Chắc hẳn ai trong họ cũng đều có thần tượng riêng của mình. Cùng khi MV ca nhạc của thần tượng được tung ra thì các bạn hẳn đã từng có lần đã cày view mang lại thần tượng của chính mình rồi đúng không? nhưng lại liệu chúng ta đã cày view đúng chưa? xem đi xem lại có liệu liệu có phải là cày view chuẩn chỉnh nhất? thuộc Simple Page khám phá cách cày view đúng cách nhất 2021 nhé!


Cày view là gì?

View sinh sống đây nghĩa là lượt xem. Cụm từ cày view được gọi là tăng lượt xem, hay được dùng trong các trường hợp giúp tăng lượt xem cho các video trên Youtube nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cày view youtube đúng cách

Cách cày view khiến cho các clip tuy new được ra mắt nhưng lượt xem tăng cấp tốc đáng kể, tuy nhiên số lượt xem này không phản chiếu được chính xác số người xem video, cũng chính vì một người có thể xem đi nhìn lại rất các lần.


*

*
*

Bước 1: Mở clip trên trình phê chuẩn web Bước 2: Ấn chuột cần vào video, chọn Vòng lặp (Loop)Bước 3: Mở clip trên nhiều trình săn sóc web khác, cùng cũng thiết lập vòng lặp cho clip
*

Lưu ý: Chúng ta có thể mở video trên nhiều trình duyệt như ly Cốc, Google Chrome, Firefox, EX. . . Thì view sẽ được tính. Mặc dù nhiên nếu như mở 1 clip trên những tab ở trong 1 trình duyệt thì chỉ được tính là 1 trong view


Bước 2: Thêm 1 clip bạn muốn cày view vào danh sách phát
*
Tạo danh sách phát trước rồi thêm clip, hoặc thêm video rồi tạo list phát mớiBước 3: Mở video. Và download vòng lặp cho danh sách phát
*

Lưu ý: Đối với tất cả 2 cách cày view mang đến idol này thì cách thực hiện đúng nhất đấy là hãy để clip được phân phát hết. Sau đấy tự động hóa phát lại bởi vòng lặp.

Một số biện pháp tăng view khác

Mua view


Nếu như bạn muốn cày view một biện pháp nhanh chóng, mà không quan tiền tâm quá là nhiều chất lượng view thì giải pháp mà các bạn gồm thể tính đến đó chính là mua view Youtube.


Đối với phương pháp này, thì các bạn có thể:

– Đăng ký tài khoản trên tool, nạp tiền với chạy view cho clip

– Hoặc cũng đều có thể liên lạc trực tiếp bên cung cấp dịch vụ. Yêu cầu mua gói view tương ứng

Lúc đó bạn không phải cày view tốn các thời gian, tốn sản phẩm công nghệ nữa mà vẫn đang còn thể có được lượt view mong muốn cho clip


Nhúng clip vào web

Đối cùng với các clip trên Youtube, lúc này một giải pháp cày view lâu dài và ổn định đó chính là các bạn gồm thể chèn clip vào website


Tức là với chủ đề nội dung clip thích hợp, các bạn tất cả thể thêm vào 1 bài đăng thích hợp trên website

Hướng dẫn

+ cách 1: Chọn chia sẻ video & lấy mã nhúng Iframe

+ cách 2: Chèn vào html web

Lưu ý: Cách cày view Yb này sẽ đạt tác dụng tốt khi website mà các bạn chèn clip vào bao gồm traffic. Đặc biệt là traffic ở trang đích mà chúng ta chèn clip


Làm clip đề tài nhiều người chú ý

Ngoài những clip trend, được chú ý ở một thời điểm. Thì tốt nhất các chúng ta nên xác định những từ khóa được tìm kiếm kiếm nhiều, thuộc chủ đề nội dung kênh mà các bạn đang xây dựng.


Như vậy, trước khi làm clip, các bạn nên nghiên cứu từ khóa trước. Dựa trên từ khóa có lượt truy hỏi cập cao bên trên Youtube, các bạn gồm thể đầu tư phát minh nội dung clip theo những từ khóa này.

Ví dụ:

Kênh Youtube quảng cáo Siêu Tốc có 1 chủ đề là Youtube truyền thông. Thì để cam kết video đăng lên kênh nhiều view, thì sẽ có tác dụng các clip về các đề tài từ khóa như:

– cách chạy quảng cáo Youtube

– giải pháp kiếm chi phí trên Youtube

. . .


Tối ưu seo video Youtube

Nếu bạn không muốn tự cày view Youtube, mà mong muốn người không giống cày cho chính mình xuyên xuyên suốt thời gian. Thì hãy tính mang lại việc làm sao để video hiển thị ở vị trí cao nhất tìm kiếm khi người dùng search tìm từ khóa liên quan đến nội dung clip.


Lúc này, các bạn cần thực hiện những tối ưu sau khi đăng video:

A. Tiêu đề

– Chứa từ khóa seo

– trình bày được nội dung video

– Nội dung đúng thứ người dùng cần

B. Thumbnail

Thiết kế hình hình ảnh đại diện video đẹp mắt, kích thước chuẩn chỉnh (1280*720px). Việc này sẽ đảm bảo khi clip hiển thị đang tăng tỷ lệ nhấp. Và tỷ lệ nhấp càng cao sẽ hỗ trợ tăng xếp hạng clip càng tốt.

C. Miêu tả

Phần mô tả các chúng ta cũng phải có nội dung văn bản thể hiện đề tài clip. Có thể là tóm tắt ngắn về nội dung clip

Đồng thời, phân bổ từ khóa trong phần nội dung này. Cùng với câu hỏi gắn thêm liên kết video liên quan, thêm lời kêu gọi hành động . . . Điều này sẽ hỗ trợ seo, cùng lúc đó tăng sub cho kênh của bạn.

Xem thêm: Lịch Sử Giá Cổ Phiếu Ctc P Tập Đoàn Hoàng Kim Tây Nguyên (Hnx: Ctc)

D. Tag

Đối với thẻ tag, các bạn sẽ sử dụng những từ khóa liên quan cho vào đây. Câu hỏi làm này để giúp Youtube gọi hơn về chủ đề nội dung video. Qua đó hỗ trợ SEO top Youtube hiệu quả.


Chạy quảng cáo clip

Thực ra, nếu như các các bạn có ngân sách, rất có thể chọn cách cày view đúng cách cho idol bằng việc chạy quảng cáo luôn cũng được.


Đối với phương pháp này, các bạn phải cần nạp tiền vào tài khoản quảng cáo, sau đó setq6.edu.vn chiến dịch quảng cáo tăng lượt xem cho clip.

Lúc đó, tùy vào ngân sách nhưng mà các bạn sẽ tăng lượt view tương ứng cho clip.


Cày view tự Social

Social tại đây tức là hệ thống mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Tik
Tok . . .Đây phần lớn là gần như trang mạng xóm hội có lượng người dùng lớn


Như vậy, khi làm video, để tăng view các bạn cần phải tạo ra mối liên kết giữa Youtube với đầy đủ mạng xã hội này bằng cách share link video Youtube lên đây, hoặc cắt ngắn video Youtube rồi đăng lên các mạng xã hội này. Sau đó điều hướng người sử dụng vào xem video trên kênh của bạn


Một số thông tin đặc biệt bạn cần phải biết khi cày view

– trên 1 trình chăm chút web, vấn đề mở nhiều tab nhiều clip không hỗ trợ tăng view. View vẫn chỉ được tính là 1


– Youtube chỉ chú ý việc video được phát đủ 30s thì được tính là 1 trong view. Bài toán x2 vận tốc phát tuyệt là tua nhanh mà thời lượng phát không đủ 30s thì vẫn không nên tính là một trong view

– Âm thanh video ở mức dưới một nửa Youtube cũng không tính đấy là 1 view

– Cày view cho video trên các trình duyệt khác nhau sẽ vẫn được xem view

Lưu ý: Sau mỗi 60 phút, chúng ta nên xóa cache, cookie các trình coi xét web nhé

Lưu ý khi cày view

1. TUYỆT ĐỐI không nên TẲNG VIEW BẰNG PLAYLIST

Tại sao ? vì trong playlist mà chúng ta tạo vẫn chỉ với 1 link đó, 1 MV và 1 thuộc 1 kênh đó nên dù các bạn có chế tác playlist cả trăm bài đi chăng nữa thì Youtube cũng vẫn chỉ tính là 1 trong những LƯỢT VIEW mà lại thôi ! nhớ nhé ^^

2. VOLUME luôn luôn MỞ lớn TRÊN 70%

Loa lắp thêm tính hoàn toàn có thể tắt nhưng trong máy tính vẫn luôn luôn phải nhằm hơn 1/2 3. Sử dụng TAB THƯỜNG TUYỆT ĐỐI không sử dụng TAB ẨN DANH

Có thể mở những tab nhưng phải mở vào 1 trình chăm bẵm web khác VD : ly Cốc, Laban gì đó vân vân … 4. CHẤT LƯỢNG VIDEO LUÔN PHẢI ĐỂ TRÊN 720p

Trước kia chúng ta có thể thiết lập phần mềm auto HD trên Chrome nhằm tự động điều tiết HP tuy nhiên bây giờ đồng hồ thì cũng xem như bỏ đề xuất mọi người chịu khó những lúc xem là 1 lần chỉnh lịch sự HP nhé =)) 5. Chiếc này thì chắc ai ai cũng biết KHÔNG PAUSE. KHÔNG F5, KHÔNG REPLAY.

Sau khi xem xong 1 lượt MV các bạn phải nhập từ bỏ khóa ( ví dụ : Sober – BIGBANG MV ) trên thanh phương pháp tìm tìm của YTB với sau đó tiếp tục thực hiện quá trình tăng view. Các bạn sẽ tăng view bên trên kênh thừa nhận của BIGBANG là BIGBANG. 6. XÓA LỊCH SỬ • Sau 10 lần xem các các bạn phải vào cài đặt trong Chrome hoặc cốc Cốc tuyệt bất kì trình để ý web nào mà chúng ta đang sử dụng –> Lịch sử –> Click vào tất cả các link Youtube mà chúng ta đã xem trước đây –> Chọn Xóa • Sau đó quay lại và tiếp tục cày view. Cứ canh chuẩn chỉnh 10 lần xem và 30p thì xóa lịch sử dân tộc đi thì đảm bảo số view đều được tính Đối cùng với những các bạn có dự định bao cả quán net nhằm tăng view thì có lẽ rằng là hơi bị cực đó =)))


Lời kết

Trên đây là phân chia sẻ cách cày view đúng cách, ko bị mất lượng view mà nhiều người đã áp dụng thành công. Để tận dụng tối đa hiệu quả và đỡ tiết kiệm thời gian bạn nên đọc kỹ lưu giữ ý để làm đúng cách nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công nha !

Nguồn: ATP Academy

Tạo Bio liên kết Tiktok miễn phí

9 cách siêu tốt giúp tăng lượt xem đoạn clip trên Facebook

Tổng hợp 40+ trang web chỉnh sửa miễn tổn phí ảnh, video, nhạc, gif, CV, Portfolio chất cho dân content

Làm giải pháp nào để sở hữu các đoạn phim Triệu View ? video dưới trên đây sẽ giải đáp Các bạn có thể tạo máy vi tính Online như người tiêu dùng thật giúp tăng thêm hàng Triệu View.


Nếu mong muốn học thêm các kiến thức có lợi hãy đăng ký kết kênh Youtube

Bạn xem clip để thực hiện theo nhé Và đó là các link đăng ký:


Link thiết đặt Windown Online: http://iso3.hocvps.com/5a5be1dd4819510652f88/Windows_Server_2012_R2_Luan
Tran_hocvps_com.iso

Chú ý khi thiết đặt mà không liên kết được internet

Tại bước ” select the driver khổng lồ installed ” bạn chọn dòng đầu tiên có chữ Adapter ( để cài Driver mạng internet ), xong nên chọn xuống chiếc 2 Red hat Vultr
O để thiết lập ổ đĩa SSD

*

Cách Tính View của Youtube

Youtube thống kê giám sát lượt View dựa trên showroom IP bạn dùng, Thiết bị. Từng một lượt xem của Youtube được tính khi xem đoạn clip trên 30s và những chủ kênh ko được trường đoản cú xem video clip của chính mình. Vì chưng vậy bạn không thể từ bỏ xem để tăng thêm View. Khắc chế điều đó bằng cách sử dụng máy vi tính Online.

Đây là một máy tính Online áp dụng như máy tính xách tay thông thường với showroom IP riêng biệt và chuyển động 24/24. Vì chưng vậy Youtube coi như một bạn xem thực sự.

Phương pháp này được sử dụng cho các đoạn clip quảng cáo, MV các ca sỹ, … Để trước khi reviews công bọn chúng ngay lập tức bao gồm hàng triệu View theo dõi.

Đây chỉ là 1 trong cách cày view để gia tăng số view của bộ đếm Youtube, tuy nhiên hãy dành thời hạn để xây dựng câu chữ thật giỏi để thu hút người xem với có những tương tác thực tế.


*

Cách cầy view tăng lượt xem youtube đúng cách

1/ coi view trực tiếp từ link nhúng ( như video clip trong web này ).

2/ video đề xuất mặt phải khi bạn xem clip trên kênh youtube.

3/ Vào chanel youtuber và xem video của chanel đó.

4/ xem qua Playlist của kênh đó.

5/ Tìm kiếm từ Google hoặc Youtube rồi coi Video.

6/ Quảng cáo đoạn phim qua Google Ads.

7/ Qua Link giới thiệu của những Web, mạng làng hội…

Khi sử dụng laptop Online nhằm cầy view ngày càng tăng lượt coi hãy vận dụng các làm việc trên để tránh bị quét.

Đây là phương pháp cầy view online cả web và view youtube thủ công bằng tay miễn giá thành

Bước 1: biến hóa IP bằng 3G, 4G trên năng lượng điện thoại


Bước 2: Tăng lượt truy cập web cùng View youtube quality