TTO - 16 máu mục xuất sắc của kiếm tìm kiếm kỹ năng - Vietnam’s Got Talent năm nhâm thìn vào tranh tầm thường kết với tối thi tầm thường kết thứ nhất diễn ra vào 21g15 tối nay 29-4.


Trấn Thành - Việt Hương cùng Huy Tuấn bước đầu "cầm cân nặng nẩy mực" bình thường kết
Vietnam’s Got Talent năm 2016 -Ảnh BHD

Chung kết kiếm tìm kiếm năng lực Việt Nam năm nay kháđa dạng cùng nhiều color khi ở mỗi đội tài năng đều sở hữu những ứng viên sáng giá.

Bạn đang xem: Video full gala chung kết vietnam"s got talent 2016

Cụ thểtài năng hát cóbé Quỳnh Anh (hát dân gian), nhỏ xíu Hương Giang (hát tuồng), nhóm Thiên Đường (hát nhạc aucostic) với Dàn phù hợp xướng công giáo trẻ thủ đô hà nội (hát thánh ca).

Đại diện tài năng nhảy có
Hà My (nhảy dancesport), Ngọc Hải (nhảy bẻ khớp), team 218 (nhảy đèn led), Xuân Hiếu – Thái Vũ (nhảy popping) cùng Như Minh -Hà My (nhảy hiện đại).

Đại diện tài năng ảo thuật có
Văn Lam -Đức Lợi (ảo thuật con đường phố) và Phúc Thịnh (ảo thuật tâm lý).

Đại diện năng lực chơi nhạc cố gắng có
Trọng Nhân (trống), Trung Lương (đàn nguyệt), Thy Kiều (saxophone).

Hai kĩ năng cuối cùng, mỗi người một “chiến tuyến” lẻ tẻ là: team Gió (múa bóng) với Phong Hải (beatbox).

Cậu bé bỏng đánh trống Trọng Nhân là trong số những thí sinh được vào trực tiếp chung kết - Ảnh BHD

Cũng trong thời hạn nay, sự chênh lệnh thân các tài năng nhí và kĩ năng người lớn không hề cách biệt. Trong tứ mùa tổ chức triển khai của Got Talent, người theo dõi chứng loài kiến 2 mùa với sự đăng quang tiệm quân thuộc về các khả năng nhí là cặp đôi bạn trẻ nhí Đăng Quân -Bảo Ngọc của mùa 2012 với Đức Vĩnh năm 2015.

Năm nay tất cả ít huyết mục do tài năng nhí mô tả lọt vào bình thường kết tốt nhất (chỉ 5 huyết mục) nhưngđó các là phần đa tiết mục có màu sắc riêng đích thực như
Trọng Nhân nghịch trống đầu thuyết phục, bé bỏng Hương Giang với năng lực hát xẩm, tuồng...

Đêm thi phổ biến kết đầu tiên tối 29-4là sự quay lại của hai bạn bè ảo thuật đường phố
Văn Lam -Đức Lợi,bé
Quỳnh Anh, Dàn đúng theo xướng đạo thiên chúa trẻ Hà Nội,cậu bé đánh trống
Trọng Nhân, Xuân Hiếu -Thái Vũ,bé hát xẩm
Hương Giang, nhóm
Thiên Đườngvà thí sinh khiêu vũ bẻ khớp
Ngọc Hải.

Đêm bình thường kết máy 2 ra mắt vào 6-5 và phổ biến kết xếp hạng vào tối 13-5, THTT trên VTV3.

Xem thêm: Tạm khóa tài khoản facebook trên điện thoại, máy tính, tạm thời vô hiệu hóa tài khoản facebook

Cô nhỏ xíu hát xẩm hương Giang gợi nhớ mang đến hình hình ảnh của quán quân Đức Vĩnh mùa thi 2015 -Ảnh BHD
Chàng "người bún" Ngọc Hải sẽ trình diễn trong đêm chung kết 1 - Ảnh BHD

Xem đoạn phim Trọng Nhân tiến công trống trong đêm buôn bán kết:

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
*

q6.edu.vn -Top 3 đầu tiên của Vietnam's Got Talent chấp thuận lộ diện: cậu bé nhỏ đánh trống Trọng Nhân, tài năng đàn nguyệt Trung Lương với nhóm khiêu vũ đèn Led 218.

Đêm thi phổ biến kết 2 của tìm kiếm khả năng – Vietnam’s Got Talent năm nhâm thìn đã diễn ra thành với mọi tiết mục đặc sắc, bùng nổ, cảm giác và cực kỳ văn minh, hiện đại. Cỗ ba quyền lực tối cao Huy Tuấn – Việt mùi hương – Trấn Thành liên tiếp phấn khích cùng kêu gọi bình chọn “ác liệt” sau mỗi huyết mục vày quá hay.


*
Bộ cha giám khảo trấn thành - Việt hương thơm - Huy Tuấn phấn khích trước những tiết mục.

Đứng trước lựa chọn khó khăn phải ra quyết định 3 ngày tiết mục đầu tiên xuất hiện trong Gala tầm thường kết từ đứng đầu 16, tía giám khảo cho thấy họ nên “vò đầu, bứt tóc” cùng cuối cùng, đứng đầu 3 trước tiên của tra cứu kiếm năng lực Việt Nam xác nhận lộ diện: cậu bé nhỏ đánh trống Trọng Nhân, tài năng bọn nguyệt Trung Lương với nhóm khiêu vũ đèn Led 218.


Sau thành công của Trọng Nhân sinh sống đêm thông thường kết 1, giám khảo Việt mùi hương đã lựa chọn cậu bé để vào Gala thông thường kết. Nhì tiết mục còn sót lại do Huy Tuấn, Trấn Thành chắt lọc đều nằm trong đêm tầm thường kết 2.


*
Cậu nhỏ xíu đánh trống Trọng Nhân.

Tiết mục phải khiến ban giám khảo biểu hiện sự “điên đảo”, cuồng nhiệt độ là ngày tiết mục bầy nguyệt bài Nova của Trung Lương. Cậu sv 18 tuổi khiến cho Việt hương thơm hãnh diện vì người việt Nam tài năng năng trẻ em như Trung Lương.

Giám khảo Huy Tuấn cũng phân bua sự hãnh diện của bản thân mình và khuyên Trung Lương yêu cầu ra ngay lập tức một single: “Tôi hãnh diện vì chúng tôi đã chọn các bạn ngay từ bỏ vòng đầu tiên. Tôi suy nghĩ tôi đang tận mắt chứng kiến sự thăng hoa, đăng vương của một bạn nhạc công cơ mà hiếm khi nó lại rơi vào trúng nhạc rứa dân tộc, bạn làm được điều đấy. Chúng ta hoàn toàn có thể làm một album riêng, có thể bán được, theo cách bạn sẽ làm. Bạn nên ra ngay một single riêng mang lại mình, bạn chắc hẳn rằng sẽ là một ngôi sao sáng với khả năng chơi đàn của mình”.


*
Trung Lương.

Đến đội 218, một lượt nữa khiến sân khấu Got Talent cần “dậy sóng” vì bài xích biểu diễn đã mắt và xúc động. Giám khảo danh hài trấn thành – tín đồ luôn reviews cao sự nổ lực của một tổ và tôn vinh sự tinh tế trong huyết mục đề xuất thốt lên ngưỡng mộ: “Kỹ thuật solo của các bạn phải quyết liệt thế nào mới rất có thể cùng tạo nên sự một huyết mục team như vậy, mỗi một cá thể đã là một dancer rất tốt mà còn phối hợp lại nữa, thừa văn minh”.

Việt mùi hương thì ko kìm được nước mắt, cô cho rằng đó là một bài nhảy tuyệt đối về lòng trường đoản cú hào dân tộc: “Các chúng ta chèo đò đi đâu, tiếp cận “Welcome lớn Vietnam”, xúc đụng quá, tín đồ nào xa xứ cũng rớt nước đôi mắt theo những bạn”.


*
Nhóm 218.

Ở sự gạn lọc từ khán giả, sau đêm bình thường kết 1, bé bỏng Quỳnh Anh đang là thí sinh dẫn đầu với 25,51%. Tuy nhiên, Quỳnh Anh phải chờ đón một tuần để sang tuần sau, giữa Quỳnh Anh cùng với thí sinh gồm số lượng bình chọn cao nhất trong đêm phổ biến kết 2, thí sinh nào bao gồm lượt đánh giá cao hơn sẽ phê chuẩn là thí sinh bước vào Gala phổ biến kết.

Hành trình tra cứu kiếm tài năng mùa thứ tư như vậy cũng đã gần tới điểm đích. Ai đã là thí sinh đăng quang của Vietnam’s Got Talent 2016, câu vấn đáp sẽ đồng ý có vào tuần sau, vào Đêm Gala chung kết được tivi trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình nước ta vào 21h1, ngày 13/5./.


Tag: phổ biến kết got talent vietnam's got talent năm nhâm thìn bẻ xương mộc nhân ngọc hải trọng nhân cậu bé nhỏ đánh trống danh hài trấn thành việt hương thơm giám khảo tra cứu kiếm năng lực
Got Talent: “Thần đồng” hát xẩm dắt tay vũ công nhí vào thông thường kết q6.edu.vn - Cô bé bỏng Võ hương thơm Giang với năng lực hát Xẩm đã đoạt được hoàn toàn giám khảo với cả khán giả trong đêm chào bán kết 2 "Vietnam's Got Talent 2016".


Got Talent: “Thần đồng” hát xẩm dìu đi vũ công nhí vào phổ biến kết

q6.edu.vn - Cô bé Võ mùi hương Giang với kĩ năng hát Xẩm đã đoạt được hoàn toàn giám khảo cùng cả khán giả trong đêm buôn bán kết 2 "Vietnam's Got Talent 2016".


Cậu nhỏ bé đánh trống giành nút tiến thưởng duy độc nhất vô nhị của Got Talent q6.edu.vn - Dù mới chỉ 8 tuổi, nhưng Trọng Nhân sẽ “đốt cháy” sảnh khấu với màn tấn công trống đầy ngày tiết lửa không còn thua kém các tay trống siêng nghiệp.


Cậu bé nhỏ đánh trống giành nút quà duy tuyệt nhất của Got Talent

q6.edu.vn - Dù chỉ mới 8 tuổi, nhưng lại Trọng Nhân đang “đốt cháy” sảnh khấu cùng với màn đánh trống đầy máu lửa không hề thua kém các tay trống chăm nghiệp.


Nổi da kê với nhỏ bé gái 12 tuổi hát “Cô gái vót chông” sinh sống Got Talent q6.edu.vn-Cô nhỏ nhắn nhận được cơn mưa lời khen từ bỏ bộ ba giám khảo quyền lực, bật mí mình bắt đầu chỉ học hát được một vài ba buổi, với còn hát được nhạc opera.


Nổi da con kê với bé xíu gái 12 tuổi hát “Cô gái vót chông” ở Got Talent

q6.edu.vn-Cô bé xíu nhận được trận mưa lời khen trường đoản cú bộ bố giám khảo quyền lực, bật mí mình mới chỉ học hát được một vài ba buổi, cùng còn hát được nhạc opera.


Vietnam’s Got Talent: Cảm cồn người bà mẹ khiếm thị nhảy cùng nhỏ người theo dõi trong khán chống của Vietnam’s Got Talent trong tập 7 vừa phân phát sóng tối 26/2 đồng loạt đứng dậy vỗ tay cho phần tranh tài của cặp bà bầu con sỹ tử này.


Vietnam’s Got Talent: Cảm đụng người người mẹ khiếm thị nhảy cùng con

người theo dõi trong khán phòng của Vietnam’s Got Talent vào tập 7 vừa phân phát sóng tối 26/2 đồng loạt vực dậy vỗ tay cho phần thi của cặp bà mẹ con sỹ tử này.


Hari Won tái ngộ Trấn Thành trong đêm bán kết Got Talent q6.edu.vn -Trong lúc Trấn Thành ngồi ở sản phẩm ghế giám khảo, bạn nữ anh – nữ diễn viên hari won sẽ trình diễn một ngày tiết mục đặc biệt quan trọng khi có tác dụng khách mời ở đêm cung cấp kết 1.


Hari Won gặp lại Trấn Thành trong đêm phân phối kết Got Talent

q6.edu.vn -Trong lúc Trấn Thành ngồi ở sản phẩm ghế giám khảo, bạn gái anh – nữ diễn viên hari won sẽ biểu diễn một huyết mục đặc biệt khi làm khách mời sinh sống đêm bán kết 1.


Vietnam’s Got Talent 2016: Trấn Thành hoảng hốt khi bị đập đồng hồ đeo tay q6.edu.vn -Tiết mục màn trình diễn “bất chấp tài sản” của hai đồng đội ảo thuật Văn Lam – Đức Lợi khiến Trấn Thành hoảng hốt đã “gây bão” đêm bán kết 1.


Vietnam’s Got Talent 2016: Trấn Thành hoảng hốt khi bị đập đồng hồ thời trang

q6.edu.vn -Tiết mục trình diễn “bất chấp tài sản” của hai bạn bè ảo thuật Văn Lam – Đức Lợi khiến Trấn Thành hốt hoảng đã “gây bão” đêm buôn bán kết 1.


Rùng mình với màn bẻ xương ma của thí sinh Got Talent q6.edu.vn - Lần bẻ xương trong đêm phổ biến kết Got Talent của Ngọc Hải khiến giám khảo không phát hiển thị đó là cơ thể con fan mà nghĩ là 1 trong zombie thiệt sự.


Rùng mình với màn bẻ xương đáng sợ của thí sinh Got Talent

q6.edu.vn - Lần bẻ xương vào đêm tầm thường kết Got Talent của Ngọc Hải khiến giám khảo ko phát hiển thị đó là khung người con tín đồ mà nghĩ là 1 trong zombie thiệt sự.


thiết yếu trị làng hội nhân loại kinh tế tài chính thể thao văn hóa giải trí điều khoản du lịch
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe lắp thêm góc nhìn Multimedia công nghệ

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan nhà quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái nam