Những stt chúc mừng sinh nhật bên trên facebook hay, hài hước với dí dỏmnhất hiện nay. Nếu khách hàng đang bao gồm ý định tra cứu kiếm mọi lời chúc sinh nhật rất dị và tuyệt hảo để đánh dấu khoảnh khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong lòng tín đồ ấy thì 1000 status sinh nhật mới nhất tại Quà tặng ABC sẽ mang lại cho hai bạn trẻ những kỷ niệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất đáng nhớ.

Bạn đang xem: Chúc mừng sinh nhật facebook

stt chúc mừng sinh nhật tình nhân stt tự chúc sinh nhật mình stt chúc sinh nhật bạn thân stt chúc mừng sinh nhật anh trai stt chúc mừng sinh nhật em gái stt chúc sinh nhật chị gái stt chúc mừng sinh nhật em trai stt chúc sinh nhật đàn bà stt chúc mừng sinh nhật bà xã yêu stt chúc sinh nhật ck yêu stt chúc mừng sinh nhật cô giáo stt sinh nhật tuổi 18,16,17,19,20,21,22,23 stt cảm ơn sinh nhật stt sinh nhật bi đát stt chúc sinh nhật tuyệt và ý nghĩa stt chúc sinh nhật náo nức stt chúc mừng sinh nhật độc stt chúc sinh nhật xấu stt chúc mừng sinh nhật troll stt chúc sinh nhật bá đạo stt chúc sinh nhật bằng tiếng anh stt chúc sinh nhật fan thân

*

Ngày sinh nhật luôn luôn là trong những ngày đặc biệt và ý nghĩa nhất trong những chúng ta, do vậy hãy khiến cho tất cả những người mà bạn yêu dấu trở phải vui vẻ hơn trong ngày quan trọng đặc biệt với nhữngstt chúc mừng sinh nhật trên facebookđộc đáonày nhé!


stt chúc mừng sinh nhật người yêu

*

1. Bên cạnh đó ngày này 20 năm về trước tim anh đập loàn mấy nhịp lừng chừng lí do. Tiếng anh mới biết đó chính là ngày cục cưng của anh có mặt đời. Em yêu của anh ấy sinh nhật vui vẻ nhé!

2.Ngày này...năm trước đã bao gồm một con bé dại nào đó được sinh ra đời, có tác dụng anh hiện thời cứ phải dỗ dành, cưng chiều, nhưng mà sao anh lại yêu nhỏ tuổi đó không ít tới vậy nhỉ. Sinh nhật háo hức nhé nhỏ mèo của anh, luôn luôn yêu em .

3.Em ko thể tìm được những lời vơi dàng. Em chỉ có thể nói "Em mãi yêu anh" thôi. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!

4.Có ai đó từng nói " Tình yêu chưa phải là đều lời thề non hứa hẹn biển, chỉ đơn giản và dễ dàng là cùng nhau an ninh qua ngày", vậy thì không chỉ sinh nhật này ngoại giả cả đa số năm sau đây hãy nhằm anh bên em, em nhé. Yêu thương em!

5.Chúc anh tuổi mới tất cả thêm thành công xuất sắc mới, thú vui mới tuy nhiên không được có tình yêu mới đâu nhé! yêu thương anh! Hôn anh! Pặc! Pặc!

6.Trong thời điểm này, anh nghĩ về về em với toàn bộ yêu thương với anh ước rằng rất nhiều thứ sẽ mang niềm hạnh phúc cho em trong ngày này và sống thọ về sau.

7.Tin nhắn này không có xíu chất khủng nào đâu nên an toàn cho sức mạnh lắm nhé, nhưng mà ngọt tự nhiên nên cũng chớ ngại gọi đi hiểu lại em nhé. Chúc người yêu của anh sinh nhật vui vẻ cùng đừng băn khoăn lo lắng gì nữa, cuộc sống thường ngày của em hiện nay và về sau, cứ nhằm anh lo em nhé!

8.Hình như ngày này... Về trước tim anh đập loàn mấy nhịp đắn đo lí do. Tiếng anh bắt đầu biết đó đó là ngày thiên thần của anh hình thành đời. Em yêu của anh ý sinh nhật nao nức nhé!

9.Khi em thêm 1 tuổi, cũng là lúc tình cảm của anh giành riêng cho em, cho họ ngày nhiều thêm. Chúc em yêu thương sinh nhật vui vẻ! yêu thương em những lắm!

10.Em có bằng lòng để anh cõng em đi bên trên những chặng đường phía trước, căng thẳng cứ ngủ bên trên vai bằng hữu nhé. Sinh nhật vui miệng nhé cô nàng của anh, yêu em bằng tất cả những gì anh có!

11.Ngày này... Năm về trước đã bao gồm một thiên thần hình thành và có trách nhiệm là yêu em. Cảm ơn anh đang đi vào và mang đến em hạnh phúc, sinh nhật niềm vui nhé, darling

12.Cuộc đời này của anh đã biết thành em chiếm lấy không còn rồi. Hãy trả lại công bằng cho anh bằng bài toán để toàn bộ những ngày sinh nhật này và sau đây của em mang đến anh bên cạnh em, em nhé. Sinh nhật vui vẻ, tín đồ anh yêu thương thương

13.Bức tường thành của em! Sinh nhật mừng cuống và luôn là nơi để em an tâm dựa vào như trước giờ anh nhé! yêu anh nhiều!

14.Yêu em là điều hạnh phúc nhất mang đến giờ của anh, mãi yêu thương nhau em nhé, người yêu bé nhỏ tuổi của anh!

15.Cảm ơn em, người thiếu phụ tuyệt vời đang đi đến bên anh cùng giúp anh hạnh phúc. Sinh nhật phấn khởi nhé em, yêu em!


stt trường đoản cú chúc sinh nhật bản thân (status chúc mừng sinh nhật bên trên facebook)

*

1. Lại thêm 1 tuổi mới, bản thân đề nghị biết mạnh bạo và kiên cường hơn nữa nhé cô gái.

2. Cố gắng lên nhé quý ông trai, thêm tuổi mới cần tự mình khỏe khoắn để là nơi dựa cho cả gia đình nữa đó

3. Phiên bản thân phải biết tự âu yếm mình không dừng lại ở đó khi thêm 1 tuổi nhé cô gái.

4. Cuộc sống thường ngày này luôn luôn có những người xung xung quanh ủng hộ và sẵn sàng chuẩn bị chia sẻ, vì thế càng phải mạnh khỏe hơn nữa nhé.

5. Chúc bạn dạng thân sinh nhật vui vẻ! không còn ngày từ bây giờ là thêm tuổi mới rồi, phải nỗ lực hơn nữa đấy tôi ơi

6. Thêm tuổi mới bắt buộc đạt phần đông mục tiêu đưa ra nhé, cố gắng lên tôi ơi

7. Tôi ơi, không tồn tại cành hồng nào không tồn tại gai, phải kiên định và mạnh bạo hơn nữa nhé

8. Thêm 1 tuổi bắt đầu rồi, ngươi phải khỏe mạnh lên nhé, cố gắng hơn, cần cù hơn cùng sớm đạt nhiều thành công như tao với mày vẫn kì vọng. Happy birthday to me

9. Từ cho phiên bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút êm ấm trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công xuất sắc hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!

10. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Ni là sinh nhật mi nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để tại vị những mong ước mà ngươi vẫn luôn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday to Me.

11. Một năm qua, bản thân đã nỗ lực rất nhiều, với ngày hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành. Chúc mang lại tôi một năm sau vẫn càng trưởng thành hơn nữa. Gửi chủ yếu tôi.

12. Chúc Trang của 1 năm sau đủ trưởng thành và cứng cáp và đủ tình yêu nhằm sống niềm hạnh phúc hơn hiện nay tại. Happy birthday khổng lồ me.

stt chúc sinh nhật bạn thân hay bên trên facebook

1. Nếu chưa hẳn ngày này...năm trước đứa điên như mày thành lập và hoạt động thì nay tao dường như không khổ như vậy. Cơ mà vẫn rất hy vọng mày sẽ có một ngày sinh nhật thật vui tươi và niềm hạnh phúc nhé bạn thân.

*

2. Trên đời này, chắc hẳn rằng mày chính là 1 phần gia đình của tao khi sống ở nơi không quen này. Sinh nhật niềm hạnh phúc và vui mừng nhé bạn bè kiêm chị em trẻ của tao. Ngọt ngào mày!

3. đồng bọn à, mặc dù sau này còn có ít chạm chán nhau xuất xắc có quá nhiều công việc bận bịu cũng đừng quên rằng bất kì thú vui nỗi bi lụy nào của mày cũng có thể có tao đứng sát bên chia sẻ nhé. Sinh nhật thú vui nhé tình nhân không lúc nào cưới, thân thương vô bờ!

4. Ví như nói điều nào đấy khiến tao niềm hạnh phúc nhất bây giờ không nên là kiếm được người yêu hay tất cả một quá trình ổn định, mà chính là gặp mặt được mi đó, anh bạn mà mỗi một khi tao bi tráng vì bao biện nhau với người yêu hay căng thẳng các bước cũng không bao giờ để tao một mình. Sinh nhật này cùng chục chiếc sinh nhật sau này cũng không để mày 1 mình đâu nhé chúng ta thân.

5. Băn khoăn nên vui hay bi đát khi tất cả mày làm các bạn nhưng thiệt sự cảm xúc rất niềm hạnh phúc khi cuộc sống này tất cả mày mặt tao. Chúc mừng sinh nhật nhé bạn thân

6. Cảm ơn các bạn đã luôn cạnh bên tôi mỗi khi vui buồn, sinh nhật hoan hỉ và hãy nhờ rằng tao nhe bạn thân

7. đồng bọn à, cảm ơn đang luôn sát bên tao, sinh nhật hoan hỉ nhé tình nhân không bào giờ đồng hồ cưới

8. Bạn ơi, mày sẽ luôn bên tao đúng không, cảm ơn với xin lỗi thời điểm nào bi ai cũng lôi mày thủ thỉ nghe tao than khóc tỉ tê rất nhiều chuyện. Sinh nhật mừng thầm nhé! Sinh nhật này và rất nhiều sinh nhật trong tương lai tao sẽ luôn bên mày nhé. Luôn vui vẻ cùng rạng nhãi nhé cô gái


9.Tình chúng ta mãi mãi như ngôi sao lấp lánh trên thai trời. Mang dù bọn họ có giải pháp xa nhau, tuy nhiên mình luôn luôn ở gần bên cậu mỗi khi cậu cần. Chúc sinh nhật hạnh phúc và niềm hạnh phúc cậu yêu quý!!!


10.Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, luôn luôn luôn yêu đời và ngời ngời sức sống!

stt chúc mừng sinh nhật trên facebook cho anh trai, em trai

1.Cảm ơn anh đã luôn luôn che chở cùng bảo bọc đứa em gái như em. Sinh nhật hưng phấn nhé anh trai yêu mến của em!

*

2.Nhóc con. Ni sinh nhật nhóc, anh chúc nhóc nạp năng lượng mau chóng phệ và có nhiều quà cáp nhưng đúng ý nhãi con nha. Sớm cứng cáp phụ giúp anh mày và cả nhà, đợi nhóc của không ít năm sau trưởng thành hơn nữa nha. Happy birthday em trai!

3.Gửi anh trai của em. Nay là ngày mà cha mẹ sinh anh ra nhỉ? Em nghe ba má nói là đó là lần đầu nên hạnh phúc lắm. Chúc cho niềm hạnh phúc ấy cũng biến thành mãi trong cuộc đời anh. Happy Birthday anh trai!

4.Chúc mừng sinh nhật em trai của chị. Mau bự và phụ giúp mái ấm gia đình nhé! yêu thương em

5.Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Em gái chúc anh mỗi ngày đều hạnh phúc hơn và giành được những mong ước trong năng động tới.

6.Em trai nhỏ dại của chị sinh nhật nao nức nhé. Ao ước em bao gồm một ngày thật tốt vời, cứng cáp hơn em nhé!

7.Tèn tén ten... Happy Birthday khổng lồ My brother. Chúc anh trai của em sinh nhật vui vẻ. Ba má nhờ em gởi lời chúc cho anh, luôn vui vẻ và niềm hạnh phúc nhé.

stt chúc mừng sinh nhật tình nhân stt tự chúc sinh nhật bản thân stt chúc sinh nhật bạn thân stt chúc mừng sinh nhật anh trai stt chúc mừng sinh nhật em gái stt chúc sinh nhật chị gái stt chúc mừng sinh nhật em trai stt chúc sinh nhật con gái stt chúc mừng sinh nhật bà xã yêu stt chúc sinh nhật ông xã yêu stt chúc mừng sinh nhật thầy giáo stt sinh nhật tuổi 18,16,17,19,20,21,22,23 stt cảm ơn sinh nhật stt sinh nhật bi quan stt chúc sinh nhật xuất xắc và ý nghĩa stt chúc sinh nhật nụ cười stt chúc mừng sinh nhật độc stt chúc sinh nhật bần stt chúc mừng sinh nhật troll stt chúc sinh nhật bá đạo stt chúc sinh nhật bởi tiếng anh stt chúc sinh nhật fan thân


stt chúc mừng sinh nhật em gái bên trên facebook

1. Em gái nhỏ xíu bỏng của chị ấy lại thêm 1 tuổi rồi, chúc em thêm xinh đẹp và thật mừng thầm em nhé! luôn luôn yêu yêu thương em!

*

2. Bà bầu mình tiếng không có khá nhiều thời gian cùng nhau do chị đi học xa, dẫu vậy vẫn luôn luôn nhớ em đó, cô nhỏ xíu của chị, Sinh nhật mừng rơn và nhiều tiếng mỉm cười em nha

3. Cô em gái yêu thương thương của chị lại lớn thêm một tuổi nữa rồi, chúc em luôn xinh tươi, tràn trề sức sinh sống và luôn luôn cười như thế em nhé! mến em khôn cùng nhiều!

4.Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ. Ngày càng đẹp gái, kiếm được hạnh phúc mang lại riêng mình với sớm thành công nha chị. Em không có gì kế bên món tiến thưởng nho bé dại gửi mang lại chị. Chị ngóng nhé, sẽ sở hữu được người gõ cánh cửa chị mau chóng thôi. Thương chị!

5.Tèn tén ten... Nhờ cất hộ em gái yêu của chị. Hôm nay là một ngày vô cùng quan trọng đặc biệt với anh chị ta, ranh con biết ngày gì chưa? Đó là ngày tè phá phách có mặt đời. đại diện cả nhà, anh chúc em gái anh càng ngày càng xinh gái, học thật tốt và luôn vui vẻ nhé. Gửi tặng em món rubi nho nhỏ, yêu quý em!


6.Mừng sinh nhật em gái của anh. Chúc ranh mau ăn uống chóng béo và nhận được nhiều quà nha. Happy Birthday!

status chúc sinh nhật chị gái trên facebook

1. Lúc em bi tráng nhất lúc nào cũng có thể có chị bên cạnh nhưng phần lớn khi chị bi quan em lại vô trung ương vô bốn không biết, xin lỗi chị cực kỳ nhiều. Em gái sẽ luôn cảm ơn và hy vọng chị sẽ sống thật hạnh phúc. Chúc chị sinh nhật vui mừng nhé, chị yêu thương của em

*

2. Em biết chị đã luôn luôn hi sinh và nhiệt tình cho đứa em gái như em, em gái chúc chị sinh nhật vui vẻ, sinh sống thật bùng cháy rực rỡ như đóa hoa vậy, em sẽ nỗ lực không nhằm chị lo lắng nữa. Yêu chị!

3.Chúc chị yêu thương sinh nhật vui vẻ! chúc nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở bên trên môi, mặc dù có bất kể khó khăn nào xảy ra. Chúc cho chị thật các sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn.

Xem thêm: Lai quần là gì? cách lên lai quần tây hướng dẫn lên lai quần tây

4.Chị cười rất đẹp! mãi mỉm cười tươi và hạnh phúc nhé chị. Happy Birthday!


5.Kỷ niệm đẹp là một trong món xoàn tuyệt vời. Nhờ cất hộ em gái chị món quà tuyệt vời nhất nhấ trong ngày của em. Happy Birthday!

stt chúc mừng sinh nhật em trai (stt chúc mừng sinh nhật bên trên facebook)

1. Rực rỡ con. Nay sinh nhật nhóc, anh chúc nhóc ăn mau chóng to và có tương đối nhiều quà cáp mà lại đúng ý oắt nha. Sớm trưởng thành phụ giúp anh mày và cả nhà, đợi nhóc của đa số năm sau cứng cáp hơn nữa nha. Happy birthday em trai!

*

2. Chúc mừng sinh nhật em trai của chị. Mau to và phụ giúp mái ấm gia đình nhé! yêu thương em

3. Em trai nhỏ của chị sinh nhật háo hức nhé. Hy vọng em bao gồm một ngày thật tốt vời, trưởng thành hơn em nhé!

4. Chú lính bé nhỏ của anh, chúc em sinh nhật này nhiều niềm vui và ngày càng nỗ lực trở thành một fan lính như em đã ao ước nhé!

5. Cậu nhóc của anh lại sắp lớn hơn một tuổi rồi, chúc em càng ngày thêm dạn dĩ mẽ, kiên định để chúng ta chăm lo cha mẹ nhé. Luôn luôn thương em!

KHPTO - từ bỏ buổi hồng hoang của Facebook, tính năng lưu ý sinh nhật (Birthday Reminder) có lẽ chưa được hãng sản xuất này coi trọng lúc chỉ bật thông báo ngay đúng vào ngày sinh nhật của anh em của bạn. Chúng ta cũng không được tặng ảnh đi kèm thông điệp chúc mừng. Nhưng giờ đây, sau đó 1 số cải tiến thầm lặng, Birthday Reminder của Facebook đã trở nên trang trọng hơn với một hộp thoại báo đề cập có ảnh nền cũng rất ấn tượng.

Ngoài ra, bạn cũng khá được phép gắn thêm kèm ảnh vào status. Chưa hết, Facebook sẽ có thể chấp nhận được bạn xem nhanh mọi nhắc nhở sinh nhật của vớ cả bằng hữu nằm trong Friend List.

Sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình, giả dụ ngày bây giờ trùng với ngày sinh nhật của công ty bè, thì Facebook đang hiển thị hình tượng gói quà red color nằm ở góc trên bên đề xuất của trang web, kèm theo là thương hiệu của người bạn có ngày sinh nhật (Facebook sẽ chọn 1 người thay mặt cho list này bằng phương pháp lấy thương hiệu của một tín đồ theo độc thân tự ưu tiên của bảng chữ cái) với một bé số cho biết số lượng của không ít người các bạn khác có cùng trong ngày sinh nhật.

*

Bạn click chuột vào mục này nhằm mở vỏ hộp thoại Friends' Birthdays. Trường đoản cú đây bạn sẽ dễ dàng đăng cài đặt một status lên thông tin tài khoản Facebook profile của không ít người bạn để chúc mừng sinh nhật của mình thay vì phải vào home tài khoản Facebook profile của họ.

Bạn nhập thông điệp chúc mừng sinh nhật vào ô Write on ’s Timeline rồi bấm nút có hình dấu cùng (+) nằm trước loại chữ địa chỉ a photo nếu muốn gởi kèm một bức ảnh.

Trong hành lang cửa số Choose a photo hiện tại ra, bạn sẽ thấy những hình thay mặt (thumbnail) của những những album mà bạn hiện có trong thông tin tài khoản Facebook. Bạn nhấn vào vào một album bất kỳ để chọn 1 hình ước muốn (chọn mục Back to Your Albums ví như cần trở lại menu chính).

*

Bạn lựa chọn mục Upload a photo nếu muốn tải lên Facebook một bức hình ảnh từ máy tính, kiếm tìm đến vị trí lưu trữ của bức hình ảnh này, bấm vào vào hình tượng của nó rồi bấm nút open để thỏa thuận upload. Xong xuôi tiến trình nói trên, hình ảnh thumbnail của tập tin nói trên vẫn xuất hiện.

Nếu upload nhầm tập tin hoặc ko thích cần sử dụng bức ảnh vừa được upload thành công, các bạn bấm nút Remove Photo. Cuối cùng, các bạn hãy bấm nút Post để bằng lòng đăng thiết lập thông điệp chúc mừng sinh nhật cho người các bạn này. Các bạn sẽ bắt chạm mặt dòng thông báo You wrote on ’s Timeline; hãy mở trang Facebook profile của họ để bình chọn nội dung vừa đăng. Lưu giữ ý: Nếu anh em của bạn đã khóa thiên tài đăng bài bác trên Timeline của họ thì các bạn chỉ hoàn toàn có thể gởi tin nhắn chúc mừng trong Inbox mà thôi.

*

*

Ngoài bài toán chọn mục Upcoming Birthdays, chúng ta cũng có thể xem cấp tốc danh sách của các người bạn mà vài ba ngày tiếp đến sẽ gồm sinh nhật bởi cách nhấn vào vào thẻ Friends rồi chọn tiếp thẻ Birthdays.

*

Lưu ý: Facebook sẽ không gợi ý ngày sinh nhật của… bạn. Có lẽ rằng họ nghĩ về rằng bạn dạng thân các bạn phải luôn luôn nhớ cho ngày quan trọng đặc biệt này. Mặc dù nhiên, nếu như bạn đã chia sẻ ngày sinh của chính bản thân mình ở cơ chế công khai (public), thì đồng đội của các bạn sẽ được lưu ý mỗi lúc đến ngày sinh nhật của bạn.