Mùa hè đến là sự đăng vương của những bộ áo tắm đi biển với đủ màu sắc sắc, thiết kế rực rỡ. Vào vài năm trở lại đây, bikini len nổi lên như một hiện tượng mới bởi nó sẽ đem đến vẻ đẹp độc-lạ, vừa mang tính hiện đại nhưng vẫn đậm chất vintage.

Bạn đang xem: Cách móc bikini bằng len

Nếu như bạn muốn sở hữu bộ đồ lót đi biển đẹp với độc, có lẽ bạn tránh việc bỏ qua bài viết này. Dưới đây là túng bấn quyết thiết kế một chiếc áo đồ lót len made – by – me đẹp với không lẫn với bất cứ ai. Nào, thuộc bắt đầu thiết kế với tạo hình sản phẩm tức thì thôi!

1. Chuẩn bị nguyên liệu

2. Các bước thực hiện

1. Chuẩn bị nguyên liệu

- Len cốt tông Việt Nam: 1 cuộn

- Màu: tiến thưởng be

- Kim móc: số 1,75, kim khâu len, kéo

Năm nay, các mẫu bikini len đang on trend với tone color be nâu dịu dàng. Đây cũng là màu sắc len phổ biến cùng dễ tìm kiếm kiếm bên trên thị trường, đặc biệt trong mùa hè nóng nực này. Màu nâu, be tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, tôn lên vẻ đẹp đến làn domain authority của bạn. Len color này cũng khiến bạn trở bắt buộc thanh lịch. Nếu sử dụng màu len nổi, bạn bắt buộc dùng những phần này để tạo điểm nhấn một số nơi trên đồ lót như hoa văn để ham mê sự để ý nhé. Quanh đó ra, chất len cotton cũng mang đến cảm giác thoải mái, đuối mẻ cùng ít bị xù lông hơn những chất len khác.

Bạn có thể đọc thêm bài bác viết giải pháp lựa chọn trang phục sống ảo lúc đi biển cho các cặp đôi mà Sportslink đã biên soạn

2. Các bước thực hiện

Bước 1: Móc 2 quả của đồ lót cho nữ bằng biện pháp bắt đầu với 21 mũi bính

– Móc mũi kép đơn vào chân thứ 5 của dây mũi bính

– Móc 16 kép đơn – chân thứ 17 móc cụm ( 2 kép đơn – 2 bính 2 kép đơn) – móc 17 kép đơn

– Cứ tiếp tục móc tất cả 13 mặt hàng tất cả

Chú ý : ở 2 bính của cụm ( 2 kép đơn – 2 bính -2 kép đơn ) của mặt hàng tiếp là móc cụm (2 kép đơn – 2 bính -2 kép đơn).

- Móc viền xung quanh miếng tam giác bằng mũi đơn – viền phía dưới là 2 đơn vào chân kép đơn nằm ngang ( chân kép đơn nằm ngang đầu với cuối ta móc 4 mũi đơn).

Viền thêm 1 lần nữa để gép 2 mảnh tam giác vs nhau bằng mũi đơn. Chỗ ghép là cần sử dụng 2 mũi đơn chụm đầu như ảnh bên dưới nhé.

Tiếp theo, những bạn móc viền với dây : 2 kép đơn-2 bính ( giải pháp 2 chân) 2 kép đơn

Chú ý phần chính giữa móc như ảnh dưới đây

Móc tiếp phần dây áo cho đồ lót móc len

Bước 2: Nối sợi móc 8 mũi kép đơn vào tam giác nhot thiết yếu giữa như hình. Móc 3 mũi bính để di chuyển mũi móc đến vị trí tiếp theo

Hàng 2: Mũi kép đôi – 1 bính. Móc 3 mũi bính để di chuyển mũi móc đến vị trí tiếp theo

Hàng 3: 3 mũi kép đơn bình thường chân vào chân bính ở mặt hàng dưới ( móc qua lỗ). Móc 3 mũi bính để di chuyển mũi móc đến vị trí tiếp theo

Hàng 4: Cụm kép đôi -1 bính. Móc 3 mũi bính để di chuyển mũi móc đến vị trí tiếp theo

Hàng 5: 2 bính – cụm 6 mũi kép đôi chụm đầu móc vào chân như hình

Chụm đầu vào rồi lên 5 mũi bính.

Xem thêm: Lời chúc đầu năm mới - những câu chúc tết hay và ý nghĩa năm 2023

Móc 4 cánh hoa như hình dưới

Cánh hoa thứ 5 là cụm 8 kép đôi chụm đầu móc vào chân

Tiếp tục móc hết những cánh hoa – cuối cùng là 2 bính. Móc 3 mũi bính để di chuyển mũi móc đến vị trí tiếp theo

Hàng 6: 3 bính – kép đôi- 7 bính – kép đôi .. – kép đôi – 3 bính

Móc 3 mũi bính để di chuyển mũi móc đến vị trí tiếp theo

Hàng 7: 1 bính – 3 kép đôi phổ biến chân- 3 kép đôi ,3 bính ,3 kép đôi ( vào chân như hình) -…. – 3 kép đôi, 1 bính

Móc 3 mũi bính để di chuyển mũi móc đến vị trí tiếp theo

Hàng 8: 4 mũi kép đơn bình thường chân ( vào bính hàng dưới )- mũi đơn- cụm 4 kép đơn 1 bính 4 kép đơn

Hàng 9: Móc dây 9 bính – mũi đơn vào chân bính sản phẩm dưới

Móc cụm 2 kép đơn 2 bính 2 kép đơn

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dụng cụ bơi lội tại đây

Bước 3: Gắn tua rua vao từng lỗ 2 bính – rồi đo cắt đến bằng nhau

Mỗi tua rua lâu năm khoảng 15cm những bạn nhé

Cùng ngắm quan sát chiếc áo bikini móc len siêu dễ thương nào. Chúng gồm thể mặc kết hợp với quần sooc bò, kaki trắng, tuyệt yếm bò nhé. Bạn gái sành điệu hơn tất cả thể phối thêm phụ kiến vòng cổ, mũ, kính, tông. . .nhé ! Chắc chắn bạn sẽ khong cần lo lắng đụng mặt hàng với bất cứ ai bên trên biển đâu. Do đây sẽ là sản phẩm độc nhất vô nhị trên thế giới này.

Trong quy trình làm sản phẩm, sẽ có một số kỹ thuật trong móc len mà những bạn cần tham khảo. Vị thế, để sản phẩm đẹp mắt và không gặp bất cứ lỗi kỹ thuật này, có lẽ bạn yêu cầu bắt đầu móc len cho nội y đi biển khi kỹ thuật của bạn đã ổn định nhé.

Hi vọng bạn sẽ sớm có một sản phẩm đồ tắm biển cho nữ được tạo ra bởi chủ yếu mình. Nếu không tồn tại năng khiếu thiết kế, bạn tất cả thể kiếm tìm kiếm mẫu đồ lót tại các shop bán đồ đi biển đẹp bên trên thị trường hiện nay nhé. Sportslink chúc bạn sớm tìm thấy mẫu trang phục đi biển hợp với bản thân và bao gồm những bức ảnh tuyệt đẹp trên bãi biển nhé.

Chỉ với cuộn len với cây móc thêm một chút ít tỉ mẩn chúng ta có thể tự móc bikini bằng len mùa hè rất dị nổi bật của khách hàng đậm hóa học handmade!