Ứng dụng phòng, chống dịch đất nước PC-Covid là trung trung ương kết nối, hiển thị tài liệu đã được cách xử lý từ 7 nền tảng công nghệ phòng, kháng dịch (khai báo y tế; xử lý phản ánh; kiểm soát và điều hành ra, vào bởi mã QR; cung ứng lấy mẫu mã và trả tác dụng trực tuyến; cung ứng truy vết; làm chủ cách ly; thống trị tiêm chủng). Vậy để sở hữu được tin tức đúng và khá đầy đủ nhất trên PC-Covid cũng tương tự sử dụng vận dụng một cách hiệu quả, người dùng cần chăm chú một số vấn đề sau:

Trước hết, về update đầy đủ thông tin những mũi tiêm vắc xin Covid-19. Nếu người tiêu dùng đã tiêm 2 mũi vắc xin nhưng không thấy thông tin được update đầy đầy đủ trên PC-Covid, rất có thể thử các cách sau: đánh giá lại bản cập nhật ứng dụng, nếu không lên phiên bạn dạng mới nhất vui tươi vào cửa hàng ứng dụng (CH Play, tiện ích Store…) để cập nhật, tiếp nối đóng ứng dụng, ngóng ít phút để dữ liệu được đồng bộ.

Bạn đang xem: Cập nhật lịch sử tiêm chủng

Kiểm tra lại thông tin cá nhân trên PC-Covid, bảo đảm an toàn các thông tin như họ cùng tên, ngày sinh, số năng lượng điện thoại, số căn cước công dân/chứng minh nhân dân có trùng với Sổ sức mạnh điện tử. Nếu như chưa, cần cập nhật lại bao gồm xác, sau đó đóng vận dụng và chờ ít phút để tài liệu được đồng bộ.

Trường hợp vẫn kiểm tra các cách trên nhưng lại vẫn chưa xuất hiện dữ liệu mũi tiêm (bao tất cả cả trên PC-Covid cùng Sổ sức mạnh điện tử), hãy liên hệ qua fanpage facebook Trung tâm technology phòng, phòng dịch Covid-19 non sông (thuộc Bộ tin tức và Truyền thông) và để được hỗ trợ. Nếu mũi tiêm đã lên đầy đủ số mũi, nhưng sau đó lại mất, vui lòng liên hệ qua fanpage facebook của trung tâm để được hỗ trợ.

Thứ hai, về chỉnh sửa thông tin cá nhân, người dùng phát hiện nay PC-Covid hiển thị thông tin cá nhân chưa thiết yếu xác, phấn kích vào vận dụng để sửa thông tin theo quá trình sau: làm chủ mã QR => Sửa mã QR => Sửa thông tin cá nhân.

Thứ ba, quét mã QR địa điểm, khi quét mã QR địa điểm nhưng PC-Covid báo lỗi, hoàn toàn có thể thử những cách sau: bình chọn mã QR địa điểm đang quét có phải là mã QR vị trí quốc gia, được tạo nên từ website qr.tokhaiyte.vn hoặc trên ứng dụng PC-Covid xuất xắc không? Một số vị trí có tình trạng áp dụng nhầm mã QR cá nhân thay cho mã QR địa điểm, lúc đó ứng dụng chẳng thể quét được. đảm bảo an toàn ứng dụng vẫn được update phiên phiên bản mới nhất.

Trường hợp vị trí sử dụng đúng mã QR vị trí quốc gia, ứng dụng đã được update mà câu hỏi quét mã vẫn không hoạt động, tương tác qua fanpage trung chổ chính giữa để được hỗ trợ.

Xem thêm: Thu Tài Lịch Sử Liên Quân 2022, Cách Chơi Và Đáp Án, Garena Liên Quân Mobile

Thứ tư, nhà địa điểm rất có thể tra cứu con số người quét mã QR địa điểm của mình. Chủ vị trí truy cập vào website qr.tokhaiyte.vn, đăng nhập bởi số điện thoại cảm ứng thông minh để đăng ký QR địa điểm. Sau khoản thời gian đăng ký, các thông tin cá thể của những người đã quét và số lượng người quét mã sẽ được hiển thị trên website qr.pccovid.gov.vn hoặc qr.tokhaiyte. Xem xét thêm, những thông tin đăng ký đã được mã hóa, chỉ hồ hết cấp bao gồm thẩm quyền mới được xem các dữ liệu khá đầy đủ phục vụ công tác truy vết.

Thứ năm, việc gởi mã OTP về số điện thoại cảm ứng đã đăng ký, nhiều trường hợp người tiêu dùng đã đăng ký số smartphone nhưng không sở hữu và nhận được mã OTP gởi về tự PC-Covid. Bên trên thực tế, tất cả thể có khá nhiều nguyên nhân tới từ mạng viễn thông, đồ vật hoặc ứng dụng. Khi gặp lỗi này, đầu tiên hãy đánh giá tình trạng gửi/nhận tin nhắn của dòng sản phẩm (có lỗi không, tất cả dùng phần mềm hoặc anh tài chặn tin nhắn kỳ lạ không, sóng gồm yếu không, sim có hoạt động bình thường không…). Nếu sau khoản thời gian kiểm tra không thiếu mà vẫn gặp mặt lỗi, vui lòng contact qua fanpage facebook trung trung ương để được hỗ trợ.

Hãy thiết lập Ứng dụng phòng, chống dịch Covid-19 Quốc gia (PC-Covid) nhằm khai báo y tế, bảo đảm an toàn mình và bảo đảm mọi người:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn/ hoặc sở hữu trực tiếp từ App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi cài đặt về áp dụng sẽ yêu mong nhập số điện thoại cảm ứng thông minh để thừa nhận mã OTP kích hoạt. Nếu không mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông tin trạng thái và nhảy Bluetooth; hoặc vào tải đặt, chọn bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu như có bạn ở gần chúng ta dưới 2 mét đã thực hiện PC-Covid, vận dụng sẽ tự động hóa nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc. Khai báo y tế khi có các dấu hiệu như ho, sốt, mất vị giác… hoặc có liên quan, tiếp xúc người nghi nhiễm Covid-19. Luôn luôn quét mã QR nơi bạn đến.