Cách tạo đánh giá trên Messenger sẽ giúp các thành viên vào nhóm dễ dãi đi đến ý kiến thống tốt nhất về một chủ thể nào đó trải qua bỏ phiếu. Hiện nay nay, kỹ năng tạo thăm dò ý kiến được cung cấp trên cả phiên phiên bản Messenger dành cho website và vận dụng Messenger trên điện thoại. Thuộc KTPM khám phá chi tiết các bước tạo bình chọn, khảo sát trên Messenger nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo poll trên messenger

Tạo đánh giá trên Messenger là gì?

Cuộc bình chọn (poll) bên trên Messenger nói một cách khác là cuộc thăm dò ý kiến, khảo sát… vào một nhóm có không ít thành viên, để đi đến đưa ra quyết định chung nhận được sự đồng thuận của tất cả mọi người thỉnh thoảng không hề dễ dàng.

Với nhân kiệt tạo bình chọn, vấn đề sẽ được đưa ra trao đổi cùng với các phương án giải quyết. Cách thực hiện nào nhận được rất nhiều lượt đánh giá nhất đang là quyết định cuối cùng. Sau đây là một số tác dụng của vấn đề tạo poll trên Messenger:

Bàn luận về vụ việc chung mà không bị trôi tin nhắn
Tạo các phương án đề xuất để mọi bạn cùng đàm luận và bình chọn
Tất cả các thành viên vào nhóm đều sở hữu quyền gửi ra chủ ý riêng
Cho phép quan sát và theo dõi ý kiến đánh giá của từng member và dễ dãi đưa ra thống duy nhất cuối cùng

Cách tạo bình chọn trên Messenger bằng điện thoại

Bước 1: Để sản xuất poll bên trên Messenger bằng điện thoại, trước tiên bạn mở app Messenger phiên bạn dạng mới độc nhất lên.

Tick vào khuyến cáo thích hợp cùng nhấn Gửi

Cách xóa poll bên trên Messenger

Hiện nay, Facebook chỉ hỗ trợ cách tạo đánh giá trên Messenger mà chưa có tính năng xóa cuộc bình chọn. Tuy nhiên để những thành viên trong nhóm không tham gia đóng góp chủ kiến nữa, chúng ta cũng có thể làm như sau:

Gửi tin nhắn theo phong cách tag all bên trên Messenger và thông báo rằng cuộc thăm dò chủ kiến đã kết thúc
Gửi các tin nhắn để cuộc đánh giá bị trôi đi và đều người sẽ không thấy nó nữa.Khởi sản xuất một cuộc điều tra khảo sát mới nhằm mọi người tham gia bình chọn

Tại sao không tạo nên poll trên Messenger?

Nhiều người tiêu dùng phản hồi rằng mình gặp khó khăn khi tạo ra cuộc bình chọn trên Messenger. Lúc khởi tạo thành cuộc dò xét ý kiến, chúng ta nhận thông báo “poll Messenger something went wrong”. Tình trạng này rất có thể bắt nguồn xuất phát điểm từ 1 số tại sao như:

Người dùng vô hiệu hóa tính năng auto cập nhật của Messenger hoặc sử dụng phiên bạn dạng Messenger cũ
Do người dùng chưa thực hiện đầy đủ các bước tạo khảo sát, ví dụ như chưa nhập câu hỏi, chưa thêm giải pháp lựa chọn…Do lỗi liên kết mạng Internet

Trên phía trên là toàn thể hướng dẫn cách tạo bình chọn trên Messenger chi ngày tiết nhất. Trong vô số trường hợp, cuộc điều tra trên Messenger vẫn phát huy chức năng hiệu quả và giúp bạn xử lý vấn đề bất đồng ý kiến giữa những thành viên một phương pháp nhanh chóng. Đừng quên nhằm lại bình luận ở bên dưới nếu các bạn có ngẫu nhiên vướng mắc như thế nào khi sản xuất cuộc thăm dò chủ kiến và loài kiến Thức ứng dụng sẽ hỗ trợ giải đáp hồ hết thắc mắc.

Message không sở hữu và nhận số smartphone thành công 100%

Như chúng ta đã biết, áp dụng Facebook Messenger hiện đang là trong những ứng dụng nhắn tin số 1 được nhiều người dùng nhất. Ko phụ sự kỳ vọng, những nhà cải tiến và phát triển ứng dụng luôn đi đầu update những nhân kiệt vô cùng hữu ích cho các cuộc trò chuyện. Vào đó, tạo đánh giá trên Messenger là chức năng vô cùng hữu dụng và không hề kém phần thú vị.

Trong bài viết này, Sforum đã hướng dẫn các bạn cách tạo bình chọn trên Messenger trên cả smartphone và vật dụng tính. Cùng mình quan sát và theo dõi nhé!

*

Lưu ý: sau khi tạo đánh giá trong cuộc trò chuyện trên Messenger trả tất, người dùng không thể biến hóa nội dung thắc mắc và những phương án bình chọn nên bạn cần tạo thắc mắc và các ý kiến vấn đáp một cách kỹ lưỡng và bình an hơn.

Tính năng tạo đánh giá trên Messenger có gì hay?

giúp bạn tạo các thắc mắc để những thành viên vào nhóm có thể dễ dàng thuộc nhau đánh giá một biện pháp công bằng.

Giúp khảo sát ý kiến của những thành viên trong team về một sự việc cụ thể.

giúp tổng thích hợp lại bình chọn để chúng ta dễ theo dõi cùng thống độc nhất vô nhị được ý kiến chung của mọi người trong nhóm.

Cách tạo bình chọn trên Messenger bằng điện thoại thông minh và máy tính

Cách tạo đánh giá trên Messenger bằng điện thoại

Các thao tác làm việc trên điện thoại thông minh i
OS và apk khá tương đồng, các chúng ta có thể tham khảo ví dụ dưới đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần truy vấn vào áp dụng Messenger trên sản phẩm và lựa chọn vào cuộc hội thoại bạn muốn tạo bình chọn. Trên giao diện chủ yếu của cuộc hội thoại, bạn nhấn vào biểu tượng 4 dấu chấm chế tạo thành hình vuông vắn để vào mục mở rộng. Ngay lập tức sau đó, bạn nhấn lựa chọn tiếp vào tiện ích Thăm dò chủ kiến với biểu tượng hình biểu đồ.

Xem thêm: Game Dan Tran Phong Thu - Game Phòng Thủ, Thủ Thành Hay Nhất 2022

*

Lưu ý: Ở một trong những dòng điện thoại cảm ứng thông minh khác, bạn có thể truy cập vào mục mở rộng bằng cách nhấn chọn hình tượng dấu + hoặc hình ảnh.

Bước 2: Tại hành lang cửa số Thăm dò ý kiến, bạn nhập sự việc cần bàn luận tại vị trí Câu hỏi >> sau đó bạn nhập các phương án trả lời trên mục Thêm lựa chọn. 

Bước 3: Nếu bạn muốn xóa sàng lọc nào thì chỉ việc nhấn vào hình tượng dấu x bên cần lựa lựa chọn đó để xóa. ở đầu cuối nhấn Tạo cuộc thăm dò ý kiến.

Bước 4: Để chuyển ra chủ ý của bạn dạng thân, các bạn cần bấm vào Bình chọn.

Bước 5: trên đây, bạn phải nhấn vào cách thực hiện mà bạn thích chọn rồi thừa nhận nút Gửi ở bên dưới để đánh giá tổng hợp lại chủ ý của mọi fan trong nhóm. 

Thành viên làm sao trong nhóm chọn phương án nào đang hiện hình ảnh đại diện ngay bên cạnh lựa lựa chọn đó. Bạn có thể nhấn vào ảnh đại diện để thấy thông tin cụ thể về chủ tài khoản.

Cách tạo bình chọn trên Messenger bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần truy vấn vào trang chủ ứng dụng Messenger bên trên website, singin và lựa chọn vào cuộc hội thoại bạn có nhu cầu tạo bình chọn. Tại giao diện chủ yếu của cuộc hội thoại, bạn bấm vào biểu tượng dấu + để vào mục mở rộng. Ngay lập tức sau đó, bạn nhấn chọn tiếp vào app Tạo cuộc thăm dò chủ kiến với biểu tượng hình biểu đồ.

*

Bước 2: Tại cửa sổ Thăm dò ý kiến, bạn nhập sự việc cần bàn luận tại đoạn Câu hỏi >> tiếp đến bạn nhập những phương án trả lời trên mục Thêm lựa chọn. 

Bước 3: Cuối cùng, các bạn nhấn Tạo cuộc thăm dò chủ ý để Messenger tạo bình chọn cho bạn.

Bước 4: Để gửi ra ý kiến của phiên bản thân, chúng ta cần bấm vào Bình chọn.

Bước 5: trên đây, bạn cần nhấn vào phương án mà mình thích chọn rồi dấn nút Gửi ở dưới để đánh giá tổng hòa hợp lại ý kiến của mọi bạn trong nhóm. 

Tạm kết:

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản trên, bảng đánh giá Messenger đã triển khai xong và sẵn sàng cho các cuộc bình chọn công bằng rồi đó ạ. Chúc các bạn thành công!