Dựa trên biện pháp tiếp cận lấy người theo dõi làm trung tâm, uy tín Goldsun cam đoan là nhà cung ứng dịch vụ truyền thông uy tín, hiệu quả số 1 tại Việt Nam. Cùng với tốc độ cải tiến và phát triển nhanh chóng, Goldsun media là công ty sở hữu khối hệ thống biển quảng cáo trong bên và kế bên trời lớn số 1 khắp bố miền Bắc- Trung- Nam với hơn 89.000 mét vuông diện tích s quảng cáo khắp cả nước, vị trí đa dạng, kiến thiết độc đáo, hiệ tượng sinh động trải qua việc vận dụng các technology mới trong Quảng cáo với Marketing.

Bạn đang xem: Công ty mặt trời vàng

Hệ thống Goldsun media đã tiếp cận cùng bao quát phần lớn tất cả các điểm chạm của khán giả mục tiêu. Những dịch vụ thương mại của Goldsun Media cung cấp luôn được review cao về tính tác dụng trên thị trường.

Trải qua chặng đường 25 năm hiện ra và phát triển, với đội ngũ gần 300 nhân viên với bề dày kinh nghiệm, trình độ cao và am hiểu thị phần sâu sắc, Goldsun đã với đang thể hiện bạn dạng lĩnh, vị cụ tiên phong của chính mình trong lĩnh vực truyền thông với quảng cáo, với khá nhiều tiềm lực hội nhập nước ngoài và vượt qua tầm khu vực vực.

Sáng tạo phương án độc đáo, tối ưu truyền thông media đưa uy tín “NHẢY BỔ” vào trung ương trí quý khách hàng với ngân sách hợp lý nhất.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trải qua gần hai mươi năm xây dựng và phát triển, Goldsun sẽ gặt hái được không ít thành công được đánh dấu bằng phần đa danh hiệu, bởi khen mà lại doanh nghiệp đạt được:

Đạt Giải nhì Quảng cáo ko kể trời xuất dung nhan nhất

Đạt Giải ba vẻ ngoài tuyên truyền với trang trí tp Hà Nội

Nhận bằng khen của ubnd thành phố thủ đô hà nội vì phần nhiều đóng góp lành mạnh và tích cực vào đáng nhớ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội

Nhận bởi khen của Thủ tướng bao gồm phủ

Năm 2006
Năm 2004

Nhận phần thưởng “Sao vàng đất Việt”

Nhận bằng khen của Uỷ ban trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam,Bằng khen của tgđ Đài truyền họa Việt Nam,Giấy khen của Đài vạc thanh – truyền họa Quảng Ninh,Giấy khen của Đài vạc thanh – Truyền hình dáng Nguyên.

Nhận bởi khen của Uỷ ban nhân dân tp Hà Nội,Bằng khen của hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ tuổi thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Khưu Thục Trinh Cap 3 Khưu Thục Trinh, Phim Khu Đèn Đỏ Thuyết Minh

Nhận danh hiệu Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu tp Hà Nội.

Nhận bởi khen của Uỷ ban Hội kết hợp thanh niên việt nam – thành phố Hà Nội tặng vì đã tất cả thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp con trẻ thủ đô.

q6.edu.vn – doanh nghiệp Ẩm thực mặt trời vàng

Thành lập năm 2020, được chuyển đổi từ Redsun-ITI – trong số những công ty bậc nhất trong nghành nghề ẩm thực tại Việt Nam
Qua 11 năm ra đời và vạc triển, q6.edu.vn luôn khằng xác định trí top đầu trong ngành Fn
B cùng với 13 yêu đương hiệu khủng như: King BBQ, Thai
Express, Seoul Garden, Capricciosa, Tasaki BBQ, Meiwei, Khao Lao…Trải dài từ Bắc vào Nam, chuyển động mạnh mẽ trên cả nước và quốc tế, q6.edu.vn đã, đang và sẽ luôn luôn đem tới cho quý khách hàng những trải nghiệm nhà hàng siêu thị cao cấp, những chuỗi đơn vị hàng phong cách cùng phần lớn món ăn tuyệt hảo và dịch vụ phong cách nhất.

13 yêu quý hiệu nhà hàng ăn uống gói trọn tinh hoa từ nhiều nơi trên khắp nạm giới

Khách hàng có thể lựa chọn trải nghiệm BBQ, Lẩu nướng, Buffet, điện thoại tư vấn món.. được trải nghiệm văn hóa truyền thống ẩm từ thực Thái Lan, nước hàn đến Nhật Bản, Ý, Lào, Đài Loan… và nhất là ẩm thực truyền thống lâu đời vùng miền vn đặc sắc.

q6.edu.vn – cánh cửa tới Thiên đường Ẩm thực

Lan Tỏa

Những nền văn hoá ẩm thực danh tiếng quốc tế (Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Ý….)

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Luôn luôn phát triển nhằm trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực Nhà mặt hàng tại Việt Nam.. Đưa công ty lớn ngành Fn
B việt nam sánh vai với các bạn bè cường quốc.

Tổ chức doanh nghiệp

Nâng trung bình vị nỗ lực sau hơn 11 năm hiện ra và phân phát triển, hiện nay q6.edu.vn sỡ hữu doanh nghiệp với:

NIỀM TIN VỀ MỘT NỀN ẨM THỰC THĂNG HOA

Miền Nam
Văn phòng: Metro Tower - 667 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCMNhà máy: Lô C16a-1, đường số 14, quần thể Công Nghiệp Hiệp Phước, Huyện đơn vị Bè, TP.HCMMiền Bắc
Văn phòng: Green Park Tower - 33 Dương Đình Nghệ, yên Hòa, mong Giấy, Hà Nội
Nhà máy: Lô E2A, các CN thực phẩm Hapro, Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội
Bếp trung tâm: khu vực công nghiệp Phú Minh, Phú Diễn, trường đoản cú Liêm, thủ đô hà nội