Ngày 7-4, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh giấc Bình Dương, cho biết đang củng ráng hồ sơ xử lý hai nhóm thanh thiếu niên có hành vi khiến rối riêng biệt tự công cộng.

Bạn đang xem: Bắt 7 người vụ chém nhau sau tai nạn giao thông

Một trong nhị nhóm bởi hai học sinh cầm đầu giải quyết mâu thuẫn bằng dao, kiếm. Ảnh: LA

Theo công an, Nguyễn Quốc K và Trần Huy Hoàng phường (cùng SN 2006) là hai học viên đang học tại hai trường thpt trên địa bàn TP Thủ Dầu Một.

Khi thấy K đăng trên social nói học viên bên trường p là “nhóm giang hồ mạng” nên phía 2 bên xảy ra xích míc và hứa để đánh nhau.

Nhóm bởi hai học sinh cầm đầu giải quyết và xử lý mâu thuẫn bằng dao, kiếm. Ảnh: LA

Ngày 1-4, K rủ theo 14 bạn teen khác với theo hung khí (dao, kiếm). P cũng rủ 14 thanh niên đến điểm hẹn trên phường Hòa Phú nhằm hỗn chiến.

Số dao tìm nhóm giới trẻ mang theo để đánh nhau. Ảnh: LA

Khi nhì nhóm va trán, nhóm của phường thấy đội của K cầm những dao, kiếm cần bỏ chạy bay thân. Thấy vậy, nhóm của K tróc nã sát, chém ba thanh niên của tập thể nhóm P bị thương.

Nhận được tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đang vào cuộc khảo sát và vận động gia đình các em học viên đưa con đến trình diện.

Amway thông dụng kiến thức về bán hàng đa cung cấp và bảo vệ quyền lợi quý khách hàng cho sinh viên

Tập đoàn Amway 11 năm liên tiếp dẫn đầu ngành bán sản phẩm trực tiếp nhân loại

Mondelez khiếp Đô trao tặng kèm máy tính đã qua sử dụng cho học tập sinh, sinh viên trở ngại

Amway việt nam nhận bởi khen của trung ương Đoàn TNCS sài gòn

Mondelez tởm Đô giảng dạy kỹ năng bình yên giao thông mang lại đội ngũ nhân viên bán sản phẩm

Nước ép trái cây so với nạp năng lượng trái cây, mẫu nào tốt hơn mang đến cơ thể?

Điều chỉnh xe xe hơi lưu thông tại xẻ tư Vũng Tàu

TP Thủ Đức tìm chiến thuật trị nạn xả rác rến bậy

Đề nghị xử nghiêm hành vi cài bán, cầm cố sổ BHXH

“Vàng 10” thể dục dụng cụ vn

Tập thể dục thời gian nào vào ngày kết quả nhất?

Việt Nam sẽ thu hút các nhà làm chip của Mỹ

Để fan trẻ thanh lọc “rác” văn hóa truyền thống trên Tik
Tok

Người dân đồng thuận chuyển nhượng bàn giao mặt bằng dự án vành đai 3

Nóng hôm nay: Xử phúc thẩm vụ Alibaba, bà xã Nguyễn Thái Luyện xin vắng mặt

Hẹn đối thủ không đến, nhóm giới trẻ chém xe cộ của người đi mặt đường

0

Nhóm bạn teen ở bình dương đến điểm hứa để kungfu nhưng ko thấy đối thủ, đã dùng hung khí chém ô-tô của người đi đường gây náo loạn khu phố.

Xem thêm: Lịch Sử Hội Quán Phúc Kiến Hội An, Hội Quán Phúc Kiến Hội An

nhì băng côn vật dụng chém nhau giữa mặt đường

0

Hai băng nhóm rứa mã tấu, dao xả thân chém nhau giữa đường ở TP Quy Nhơn (Bình Định) khiến cho một fan tử vong.

cầm 3 cây dao từ chế đứng trước nhà bạn nhậu

0

Sau mâu thuẫn lúc ăn uống nhậu, 2 thanh niên ở bình dương mang mã tấu xua chém người giữa đêm.

bạn trẻ 18 tuổi mang mã tấu đi giải quyết mâu thuẫn của người mẹ

0

Nghe chị em kể xảy ra mâu thuẫn với bạn khác, Hải rủ thêm các bạn mang theo mã tấu để chém nạn nhân bị thương.

Truy ngay cạnh nạn nhân 16 tuổi ở tp hcm tử vong

0

Nhóm 4 người cầm hung khí đuổi chém nam tuổi teen 16 tuổi trong tối tại thị xã Bình Chánh, TP.HCM. Nàn nhân tử vong trên đường đi cấp cho cứu.

hàng chục thanh niên dấn thân chém nhau giữa mặt đường

0

Xảy ra xích míc với bảo vệ quán cà phê, thanh niên lạ mặt điện thoại tư vấn nhóm của bản thân tới tấn công dằn mặt. Lúc tới nơi, đội này lao vào đâm chém lăng nhăng với nhóm tín đồ của quán.

Nhóm bạn chém gục thanh niên trên đường

0

Xảy ra mâu thuẫn, hàng chục người của 2 nhóm thanh niên ở tỉnh bình dương cầm mã tấu, dao, dấn thân chém nhau loàn xạ. Một người bị chém gục tại chỗ.

bạn teen nhiều lần mang cảnh sát có mặt ở quán nhậu

0

Trần Hữu Lợi từng bao gồm tiền án về tội lừa đảo chiếm giành tài sản. Sau khi ra tù, tuổi teen này những lần đưa danh cảnh sát, có mặt trong các quán nhậu.