màn hình hiển thị tải Candy Crush Saga Online bên trên Facebook

Trải nghiệm game Facebook Candy Crush Saga Online

Candy Crush Saga Online là trò chơi match-3 lôi cuốn đến từ King. Với hình ảnh đẹp, music hay thuộc lối nghịch xếp hình tưởng dễ nhưng mà khó, Candy Crush Saga Online đang thu hút hàng nghìn người ái mộ khắp nỗ lực giới. Giờ đồng hồ đây, bạn có thể thoải mái thử dùng trò đùa này trên Facebook từng khi thong thả hay buộc phải trò giết thời gian. Vẫn giữ nguyên lối nghịch như Candy Crush Saga cho app android hay i
OS, bạn phải xếp hầu như viên kẹo ngọt đồng color lại cùng nhau để chấm dứt mục tiêu và nhận những phần thưởng tuyệt vời. Còn điều gì khác thú vị không dừng lại ở đó nữa? Hãy cùng chúng tôi khám phá cách chơi Candy Crush Saga Online nhé.

Bạn đang xem: Tải game candy crush saga


Mỗi hàng sẽ có một mạng lưới đựng từ 3 - 6 đầy đủ viên kẹo ngọt nhiều color và hình dạng khác nhau. Trọng trách của người chơi là phối kết hợp 3 hoặc nhiều hơn nữa những viên kẹo cùng màu sắc theo sản phẩm dọc hoặc mặt hàng ngang nhằm chúng biến mất. Lối chơi của Candy Crush Saga for Facebook khá quen thuộc, tuy vậy để thành công trong mỗi lever thì không hề đơn giản như bạn nghĩ. Tín đồ chơi có khả năng sẽ bị giới hạn về số lượt dịch chuyển mà vẫn phải hoàn thành các thử thách mà game đặt ra, ví dụ như phá toàn bộ thạch, đưa quả cherry hoặc hạt dẻ xuống cuối cùng.

Nhấn nút Accept để vào trò chơi Candy Crush Saga Online

Mạng chơi sẽ ảnh hưởng giới hạn, mỗi lần thua có khả năng sẽ bị trừ một mạng với nếu bị trừ hết 5 mạng thì bạn chơi sẽ yêu cầu chờ ngay sát 30 phút để có một mạng mới. Khi bước đầu cuộc chơi, các bạn sẽ có 5 mạng chính vì thế khi được trao được đông đảo mạng được khuyến mãi ngay từ bằng hữu của bản thân hãy đừng gật đầu đồng ý nhận nhưng mà tắt hành lang cửa số đó đi. Lúc thi đấu nếu mất một mạng, hãy click vào hình tượng viên pin trong những lúc đang nghịch để nhận thêm mạng từ chúng ta của mình.


Nếu bạn muốn đạt được số điểm tối đa để cạnh tranh với chúng ta bè, khi gần đến bước cuối cùng để kết thúc trò đùa thì các bạn hãy nỗ lực tạo thêm các viên kẹo đặc trưng (bằng cách phối hợp 4 hoặc nhiều hơn thế nữa viên kẹo cùng màu theo chiều dọc củ hoặc chiều ngang). Vày sau khi xong xuôi mà còn thừa lượt chơi thì các viên kẹo quan trọng đặc biệt ấy vẫn tự "diệt" rất nhiều viên kẹo khác hoặc biến thành cá. Mặc dù nhiên, nếu bạn còn quá nhiều lượt nghịch thì tác dụng sẽ không tốt bởi rất nhiều viên kẹo đặc biệt quan trọng này sẽ nổ kéo theo mọi viên kẹo đặc biệt khác.

Xem thêm: Trước Trận Barca Vs Bayern Lịch Sử Đối Đầu, Helo Story #Barca Vs Bayern

Nhiều màn chơi lôi kéo đang ngóng bạn chinh phục ở Candy Crush Saga Online

Trò đùa sẽ tự động gợi ý cho chính mình nếu không click nhanh chóng, thời điểm ấy sẽ có được 3 viên kẹo cùng màu sáng sủa lên. Tuy nhiên nếu level ấy yêu thương cầu bạn phá vỡ toàn bộ các viên thạch hoặc gửi cherry, hạt dẻ xuống cuối thì không nên theo gợi ý ấy mà lại hãy suy xét để hoàn thành yêu mong của màn chơi. Bạn có thể gửi yêu cầu để thêm 1 mạng chơi và 3 lượt dịch chuyển đến tất cả những người chúng ta đang đùa Candy Crush Saga. Dự trữ mạng chơi để giúp đỡ bạn quá qua các level một giải pháp nhanh chóng.


Bên cạnh đó, đó là một trò chơi trên Facebook nên chúng ta có thể tìm thấy anh em của bản thân đang đùa đến lever nào với sử dụng tài khoản Facebook để đồng hóa trò đùa Candy Crush Saga bên trên i
Phone, i
Pad, cùng Android. Bạn còn trông đợi gì nữa, gia nhập Candy Crush Saga ngay bây giờ để tham gia cộng đồng chơi đẩy đà của game.

Hoàn thành mục tiêu ở mỗi cấp cho độ đặt lên trên cấp tiếp theo trong Candy Crush Saga Online

Một challange ngọt ngào để giữ cho bạn bận bịu trong các giờ

Candy Crush Saga là game giải pháp miễn phí rất ngọt dành mang đến Android . Tiffi với ông Toffee đề xuất sự hỗ trợ của bạn!

Đừng bị ép nát

Kẹo nghiền nát Saga là một trong trò chơi đố, chỗ kẹo màu sắc sáng có vai trò diễn viên chính. Nhiệm vụ của bạn là liên kết về tối thiểu bố bánh kẹo, theo chiều dọc củ hoặc chiều ngang, để chúng sẽ biến mất khỏi lưới trò chơi. Tiến hành thành quá trình này sẽ cho phép bạn tích điểm điểm, điều này sẽ cho chính mình quyền truy vấn vào những cấp độ mới. Đó là 1 trong trò đùa có cấu tạo tốt và mức độ cạnh tranh được hiệu chỉnh tốt , bởi vì vậy các bạn sẽ nhận được đúng mức độ thách thức.


Đồ họa đáng yêu

khi chúng ta chơi Candy Crush, điều đặc biệt quan trọng là không xẩy ra căng trực tiếp bởi các giới hạn thời gian. Nếu bạn làm thế, bạn có tác dụng đánh bom tại 1 điểm quan lại trọng, mất trọn vẹn trò chơi. Giữ đuối mẻ, và xử lý các câu đố trước khi thời gian chạy ra ngoài!

Candy Crush Saga, như chúng ta có thể mong đợi, tươi sáng, đầy màu sắc và dễ thương. Điều kia nói rằng, chúng tôi nghĩ rằng đồ họa và âm thanh có tỷ lệ thứ hai - có vẻ như rẻ và lối nghịch bị giật và rách rưới, điều này hoàn toàn không quan trọng và thật không mong muốn

chất lượng phổ biến chuyển có đều nhau không?

Candy Crush là 1 trong những game nổi tiếng . Rất gồm thể anh em của bạn đang chơi và share sự tân tiến của bọn họ trên Facebook, vì vậy shop chúng tôi không thể đổ lỗi cho bạn vì ao ước đi.

Điều đó nói rằng, chúng tôi cho là Candy Crush Saga là một cục bộ rất nhiều hype trên không tồn tại gì . Các trò đùa được cliched và overdone, đồ họa là bạn nghèo và toàn cục trò nghịch trông tỷ lệ thứ hai. Nếu bạn đang tra cứu kiếm một thời hạn ngắn dễ thương và đáng yêu cho game android , chúng ta có thể làm xuất sắc hơn nhiều.


ƯU ĐIỂMCực kỳ phổ biến
Đồ họa dễ dàng thương
Hội nhập xóm hội
Nhiều cấp cho độ
NHƯỢC ĐIỂMCơ chế trò đùa Cliched
Chất lượng kém
Gây nhầm lẫn mua hàng trong ứng dụng
*
1/4

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Cập nhật ngày tháng

2 thg 2, 2023

Hệ điều hành

Android 9.0

Lượt cài xuống

3K


tùy chọn download xuống

Google Play

filename

com-king-candycrushsaga-12451011-64272753-18a858197343207d5dd6d742221a29e1.apk