Grab không hề là cái thương hiệu quá lạ lẫm tại vn hiện nay. Các dịch vụ của Grab đang rất được sử dụng rộng thoải mái tại những thành phố phệ như Hà Nội, hồ nước Chí Minh, Đà Nẵng, tp. Hải phòng … đem đến sự dễ dàng và một thể dụng. Ai đang muốn kiếm tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ của Grab, giải pháp tải ứng dụng Grab tương tự như cách xóa tài khoản Grab để tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Ví như vậy hãy xem thêm ngay đông đảo nội dung trong nội dung bài viết dưới đây để có được đáp án.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử đặt grab


Đôi nét về Grab và những dịch vụ của Grab

Grab là gì?

Grab là tên thường gọi công ty công nghệ có trụ sở chủ yếu tại Singapore chuyên cung ứng đến người tiêu dùng các dịch vụ thương mại vận gửi và vận động tại các tổ quốc như Singapore, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Campuchia, Myanmar.

Khi bắt đầu ra đời, Grab chỉ chuyên cung cấp các thương mại & dịch vụ vận chuyển bằng xe hơi nhưng để tương xứng với chứng trạng kẹt xe pháo tại các thành phố lớn và giúp tín đồ dùng thuận lợi di đưa hơn, Grab đã thực hiện thêm dịch vụ thương mại GrabBike với phương tiện đi lại di là xe máy. GrabBike được thực hiện tại Việt Nam, xứ sở nụ cười thái lan và Indonesia.

Ngoài ra, trên thị trường vn hiện nay, Grab còn tồn tại thêm những dịch vụ như GrabFood – dịch vụ giao vật dụng ăn, đồ gia dụng uống, dịch vụ giao hàng.

*

Tính đến thời gian hiện tại, vận dụng của Grab sẽ thu hút đến hơn 90 triệu lượt cài đặt xuống trên các thiết bị di động tại khắp các giang sơn mà Grab hỗ trợ dịch vụ. Căn nguyên của Grab hiện gồm đến rộng 5 triệu người sử dụng hằng ngày tương ứng với chính là hơn 5 triệu đối tác doanh nghiệp là các bác tài và các đại lý.

Grab được thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2012 và thiết yếu thức có mặt tại thị phần Việt Nam hồi tháng 2 năm 2014. Qua vượt trình trở nên tân tiến tại Việt Nam, Grab đã với đang cung ứng thêm một chuỗi các dịch vụ luôn tiện ích ship hàng tối ưu nhu cầu di chuyển của người tiêu dùng như: GrabTaxi, GrabBike, GrabCar, GrabExpress, GrabFood, GrabPay, GrabHour.

Các dịch vụ rất nổi bật của Grab

- GrabTaxi: là một trong những loại dịch vụ kết nối các tài xế xe taxi đến từ khá nhiều hãng taxi không giống nhau ở nước ta như xe taxi Thành Công, xe taxi Mai Linh, xe taxi Group, taxi Thăng Long, taxi Mai Phương, … với khách hàng mong muốn đặt xe. Cước phí dịch vụ sẽ được tính theo đồng hồ thời trang điện tử trên hành di chuyển và ko hiển thị cước phí ví dụ tại áp dụng Grab.

- GrabCar: là dịch vụ đặt xe hơi góp khách hàng thuận lợi di chuyển, giá chỉ cước được thông báo rõ ràng trên ứng dụng. GrabCar gồm bao gồm GrabCar 4 địa điểm và GrabCar 7 khu vực để bạn tùy chọn cho hợp lý.

- GrabBike: thương mại & dịch vụ đặt xe đồ vật giúp liên kết giữa khách hàng mong muốn di gửi và các bác tài xe cộ ôm 2 bánh.

Xem thêm: Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6: Lịch Sử Ngày Gia Đình Việt Nam, Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Ngày Gia Đình Việt Nam

- GrabExpress: Dịch vụ ship hàng trong nội thành của thành phố bằng xe pháo máy, được thực hiện tại 2 thành phố hà nội thủ đô và hồ nước Chí Minh.

- GrabShare: thương mại & dịch vụ đi chung xe đối với những chuyến du ngoạn cùng phía giúp người tiêu dùng tiết kiệm buổi tối ưu đưa ra phí.

- GrabFood: Dịch vụ giao thứ ăn, thức uống. Dịch vụ này còn có sự liên kết giữa các shop bán đồ vật ăn, đồ uống với Grab, danh sách cửa hàng cũng như menu đồ ăn, vật uống sẽ tiến hành hiển thị chi tiết trên ứng dụng Grab. Quý khách truy cập áp dụng và chọn lựa đồ ăn phù hợp để để hàng, những tài xế Grab vẫn lấy hàng tại cửa hàng và ship hàng đến add của bạn.

- GrabHour: là một kênh dịch vụ đặt xe cộ riêng và cước phí được tính theo giờ, cước phí cố định theo từng gói thời gian mà các bạn đặt.

Hướng dẫn cách tải áp dụng Grab bên trên di động

Để tải áp dụng Grab, bạn triển khai theo các bước sau:

- cách 1: truy cập App store hoặc CH Play trên điện thoại

- cách 2: Nhập nhiều từ “Grab” trên thanh kiếm tìm kiếm

*

- cách 3: nhấn chọn áp dụng Grab và sở hữu đặt

- cách 4: Chờ vận dụng tải về máy và nhấn lựa chọn “Mở” để hoàn tất vượt trình

Sau khi vận dụng Grab đã có được tải thành công xuất sắc về máy, bạn triển khai đăng ký bởi tài khoản e-mail và thực hiện theo quá trình hướng dẫn. Đăng ký tài khoản thành công, bạn cũng có thể đặt xe pháo hoặc sử dụng những dịch vụ không giống của Grab tức thì rồi.

Cách xóa thông tin tài khoản Grab

Khi xóa tài khoản Grab cũng đồng nghĩa tương quan với câu hỏi bạn phải hủy quăng quật mọi điểm thưởng, hạng thành viên cũng tương tự các ưu tiên hiện có trên thông tin tài khoản của bạn. Trong khi khi ước ao sử dụng lại thương mại & dịch vụ bạn cũng trở thành không thể singin và khôi phục lại tài khoản. Bởi vì vậy, chúng ta nên quan tâm đến kỹ trước khi xóa bỏ tài khoản Grab.

Nếu trong thời gian tới, bạn có nhu cầu tạm thời ko sử dụng dịch vụ Grab thì rất có thể đăng xuất khỏi tài khoản bằng cách truy cập vào mục Tài Khoản, chọn chỉnh sửa tài khoản với click Đăng xuất.

Khi mong mỏi sử dụng lại thương mại dịch vụ bạn trả toàn rất có thể đăng nhập vào bất kể thời hạn nào.

Trên đó là một số thông tin giúp đỡ bạn thực hiện cách xóa thông tin tài khoản Grab, giả dụ có bất kỳ thắc mắc gì khác các bạn cũng có thể liên hệ tổng đài của hãng để được hỗ trợ.