Bia là thức uống hoàn hảo trong bữa tiệc; mặc dù nhiên, chưa phải lúc nào cũng có thể có sẵn giải pháp khui nắp chai. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn hoảng loạn không biết làm ráng nào nhằm khui bia khi không tồn tại dụng nuốm đi kèm? Đừng lo! các bạn vẫn rất có thể mở lon hoặc chai bia yêu thương thích của chính bản thân mình bằng một số trong những mẹo sau.

Bạn đang xem: Cách mở bia bằng đũa

Một một trong những cách thông dụng nhất nhằm mở bia là sử dụng tay.

Làm sao để khui bia bởi tay?

Sử dụng ngón tay đeo nhẫn của chúng ta để thả lỏng nắp.Giữ cổ chai bia bằng tay thuận cùng ấn một mặt nắp xuống bởi ngón treo nhẫn.Bạn rất có thể tạo khoảng trống giữa ngón tay và chiếc nhẫn nhằm nó bật ra ngay. Đây là cách chúng ta cũng có thể mở nắp chai bia thủ công bằng tay không.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng những dụng cụ từng ngày khác để mở nắp chai bia. Dưới đây là một số mẹo về phong thái mở nắp bia bằng các vật dụng hàng ngày.

Dướ
I đó là 11 mẹo dễ ợt và thú vị về cách khui bia

1. Các bước khui bia bằng kéo

Bước 1: Mở nắp bia bằng một cái kéo tất cả lưỡi sắc bằng cách gài lưỡi kéo dưới nắp chai.Bước 2: thường xuyên vặn nắp chai lên trên cho tới khi chúng ta tạo khoảng trống giữa nắp và chai.Bước 3: sau thời điểm nới lỏng, bạn cũng có thể dùng tay cởi nắp ra.

2. Các bước khui bia bằng chìa khóa

Bước 1: bạn có thể mở nắp chai bia bằng một dòng chìa khóa có mặt phẳng nhẵn và cạnh sắc.Bước 2: Đặt cạnh sắc dưới nắp chai cùng ép nó lên trên cho tới khi nó lỏng ra. Tháo dỡ nắp bằng tay.

3. Các bước khui bia bởi thắt lưng

Bước 1: một trong những thắt lưng có móc/khoá giống với mẫu mã của mẫu khui nắp chai. Chúng ta có thể đặt chiếc khóa này bên dưới mép nắp chai và vặn vẹo chúng ra.

4. Quá trình khui bia bằng bật lửa

Bước 1: phương pháp làm này sẽ tác dụng nếu chúng ta có một chiếc bật lửa gồm cạnh nhô ra. Giữ cổ chai với đặt đáy nhảy lửa của người sử dụng dưới nắp chai.Bước 2: vặn mở nắp bằng cạnh của nhảy lửa.

5. Các bước khui bia bằng nhẫn

Bước 1: giữa những cách mở nắp chai bia đơn giản và dễ dàng nhất là thực hiện một chiếc nhẫn sắt kẽm kim loại chắc chắn. Hãy bảo đảm an toàn rằng bạn không sử dụng một loại nhẫn rubi hoặc kim cương đắt tiền. Đặt ngón đeo nhẫn của doanh nghiệp lên nắp sao để cho chiếc nhẫn được điều chỉnh dưới rãnh của nắp.Bước 2: Đẩy nắp lên cho đến khi nắp bung ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trang Điểm Nhẹ Nhàng, Xinh Xắn Và

6. Các bước khui bia bởi thìa to

Bước 1: Đặt mẫu thìa xuất hiện rỗng hướng lên dưới nắp chai.Bước 2: cần sử dụng lực để nạy nắp ra.

7. Công việc khui bia bằng đũa

Bước 1: chúng ta cũng có thể khui bia bởi đũa. đem một song đũa nhựa, chũm lấy cổ chai bằng tay không thuận cùng giữ chiếc đũa dưới nắp chai bằng ngón cái, ngón trỏ với ngón giữa.Bước 2: mặt khác, chỉ cần dùng lòng bàn tay đập cái đũa phía lên trên để nắp được mở ra. Mẹo này rất có thể gây nguy hiểm, vày vậy hãy suy nghĩ thực hiện tại một giải pháp thận trọng.

8. Công việc khui bia bằng chai bia khác

Bước 1: các bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình rất có thể khui nắp chai bia bằng một chai bia không giống chưa? Đặt một chai bia không giống trên một mặt đường thẳng làm sao cho các nắp chạm vào nhau. Rãnh của một nắp đề nghị được bắt vào nắp kia.Bước 2: dùng tay thuận lag phần trên của chai ra xa nhằm nắp của cả hai chai bung ra. Hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta dựng thẳng chai để bia không trở nên tràn ra ngoài. Đây là cách chúng ta có thể mở bia bởi nắp chai.

9. Công việc khui bia bởi dây chun

Bước 1: một trong những cách đơn giản nhất nhằm mở chai bia là sử dụng dây chun. Quấn một tua thun lâu năm quanh mép nắp bia và cần sử dụng lực để vặn vẹo nó.

10. Các bước khui bia bằng cạnh bàn

Bước 1: nghệ thuật mở nắp chai bia này hơi phổ biến. Đặt nắp bia sống cạnh bàn thế nào cho nó được chốt vào kia rồi cần sử dụng tay đập táo bạo xuống.

11. Công việc khui bia bởi bìa cứng

Bước 1: vội bìa cứng thành miếng dày với đặt bên dưới nắp ở vị trí đòn bẩy. Nắp sẽ tiện lợi bung ra nếu như miếng bìa cứng chắc chắn.

Lưu ý: Sản phẩm ko dùng cho người dưới 18 tuổi và đàn bà có thai cùng đang cho nhỏ bú.

Câu Hỏi hay Gặp

Làm núm nào nhằm khui một chai bia nhưng không yêu cầu dụng thế chuyên dùng?

Có một số cách để mở nắp bia nhưng mà không đề xuất dụng nỗ lực khui. Bạn có thể mở bia bởi nắp chai bia khác, chìa khóa, thìa, nhẫn và các vật dụng hằng ngày khác.

Cách đơn giản dễ dàng nhất nhằm mở một chai bia?

Vì có rất nhiều cách khác nhau để khui chai bia buộc phải việc chọn lựa cách dễ nhất là một trong những nhiệm vụ khá khó khăn. Bạn có thể mở nắp chai bia bằng dây chun, cạnh bàn hay thậm chí bằng răng.

Làm cầm nào nhằm khui một chai bia bằng bất kể thứ gì?

Nếu ai đang tìm kiếm phần lớn cách lạ mắt để khui bia, khá là vui vì bất kỳ vật dụng nào chắc chắn và tất cả cạnh sắc đẹp đều rất có thể được dùng làm thứ khui bia. Chúng ta cũng có thể mở chai bia bằng những đồ vật dụng có mặt phẳng nhọn có thể bám vào dưới nắp chai.

Làm cố gắng nào để sở hữ bia bao gồm hãng với giá giỏi nhất?

Truy cập Vuabia.com để sở hữ loại bia yêu thương thích của người sử dụng từ Budweiser, Hoegaarden, Corona, Stella Artois, Leffe, Beck"s Ice, v.v. Cùng với giá tốt nhất.

jihuninvietnam): "Thử thách nhảy nắp bia bằng đũa