Tỉnh/thành hà nội thủ đô Hà Giang Cao bằng Bắc Kạn Tuyên quang quẻ tỉnh lào cai Điện Biên Lai Châu sơn La yên Bái độc lập Thái Nguyên tp. Lạng sơn quảng ninh Bắc Giang Phú thọ Vĩnh Phúc tỉnh bắc ninh hải dương hải phòng Hưng yên ổn thái bình Hà phái nam phái mạnh Định ninh bình Thanh Hóa nghệ an thành phố hà tĩnh Quảng Bình Quảng Trị thừa Thiên Huế Đà Nẵng Quảng phái mạnh tỉnh quảng ngãi Bình Định Phú yên Khánh Hòa Ninh Thuận Bình Thuận Kon Tum Gia Lai Đắk Lắk Đắk Nông Lâm Đồng Bình Phước Tây Ninh tỉnh bình dương Đồng Nai Bà Rịa - Vũng Tàu sài gòn Long An chi phí Giang tỉnh bến tre Trà Vinh Vĩnh Long Đồng Tháp An Giang Kiên Giang phải Thơ Hậu Giang Sóc Trăng bạc đãi Liêu Cà Mau Quận/huyện
Mua ngay cung ứng giỏ hàng
Khởi nghiệp cùng Vinen
yêu cầu báo giá (B2B)

NHÀ SÁCH QUỐC GIA

cam đoan chính hiệu 100%
Xem siêu thị
Liên hệ đường dây nóng đặt hàng:

bạn muốn bán hàng? Đăng ký kết

Thông tin đưa ra tiết

Tác giảNguyễn Vị Hà Linh
Ngày xuất bản06-2015
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Nhà xuất bảnNhà Xuất bạn dạng Văn Học
Loại bìaBìa mềm
Số trang495

Mô tả sản phẩm

Spartacus - Chúa Tể Đấu ngôi trường Máu

Sách được viết dựa trên câu chuyện về spartacus- fan được nghe biết là trong những thủ lĩnh của các nô lệ chống lại cộng hòa La Mã. Độc giả đã được gặp gỡ hình tượng người anh hùng tài ba, tranh đấu cho từ bỏ do, tình yêu, vô tư dưới ngữ điệu và cách miêu tả chân thực, gần cận của tác giả.

Bạn đang xem: Chúa tể đấu trường

"Hình hình ảnh chàng binh sĩ Gladiator Spartacus giỏi võ nghệ giữa trường đấu đẫm máu và người nhân vật tài tía đấu tranh đến tự do, tình yêu, công bình khiến tôi xúc động, tò mò viết yêu cầu truyện ký này. Qúy mến tặng kèm độc trả trẻ, quê hương Italia của Spartacus với gia đình."

(Nguyễn Vị Hà Linh)

Trích đoạn

"Ngài pháp quan tiền cứ con quay cuồng xuyên đêm như sinh sống trong cơn ác mộng. Theo phát âm biết của lão thì chưa khi nào người ta tiến hành một cuộc tấn công như vậy trong lịch sử vẻ vang La Mã. Chưa phải lão ta tấn công một thành phổ, cũng chẳng cần một ngọn núi nhưng mà đó là một trong những hẻm núi, một miếng núi lửa bao gồm một tuyến đường độc đạo dẫn lên; kẻ tiến công chẳng lên được mà người bị tấn công cũng chẳng xuống được. Con phố dốc nhỏ dại hẹp, chỉ toàn diện đặt 1 bàn chân, nếu có dùng la nhằm vượt thì vừa đề nghị kéo trước vừa đề nghị đẩy sau. Tất yếu không thể cần sử dụng lối kia được."

Đấu trường thú 4 Full ✪ tải về hoàn toàn miễn phí. Links tốc độ cao, demo 100% OK. Đắm mình vào thế giới Bloody Roar 4 nào!!

Đấu trường thú 4 – Kết thúc Seri Bloody Roar

Wow xin chào! Như sẽ hứa thì em sẽ đưa tới tất cả các phần trong seri Bloody Roar. Cùng ngày lúc này em sẽ đưa đến cho các bác bản đấu trường thú 4 – Bloody Roar 4 với cũng chính là phần ở đầu cuối trong sê ri này.

Thật ảm đạm vì kể từ cuối năm 2003 đến hiện giờ thì nhà gây ra vẫn chưa xuất hiện động tĩnh gì về câu hỏi ra tiếp phần bắt đầu cho tựa trò chơi này. Bản thân vẫn sẽ hóng, ngóng dài cả cổ mà chưa thấy :((. Từ năm học lớp 3 chơi đấu ngôi trường thú 1 đến bây giờ là cả gần 20 năm trời rồi còn gì khác vẫn chưa được chơi cái bản gọi là “Bloody Roar 5”.

Đỉa game đấu trường thú 4 ai có quán triệt AD mượn khè đùa :))

Trong game gồm rất nhiều chính sách chơi. Có cả đùa với máy với PVP nữa, đồng đội tụ họp lại phân cao thấp cũng vui lắm. Trò chơi được Hudson Soft desgin trên căn cơ Playstaytion 2 cho nên vì thế để chơi được trên PC các bác bắt buộc trình trả lập PS2 nhé. Bên dưới mình sẽ có hướng dẫn cụ thể luôn.

Xem thêm: Lich Su Doi Dau Leicester Vs Arsenal Vs Leicester City 30/10

Dành mang lại bác nào thiếu kiên nhẫn. Click nút mặt dưới để download game Bloody roar 4 luôn nhé:

Click download Game Ngay!!!

Pass trả nén trường hợp có: q6.edu.vn.vn

Nhớ là kéo xuống xem phần trả lời chơi game!

Xét về một cách công bình mà nói thì trang bị họa 3 chiều của Bloody Roar 4 là đỉnh trong thời hạn những năm 2003 đấy. Demo tưởng tượng xem thời đấy cơ mà game cải tiến và phát triển đến mức như thế nào rồi. đưa sử nếu hiện nay mà ra phần 5 thì chắc bắt buộc ghê tởm lắm thất thoát :)).

Seri game đấu trường thú All

OK vậy là hoàn tất cho các bác seri game đấu trường thú rồi nhé. Mong muốn các bác bỏ thích trò chơi này. Cùng download và trải nghiệm toàn bộ các phiên bạn dạng để xem tất cả gì đổi mới hơn nhé. Cho doanh nghiệp biết cảm nhận của các bác qua phần comment dưới nhé. Riêng bản thân thì vẫn say mê phiên bản Bloody Roar 2 nhất :)) chả hiểu vì răng luôn.

Phiên Bản Đấu Trường ThúLink Bài Download
Trạng Thái
Đấu trường thú 1Chưa có
Đấu trường thú 2https://q6.edu.vn.vn/dau-truong-thu-2/Đã OK
Đấu trường thú 3https://q6.edu.vn.vn/tai-game-dau-truong-thu-3/Đã OK
Đấu trường thú 4https://q6.edu.vn.vn/dau-truong-thu-4/Đã OK

Nếu thấy hay thì chia sẻ đến anh em seri này nhé. Đó là một cách để tiếp thêm rượu cồn lực mang đến team của mình. Ah cũng liên tiếp theo dõi Blog để update nhiều tựa game thuộc thể loại đối kháng nhé.