Sau 58 năm xây đắp và phạt triển, Trường cao đẳng nghề tiên phong hàng đầu – cỗ Quốc phòng vẫn đạt được nhiều thành tích nổi bật. Trong đó, công tác làm việc đào tạo, nghiên cứu khoa học, cách tân và phát triển đội ngũ, tuyển chọn sinh hồ hết ghi nhận thêm những bước cải cách và phát triển vượt bậc.

Bạn đang xem: Cao đẳng nghề số 1

Đảm bảo chất lượng đào tạo ra nghề ở ba cấp trình độ cao đẳng, trung cấp cho và sơ cung cấp tầm quốc tế. Với các cơ chế trợ giúp trong quy trình đào sản xuất và tìm kiếm câu hỏi làm sau đào tạo trong phòng trường. Học viên sau xuất sắc nghiệp có chuyên môn kiến thức, tay nghề vững vàng cùng tác phong thao tác làm việc chuyên nghiệp

Đạt trường chất lượng cao do Thủ tướng mạo phê chăm chú và là add tin cậy, là nơi dựa vững chắc và kiên cố trong lĩnh vực đào chế tạo nghề và giải quyết và xử lý việc khiến cho bộ team xuất ngũ, thanh niên những dân tộc thiểu số, những đối tượng cơ chế và tín đồ lao động.Đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực rất chất lượng cho xóm hội

Thực tiễn: fan học được huấn luyện và giảng dạy kiến thức cùng kỹ năng thỏa mãn nhu cầu các yêu ước từ thực tế.Sáng tạo: bạn học cách tân và phát triển tư duy độc lập, sáng tạo; làm cơ sở để tạo thành những sáng sủa kiến, cải tiến và phát minh mới.Toàn diện: fan học được đào tạo, tu dưỡng các yếu tố Đức – Trí – Thể – Mĩ

Ứng dụng công nghệ tiên tiến: quy mô tích hợp giả lập online, quy mô lắp đặt hệ thống thông minh (nhà thông minh, nhà máy thông minh…), CNC tự động hóa hóa…Hội thảo chuyên sâu hướng nghiệp và đào tạo cải thiện năng lực có unique từ những chuyên gia trong và ngoài nước

Cơ khí - Hàn
Điện tử công nghiệp
Công nghệ nghệ thuật ô tô
Công nghệ kỹ thuật điện, năng lượng điện tử
Vận hành, sửa chữa thiết bị lạnh

Chương trình học hoàn toàn khác hoàn toàn được gửi giao bạn dạng quyền từ những nước hiện đại nhất trên thế giới như: Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc…Rèn luyện, kĩ năng thực hành 70%. Ứng dụng technology tiên tiến: mô hình tích hợp trả lập online, mô hình lắp đặt hệ thống thông minh (nhà thông minh, nhà máy sản xuất thông minh…), CNC auto hóa…Thực tập thừa kế phụ cấp cho lương tại các doanh nghiệp bự trong và nước ngoài. Giới thiệu việc có tác dụng thêm phân phối thời gian.

Chương trình link nhà trường và doanh nghiệp: vạc triển môi trường xung quanh học tập hiện đại, sáng sủa tạo: liên doanh, hợp tác ký kết với những doanh nghiệp nội địa và quốc tế xây dựng kỹ năng thực hành mang lại sinh viên, cung cấp việc làm cho thêm và/hoặc cho phép sinh viên thực tập trên doanh nghiệp; tuyển dụng thẳng khi giỏi nghiệp. Chương trình đào tạo và giảng dạy 9+: Áp dụng cho các em học viên không thi trung học phổ thông hay thi không đỗ THPT

Công nghệ hàn
Công nghệ ô tô
Điện công nghiệp cùng dân dụng
Vận hành, thay thế thiết bị lạnh
Hàn
Điện tử công nghiệp
Hàn technology cao CNCLái xe pháo ô tô: B1; B2; C; D; EVận hành máy thi công nền
Sửa chữa và lắp ráp đồ vật tính
KT Máy lạnh và Điều hòa không khí

Hội thảo chuyên sâu hướng nghiệp và nâng cấp những năng lực từ những chuyên viên trong và ngoài nước. Học tập viên có thời cơ được tham gia tổ chức hoặc tham gia các chương trình như: Thực tập tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức… hoặc tạo nên nguồn xuất khẩu lao động.

A. GIỚI THIỆU

Tên trường: cao đẳng nghề tiên phong hàng đầu - cỗ Quốc phòng
Tên giờ đồng hồ Anh: Ministry of National Defence - The Vocational College No.1Mã trường: CDT1203Hệ đào tạo: cđ - Trung cung cấp - Sơ cấp

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

Trường tuyển sinh những đợt những năm và dấn hồ sơ xét tuyển chọn liên tục.

- Hệ Cao đẳng, Trung cấp:

Phiếu đk học nghề (theo mẫu, có xác nhận của địa phương);Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp thcs hoặc trung học phổ thông hoặc tương đương (đối với học sinh học hệ trung cấp);Bản sao công triệu chứng bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương (đối với học sinh học hệ cao đẳng);Bản sao công bệnh học bạ thcs hoặc THPT;Bản sao giấy khai sinh;4 ảnh màu 3×4, 02 ảnh màu 4×6;Giấy ghi nhận ưu tiên (nếu có);Hợp đồng học tập nghề (theo mẫu).

- Hệ Sơ cấp:

Đơn xin học tập nghề;Bản sao bằng văn hóa truyền thống công bệnh (nếu có);Bản sao giấy khai sinh;Sơ yếu hèn lý lịch (có chứng thực của địa phương);04 ảnh màu 3×4, 02 ảnh màu 4×6;Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có theo phía dẫn làm việc trên).Hợp đồng học nghề (theo mẫu).

- làm hồ sơ lái xe:

Đơn kiến nghị học, thi cung cấp GPLX (theo mẫu);Hợp đồng học nghề (theo mẫu);Giấy khám sức mạnh theo quy định của cục GTVT;08 hình ảnh màu 3×4;01 phiên bản CMND phôtô;01 phiên bản GPLX vật tư PET (nếu có).

Xem thêm: Hoắc kiến hoa - dự tiệc cùng giới nhà giàu

- quân nhân xuất ngũ:

Thẻ học tập nghề;Quyết định giải ngũ (01 bản);Ảnh màu cỡ 3×4 (06 chiếc);Chứng minh thư nhân dân (photo 01 bản).

3. Đối tượng tuyển chọn sinh

Hệ cao đẳng: thí sinh đã giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.Hệ trung cấp: Thí sinh tốt nghiệp thcs trở lên.

4. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh bên trên toàn quốc.

5. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển học tập bạ THPT/ THCS.

Đang cập nhật.

II. Các ngành tuyển chọn sinh

Thời gian đào tạo:

Hệ cao đẳng: 03 năm.Hệ trung cấp: 02 - 03 năm.Hệ sơ cấp: 03 - 09 tháng.

1. Những ngành nghề đào làm cho Bộ đội xuất ngũ năm 2021

Hệ Sơ cấp

Điện công nghiệp

Điện tử công nghiệp

KT đồ vật lạnh cùng ĐHKK

KT lắp ráp điện và ĐK vào CN

Công nghệ Hàn

Thiết kế đồ họa

Công nghệ tin tức (Ứng dụng phần mềm)

KT sửa chữa thay thế và gắn thêm ráp máy tính

Vận hành máy thiết kế nền

Vận hành xe pháo nâng

Sửa chữa trị xe máy

Cấp bay nước

May công nghiệp

Tin học văn phòng

Sửa chữa điện thoại cảm ứng di động

Sửa chữa máy nông nghiệp

Hàn technology cao

Lái xe ô tô hạng: B1(số trường đoản cú động) B2, C, D, E, Fc.

C. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Trường cđ nghề hàng đầu - bộ Quốc phòng
Sinh viên trường
Trường cđ nghề số 1 - cỗ Quốc phòng