THÔNG TIN ỨNG DỤNG

TênTên GóiCategoryTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu CầuAPK gốcNhà phạt Hành
Kingdom Rush Origins
com.ironhidegames.android.kingdomrushorigins
Thủ Thành
Mod app android Paid for free
5.8.02
221.08 MB
MIỄN PHÍ
Android 4.2
Kingdom Rush Origins (9 MB)
Ironhide Games

PWg
Kpgkx
RX5mb8.webp" alt="*">
DS.webp" alt="*">
RSZdml
Pvz
AR9.webp" alt="*">
Fn
H2Zf
YD0TJlz.webp" alt="*">
D2.webp" alt="*">
Nếu bạn có nhu cầu tải phiên bản
Kingdom Rush Origins APK mới nhất thì chúng ta phải mang đến với apkmody. Tại apkmody, chúng ta cũng có thể tải xuống
Kingdom Rush Origins Mod game android v5.8.02 miễn phí. Tiếp theo là phần giới thiệu chi tiết về
Kingdom Rush Origins Mod app android v5.8.02.

Bạn đang xem: Kingdom rush origins (mod vô hạn kim cương) 5

*

Kingdom Rush Origins Mod app android Tải xuống miễn phí

Kingdom Rush Origins Mod android là phiên bản PRO của
Kingdom Rush Origins APK. Bằng phương pháp sử dụng APKKingdom Rush Origins Mod, bạn có thể dễ dàng hoàn thành ngẫu nhiên nhiệm vụ cùng yêu cầu nào vào đó. Hay thì bạn phải dành nhiều thời gian hoặc may mắn tài lộc để tiện lợi nhận được phần thưởng, nhưng bằng phương pháp sử dụng
Kingdom Rush Origins mod APK, chúng ta thường giành được mục tiêu của mình trong thời gian rất ngắn. Kingdom Rush Origins gian lận APK là 1 cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để các bạn vượt qua địch thủ của mình. Giờ đồng hồ đây, vào apkmody, chúng ta có thể tải xuống Kingdom Rush Origins game android v5.8.02 miễn phí. Quy trình này không tốn bất kể chi tổn phí nào và bạn cũng có thể tự tin sử dụng nó.

Kingdom Rush Origins thiết lập xuống android với Apkmody

Nếu bạn không thích tải xuống phiên bản APKKingdom Rush Origins mod, chúng ta cũng có thể dễ dàng cài xuống apk Kingdom Rush Origins trong Apkmody. Apkmody sẽ update phiên bạn dạng Kingdom Rush Origins apk trong thời hạn nhanh nhất. Fan dùng có thể dễ dàng cập nhật Kingdom Rush Origins android mà không buộc phải tải xuống Google Play.

*

Kingdom Rush Origins app android v5.8.02 2023 Tính năng

Unleash the nguồn of each elf with brand new towers và troops - welcome lớn Kingdom Rush Origins! Kingdom Rush Origins is the third installment of the award-winning Kingdom Rush tower defense saga, loved by millions & earning accolades from gamers và critics around the globe. Take a trip back khổng lồ the beginning, before Vez’nan ever thought to threaten the kingdom with the gem of power, và experience even more of the lightning-fast, exceptionally captivating gameplay that made the franchise a cornerstone of essential tower defense games & adventure games.In this exciting prequel, command your elven army và defend mystical lands from sea serpents, evil sorcerers, và wave after wave of gnoll tribesman, all with the help of brand-spankin’ new towers, heroes, và spells lớn fend off every last baddie. Win your battles và advance in the adventure. Kingdom Rush Origins packs in a treasure trove of new content and features while keeping the signature look that millions of adventure games players have come to lớn love. Re-enter in the world of Kingdom Rush: in the prequel, you will visit mysterious elven forests, magical faery realms, và even floating ruins of an ancient metropolis in this fantastic tower defense game!Build awesome powerful towers ★ Unleash the power nguồn of each elf in your brand new towers và troops! Elf Archers, Mystic Mages, Stone Druids, & the Elven Infantry 3d the backbone of your army to lớn help you win battles. ★ Discover 8 new specialized tower upgrades with over 18 abilities! Clash your enemies with elven marksmen, runed bears, magic-wielding wizards, and even giant animated trees. Execute your strategy with the chất lượng abilities và extraordinary nguồn of every tower! If you like adventure games - try this tower defense game & fall in love!Train audacious & legendary heroes! ★ Master and upgrade 16 legendary heroes & their extraordinary powers and spells in the prequel!★ Rain lightning, summon reinforcements, và use each hero’s unique power lớn clash with your enemies!Fight and clash the hordes of enemies in epic tower defense battles!★ Take up arms against 30 new enemy types và engage in epic monster battles! Face hordes of Gnolls, giant spiders, and the terrible Twilight army. Set up your strategy, và get them! ★ Plan your strategy to khuyến mãi with intense quái thú fights
More fantastic content!★ Immerse yourself in hours of chơi game with over 70 achievements, with three difficulty modes for the newbs and veterans alike. Explore the elf realm & get them all! ★ Play different game modes with a different strategy - Classic, Iron, and Heroic - and prove your mettle as a master tactician.★ Get new-and-improved equipment using your hard-earned gems in a revamped Gnome shop.★ Study your enemies, towers & battles with an in-game encyclopedia.★ No internet? No problem! Play it offline. Play the prequel tower defense game, even offline! -----------------------------------------------------Praise for the Kingdom Rush series: Google’s Editor’s Choice Award, IGN Editor"s Choice, Slide to Play Must Have, Game
Informer Gold Award, 148 Apps Editor"s Choice, Jay is Games trò chơi of the Year, Pocket người chơi Gold Award, CNET Editor’s Choice Award, Gamezebo 4.5/5, cảm biến Arcade 4.5/5, Venturebeat 94/100.Terms và Conditions:https://www.ironhidegames.com/Terms
Of
Service
Privacy Policy:https://www.ironhidegames.com/Privacy
Policy
Video creators, podcast creators, và streamers:We would love to see your content on Youtube & Twitch! We support and promote channel creators so, if you want us khổng lồ showcase your videos or want lớn know more about our games, feel không tính tiền to write to us at

Cách tải xuống và thiết lập Kingdom Rush Origins Mod app android 5.8.02

Để cài xuống thủ thuật Kingdom Rush Origins trường đoản cú Apkmody.io.

Bạn đề xuất bật tùy lựa chọn "Nguồn ko xác định".

1. Nhấp vào nút thiết lập xuống nghỉ ngơi đầu trang để mua xuống android Kingdom Rush Origins Mod.

2. Lưu giữ tệp trong thư mục mua xuống của lắp thêm của bạn.

3. Hiện giờ nhấp vào tệp Kingdom Rush Origins" đã mua xuống để setup và chờ cài đặt hoàn tất.

Tên Phiên bản hào kiệt MOD Kích thước yêu thương cầu Thể loại sở hữu trên đơn vị phát hành
Kingdom Rush Origins
*
5.6.14
Full Hero, Full Tiền cùng Kim Cương
245.4M
Android 4.2
Thủ Thành
Ironhide game Studio
Genre Get it On Cập nhật
Game Mobile, Thủ Thành
3 tháng Tám, 2022 (8 mon ago)

*
Danh sách nội dung

Kingdom Rush Origins app android (Full Hero, Full Tiền cùng Kim Cương) được phân phát hành vì Ironhide game Studio. Đây là phần thứ ba trong loạt series trò chơi Kingdom Rush, đề cập tiếp câu chuyện còn dang dở của Kingdom Rush: Frontiers. Thuộc trải nghiệm để tìm hiểu tiếp mẩu chuyện thú vị này nhé!

*

Kingdom Rush Origins Hack có gì?

Kingdom Rush Origins gian lận Full Hero

Mở khóa toàn thể Tướng bao gồm trong trò chơi như: Eridan, Arivan, Razz & Rags, Lilith, Reg’son, Prince Denas, Xin, Lynn, Faustus, Wilbur, Phoenix…

Kingdom Rush Origins mod Full Tiền

Có tức thì 999,999,999 tiền để bạn thoải mái và dễ chịu mua và nâng cấp các mặt hàng được buôn bán tại cửa hàng.

Với chủ đề gamer thành này mình ra mắt tới các bạn trò chơi huyền thoại Plants Vs Zombies 2 mod Max Level với Plants Vs Zombies mod Full Cây/max Level để các chúng ta có thể trở về tuổi thơ.

Giới thiệu Kingdom Rush Origins

Dòng trò chơi Kingdom Rush lần đầu tiên tiên có mặt trên gần như website game dành cho các bạn trẻ đời trước đã vô tình gặt hái được không hề ít thành tựu bởi phong lối chơi đầy tính chiến lược và sự nhiều mẫu mã trong phương pháp xây dựng. Sau các bạn dạng cải tiến, Ironhide Studio đã tạo ra series có 4 trò nghịch Kingdom Rush Hack với kế hoạch và hình hình ảnh có sự biến đổi rõ ràng.

Lối chơi

Không quá không giống biệt, phiên bản Kingdom Rush Origins bạn dạng quyền của Trùm hack VIP dìu dắt người chơi phòng vệ thành đài qua vấn đề đặt nhà ở những địa điểm chiến lược. Trong tiến trình phòng vệ, cần sử dụng vàng nhận được để tăng cấp nhà thành những đơn vị lớn mạnh, tất cả những tác dụng siêu quánh sắc. Game sẽ cho bạn 4 căn nhà chính:

Barrack (nhà lính): thao luyện 3 chàng lính để chúng ta thành tấm khiên cho tất cả độiStone Circle (nhà ném đá): gây giáp thương lớn, có ích cho việc tiêu diệt nhiều kẻ địch yếu thuộc lúcArcher (nhà cung thủ): với vận tốc và khoảng bắn cực kỳ tốtMage Tower (tháp thép): có thể thực hiện gần như bùa phép sệt sắc.

*

Ngoài nhà cửa, các bạn đã được trao mang đến 2 skill không đem tiền với 1 skill của anh hùng bạn vẫn dùng. 2 skill bạn được thiết bị sẵn thời điểm vào game là tiếp viện và sấm sét. Cùng với tiếp viện, chúng ta sẽ được phép gọi ra một lượng bé dại đội quân, chuẩn bị vũ khí mạnh dạn để đấu tranh và giữ chân địch. Cùng với sấm sét, họ sẽ gọi xuống mọi đợt sét đầy uy xuống, không dứt gây gần kề thương lên nhiều địch trong tầm ngắm. Cả 2 năng lượng này phần đông miễn giá thành lúc dùng, mặc dù lại có cooldown lâu, nên bạn phải biết khi nào dùng chúng làm sao cho thật sự xứng đáng.

Kể từ cơ hội qua bàn chơi, chúng ta sẽ được sao vàng, phụ thuộc vào màn biểu diễn của người sử dụng trong bàn đùa vừa qua, và bạn có tác dụng dùng bọn chúng để nâng cấp thêm trực thuộc tính của từng solo vị. Có tổng số 6 mục, với 4 mục là upgrade chỉ dành cho nhà cùng 2 mục là dành cho skill lúc đầu bạn new nhận được. Vì điều này mà hãy cố gắng nỗ lực dành 3 sao ở mỗi bàn chơi và thêm 2 sao ngơi nghỉ các chế độ nổi bật nhé.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Messenger Đã Xóa Trên Ứng Dụng Điện Thoại, Cách Xem Lại Tin Nhắn Đã Xóa Trên Messenger

Cấp độ chơi

Khi tham gia chơi Kingdom Rush Origins Hacked, các bạn sẽ phải thừa qua 15 cấp độ chính. Sau khi ngừng cấp độ trang bị 15 thì sẽ sở hữu thêm những trọng trách phụ giành riêng cho bạn. Ở mỗi bàn đùa sẽ gồm có 3 chế độ. Chế độ một là chế độ căn bản, theo nội dung tác phẩm và không thấy sự không giống biệt. Cơ chế 2 và chính sách 3 là các chết độ demo thách, tăng độ khó cho những người chơi mê man thách thức.

*

Cửa hàng Online

Cửa mặt hàng trong Kingdom Rush Origins hỗ trợ cho họ 2 một số loại chính: nhân vật và power-up. Cùng với hero, xung quanh 5 tướng mặc định để cung cấp bạn trong trò chơi thì bạn có thể bỏ chi phí ra sở hữu những anh hùng khác, với chỉ số, kỹ năng, can hệ khác nhau. Tuy thế ý kiến cá thể của mình, không có anh hùng nào là mạnh nhất cả, cùng những anh hùng mặc định ví như biết xài cũng rất có lợi rồi. Nếu khách hàng có ý định mua, hãy cân nhắc.

Shop vào kingdom rush origins đưa về cho mọi người 2 loại thiết yếu : anh hùng và power-up. Cùng với hero, không tính 5 tướng mang định nhằm mục đích trợ giúp cho bạn trong game thì bạn cũng có thể có khả năng đầu tư chi tiêu tài bao gồm mua những anh hùng khác , với chỉ số, năng lực, tiếp xúc không giống như nhau. Tuy vậy luận điểm đối tượng người sử dụng của phiên bản thân, thiếu hụt hẳn anh hùng nào là tối đa cả, với những hero mặc định ví như biết xài cũng rất ý nghĩa rồi. Nếu khách hàng có cân nhắc mua , hãy coi xét.

Cửa mặt hàng Online vào Kingdom Rush Origins đem lại cho banh 2 các loại chính: power-up cùng hero. Cùng với hero, ko kể 5 tướng khoác định nhằm giúp đỡ bạn trong trò chơi thì bạn cũng có thể có khả năng đầu tư chi tiêu tài bao gồm mua những hero khác, với chỉ số, kỹ năng giao tiếp, năng lượng không giống nhau. Tuy nhiên, hẳn là đã chẳng có nhân vật nào là khỏe mạnh nhất cả vì chưng mỗi hero sẽ có một sức mạnh riêng biệt, là vì cách các bạn tận dụng những sức mạnh ấy như thế nào.

Xét về Power-ups, trong game bạn sẽ có tổng cộng là 6. Chúng được mua bởi kim cương. Bạn có khả năng có được bằng cách vượt qua những nhiệm vụ. Sau từng bàn chơi, chúng ta được khuyến mãi ngay kim cương. Đánh quái thú thuộc top dạn dĩ (elite monster) cũng trở nên có kim cương cứng rơi ra.

Wrath of Elynie: khi dùng sẽ gợi đề nghị một đợt sóng tích điện xanh, gây gần kề thương cực lớn tiếng toàn cục quân thù trên bản đồ. Quý giá khi giết một đám quái vật mà bạn không thể nào làm vấn đề đó một mình được.Rod of rồng Fire: Đề ra một trụ chống vệ gồm hiệu lực tựa như nhà, mặc dù sẽ quăng quả ước lửa vào quân thù, gây sát thương chuẩn. Có tác dụng nhắm cả quân địch trong không trung.Horn of Heroism: có vùng hiệu lực thực thi hiện hành nhỏ. Lúc sử dụng sẽ làm cho cục bộ binh sĩ với toà bên trong khu vực tác cồn được miễn dịch gần kề thương và chế ước (tính luôn cả hero), thuộc lúc cho họ gây gấp hai lần gần cạnh thương.Teleport Scroll: lựa chọn 1 khu vực nhỏ, cùng sau một khoảng ngắn, chuyển đổi quân thù về một khoảng tầm ngắn. Có lợi với đa số con quái vật mạnh đã tiến về bạn. Hãy sử dụng nó để mang thêm thời gian.Hand of Midas: cơ hội dùng, bọn họ sẽ được nhân lên gấp bội vàng cùng kim cương ghi nhận được chưa vượt 15 giây. Khi ghép thuộc Wrath of Elynie, số vàng các bạn thu được là vô cùng, cùng quân thù cũng trở thành thổi cất cánh hết.Gem of Timewrap: không giống với Teleport Scroll một ít là nó có hiệu lực thực thi trên toàn bộ phiên bản đồ.

Power-ups rất táo bạo nên chúng rất đắt đỏ, vậy cho nên hãy dùng trong số những việc cấp bách nhất.

*

Bách khoa toàn thư

Chắc hẳn đó cũng là thiên tài thu hút tín đồ chơi hơn hầu như game khác. Trong Kingdom Rush Origins gồm một mục mang tên Encyclopedia – cuốn sách bao gồm ghi chép lại toàn bộ thông tin về điểm mạnh, điểm yếu kém của toàn bộ các đơn vị quân phe mình tương tự như kẻ địch, giúp bạn chơi dễ nắm bắt thông tin về toàn cục trò chơi nhanh hơn.

Chia sẻ Tips giúp chiến thắng dễ dàng hơn

Thông thường, Archer là tổ chức rất có thể tạo ra nhiều sát yêu đương nhất, tương tự như có lượng DPS vững táo bạo trong cả quy trình chiến đấu, yêu cầu nhà này chúng ta hãy để ý để tại cạnh bên chiến tuyến, địa điểm mà kẻ thù kéo ra.Mage Tower tuy nhiên bắn hết sức chậm, mặc dù nhiên có thể xuyên giáp, cùng những cách tân sau, Mage sẽ trở thành khỏe mạnh vô đối. Hãy đặt nó ở trước Barrack cùng sau Archer.Barrack là tổ chức triển khai nhà phòng vệ. Dù chỉ bao gồm 3 người tuy nhiên tài năng phản kháng rất là tốt, đang câu kéo Elite quái nhân đến cuối đợt tấn công. Hãy để nhà này trên trung tâm, sát với Archer cùng Mage Tower để lưu lại chân quân thù để hai công ty kia bắn.Stone Circle gây sát thương trung bình trung, tuy vậy có năng lực gây giáp thương lan rất tốt, rất hữu dụng để bài trừ nhiều kẻ yếu hèn tụm lại cùng nhau. Hãy xây nhà ở này ngay gần với Barrack, hoặc vào vài tình huống đứng tầm thường với Mage. Spell của Mage ghép với Stone Circle vừa gây giáp thương không nhỏ, vừa phân phối lượng khống chế ổn để giữ lại chân những quân thù.Các skill không phải tốn khoáng sản của bạn, hãy cần sử dụng chúng liên tiếp nhất bao gồm thể. Đặc biệt là lúc đánh với thú vật mạnh làm việc ngay gần như level đầu.Ưu tiên cải tiến đều các chỉ số, chớ chú trong vào một cột độc nhất, vì chưng các nâng cấp đều bạo dạn giống nhau, phải chia đều có thể có tác động lớn tới game hơn là chỉ để 1 mình gánh team.Hero sẽ tiến hành kinh nghiệm cùng lên cấp lúc tiến công hoặc sử dụng skill. Lúc bỏ mạng, họ phục sinh cũng nhanh, đề nghị đừng mắc cỡ lăn xả ra đánh. Nhưng nhân vật cũng là tổ chức có chỉ số tiến công cao cùng kỹ thuật tốt, nên giảm bớt thiệt mạng tốt nhất nếu bao gồm khả năng. Bài toán quyết xác định trí là chủ quản nhất mang đến hero, thông thường đặt cùng với Barrack, gọi thêm tiếp viện đồng thời tận dụng Horn of Heroism là chuẩn nhất.Khi bị chết thì Ultimate của hero vẫn có thể tận dụng, nên hãy sử dụng nó.

Tải game Kingdom Rush Origins MOD apk cho game android miễn phí

Kingdom Rush Origins sẽ là 1 trò nghịch vô cùng tuyệt vời. Nội dung diễn biến là chi phí thân của Kingdom Rush, song không vì vậy mà game bị cũ hơn. Hình hình ảnh đầy hấp dẫn, những giao tiếp mới, skill mới và nội dung diễn biến sâu đậm sẽ lập đề xuất vũ trụ Kingdom Rush nghiêm túc và ý nghĩa. Tải về máy để trải nghiệm bằng đường links phía dưới nội dung bài viết phiên bạn dạng MOD app android của Trùm trò chơi MOD với cùng chia sẻ cảm dìm về game này bạn nhé!

Bài viết liên quan