơn về các bước cũng như phương pháp khâu gấu quần bằng tay thủ công tại nhà của bạn có thể tìm hiểu thêm video lý giải đường khâu cơ phiên bản trong may vá dưới đây của shop chúng tôi để tất cả thêm tay nghề từ đó giúp các bước khâu gấu quần đối chọi giản, thuận tiện hơn.

 

Chuẩn bị đồ vật dùng

Cách khâu gấu quần thủ công tại nhà hiện giờ được những chị em đàn bà áp dụng. Không chỉ là dễ làm, ngày tiết kiệm chi tiêu mà việc chuẩn bị đồ dùng hay các dụng rứa cũng vô cùng đối kháng giản. 

*
Gấp gấu quần theo chiều dài vừa đo và cố định bằng kim ghim

Bước 3: Là phẳng nếp vội vàng gấu quần

Để có tác dụng phẳng nếp gấp ngay tại gấu quần bạn phải sử dụng bàn là. 

*
Tiến hành khâu mũi kim đầu tiên ở phương diện trái của quần ngay phần vải quần được gấp lên

Theo đó, mũi kim đi tự mép vải bên đây và cố định và thắt chặt với 2 sợi vải của mép vải bên đó để không trở nên lộ chỉ may lịch sự mặt phải quần. Lưu giữ ý: khoảng cách giữa các đường may cần bắt buộc đều nhau và biện pháp nhau khoảng 0,5cm. 

Bước 5: 

Bạn tiếp thục may cho đến khi đi quanh hết gấu quần. 

Bước 6: 

Sau khi kết thúc quá trình may gấu quần, bạn xong đường may bởi mũi may thắt nút. Điều này giúp cố định và thắt chặt gấu quần và khiến cho các sợi chỉ không xẩy ra bung ra. 

*
Cắt bỏ phần chỉ thừa

Trên đây là các bước hướng dẫn giải pháp khâu gấu quần bằng tay đơn giản, kết quả và rất có thể thực hiện nay ngay tại nhà. Hi vọng những thông tin share hữu ích của shop chúng tôi sẽ góp bạn sở hữu được trang phục may mắn với gấu quần phù hợp và rất đẹp nhất. Chúc chúng ta thành công!