Thay Pin mang lại i
Phone tiết kiệm ngân sách Tiền bằng cách theo phía dẫn từng bước một của Trung trọng tâm Hana Mobile

Sau thời hạn dài thực hiện kết phù hợp với thói quen sạc pin sạc không đúng chuẩn : như vừa sạc pin vừa sử dụng là nguyên nhân khiến cho i
Phone của chúng ta bị hư, chai với mau tuột Pin, báo tỷ lệ ảo tức sản phẩm vẫn báo còn pin tuy vậy không sử dụng được, giỏi bị sập nguồn.

Bạn đang xem: Cách thay pin iphone 4s

Theo Apple, Pin được thiết kế với để sử dụng ít nhất 80% sau 500 lần sạc. Điều đó tức là Pin i
Phone sẽ không thể kéo dãn dài tuổi lâu như lúc lúc đầu sau một vài ba năm sử dụng. Ví như Pin i
Phone của bạn sử dụng thông thường không đến 01 ngày,đã mang lại lúc i
Phone rất cần được thay pin mới: Hana thiết bị di động xin lý giải đến người sử dụng cách cầm Pin cho i
Phone rất tiết kiệm chi phí tiền bạc tình so với giá thay thế Pin của trung vai trung phong Apple.

Dụng cụ quan trọng cho quá trình thay pin

Làm vậy nào để chũm pin mang đến i
Phone 5 ? (i
Phone 5s, i
Phone 6, i
Phone 6 Plus, i
Phone 6s, i
Phone 6s Plus
….)

Bước 1. Tắt nguồn i
Phone bằng phương pháp giữ nút nguồn, sau đó trượt nút trên màn hình hiển thị i
Phone về bên cạnh phải.

Bước 2. áp dụng tuốc nơ vít dỡ hai ốc đít ở dưới của i
Phone.

Bước 3. Thực hiện công cố hít, lực hít phải khỏe khoắn ngay bên trên nút home. Bạn cần phải thao tác nhẹ nhàng với từ từ để kéo screen ra. Chú ý: trường hợp i
Phone 5S đến i
Phone 8 Plus, tuyệt i
Phone X các bạn phải rất kỳ cẩn trọng ở giai đoạn này vị cáp cảm ứng ID, hoặc Face ID kết nối bên dưới nên rất có thể dễ dàng bị hỏng hỏng nếu khách hàng kéo màn hình hiển thị ra một khoảng cách quá xa và quá mạnh.

Bước 4. áp dụng cây nạy (Pry tool) nâng screen lên theo chiều: từ bên dưới => 2 bên cạnh màn hình cho tới khi màn hình hiển thị bung lên.

Bước 5. Bạn có thể thay chũm Pin mà không cần thiết phải tháo screen ra ngoài i
Phone, nhưng bạn sẽ phải giữ lại nó cẩn trọng ở góc 90 độ vào suốt quy trình làm.

Bước 6. Tháo hai ốc vít từ bỏ miếng kim loại bảo đảm điểm tiếp xúc sạc với main board, sau đó tách Pin thoát ra khỏi Socket. Mỗi model sẽ có một ít khác biệt, nhưng vị trí Pin cũng tương tự như trên i
Phone 5.

Bước 7: dùng tay kéo miếng Tab nhựa trong để tách bóc Pin ra. Thông thường sẽ khá cứng nếu vật dụng Zin chưa cầm cố Pin lần nào. Một đợt nữa, áp dụng cây nạy là chìa khóa thành công. Phương pháp ưa ham mê của shop chúng tôi là thực hiện cây nạy lên, nhưng phải rất cẩn thận, không được dùng lực thừa mạnh có thể làm hư hỏng main board.

Bước 8: thuộc với vấn đề lấy pin sạc ra, cẩn thận lắp Pin bắt đầu vào đúng vị trí, bảo đảm cáp nối Pin đề xuất thẳng tuy nhiên song cùng với main board. Nhẹ nhàng ấn Socket pin sạc vào vị trí với lắp miếng kim loại bảo đảm vào.

Bước 9: Lắp màn hình vào, đảm bảo các ngàm của screen phải đúng đúng mực với thân máy. Nếu màn hình bị nhô lên cao, chúng ta đã lắp không đúng địa điểm nên chỉnh sửa lại cho tới khi đúng bao gồm xác. Sau đó, nhẹ nhàng nhấn màn hình xuống.

Bước 10: sau khi lắp ráp xong, giả dụ i
Phone của doanh nghiệp bật ko lên nguồn, đừng hoảng sợ : có khả năng hết Pin, hãy gặm sạc và chờ cho i
Phone lên nguồn.DONE !!!

Hướng dẫn núm Pin i
Phone 4, i
Phone 4s

Bước 1. Tắt nguồn điện áp thoại bằng cách giữ nút nguồn, tiếp nối trượt nút trên màn hình i
Phone trở về bên cạnh phải.

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietcombank Trên Điện Thoại

2. áp dụng tuốc nơ vít để túa hai ốc đít ở cạnh dưới của i
Phone. Duy trì chúng ở chỗ nào đó an toàn, vì nó đang rất giản đơn bị mất.

3. Trượt nắp phía sau lên trên một vài ba mm và nhấc nó ra.

4. Dỡ hai ốc vít điểm tiếp xúc pin với main board. Mã sản phẩm i
Phone 4 sẽ có được một chút khác biệt , tuy vậy vị trí toá Pin cũng giống như như trên i
Phone 4s.

5. Sau đó bóc tách Pin thoát khỏi Socket. Xem xét rằng i
Phone 4 có miếng tiếp xúc đen bên dưới. Bạn để ý tháo ra, đính thêm vào cho đúng chiều.

6. Sử dụng những Tab nhựa trong để tách Pin ra.

7. Trước lúc lắp pin sạc mới, bảo vệ miếng tiếp xúc pin đúng chiều. Hình dưới đấy là đúng, ấn Socket sạc pin vào đúng vị trí, cùng vặt những ốc vít để bảo vệ Socket Pin không bị bung ra trong quy trình sử dụng

8. đính nắp lưng, căn vặn 2 ốc hậu môn và nhảy nguồn. DONE !!!

Mời bạn bài viết liên quan bài viết :

Chuyên nỗ lực Pin i
Phone Zin Q1

Dịch vụ ráng Pin i
Pad Uy Tín rước Ngay Q1

Thay khía cạnh kính lưng Iphone uy tín, chăm nghiệp, thời gian thay thế nhanh chóng

Search for:Search

Chọn chăm mục
Blackberry(5)Chưa được phân loại(11)HTC(5)Ipad(5)Iphone(9)LG(5)Nokia(5)Samsung(5)Sony(5)