TTO - Ngày 27-8, doanh nghiệp cổ phần Đầu bốn Đà Nẵng miền trung bộ (DMT Group) đang trao khuyến mãi ngay 1,9 tỷ đồng (tiền mặt và quà) để hỗ trợ công tác phòng, kháng dịch COVID-19 TP Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Covid 19 tại đà nẵng

TTO - Chiều 15-8, tập đoàn Sun Group đang trao gói cung cấp trị giá bán 45 tỷ đồng cho chính quyền TP Đà Nẵng để mua lương thực, thực phẩm và kit xét nghiệm COVID-19 kháng dịch.

TTO - điều đình Tuổi trẻ con Online chiều 8-5, ông Nguyễn Xuân Bình, phó giám đốc Sở phượt TP Đà Nẵng, mang lại hay những khách sạn áp dụng để bí quyết ly COVID-19 trên địa bàn đã gật đầu đồng ý giảm 20-30% giá phòng.

TTO - Chiều 13-8, văn phòng công sở Đoàn ĐBQH, HĐND và ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng phạt đi thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó bí thư thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng về công tác làm việc phòng phòng dịch COVID-19 trên địa bàn.

TTO - đa số người đã chấm dứt cách ly y tế ước ao rời Đà Nẵng về nhà tuy vậy tìm phương tiện đi lại khó khăn, sáng 13-8, ông Lê Văn Trung, người đứng đầu Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng cho hay sở cùng các đơn vị kiếm tìm cách bố trí xe đưa họ về.

TTO - tối muộn 3-8, Sở du lịch TP Đà Nẵng phát thông tin về việc tiến hành ý kiến lãnh đạo của Thủ tướng chấp nhận cho phép khách du ngoạn đang mắc kẹt sinh sống Đà Nẵng do tiến hành giãn biện pháp xã hội được về bên địa phương.

TTO - Tin từ Ban cai quản Khu công nghệ cao và những khu công nghiệp TP Đà Nẵng sáng sủa 3-8 cho thấy trong 4 khu công nghiệp ngơi nghỉ Đà Nẵng gồm 5 người công nhân dương tính với virut SARS-Co
V-2. Hiện các khu công nghiệp vẫn hoạt động bình thường.

TTO - Trưa 3-8, ông Nguyễn Xuân Bình - phó tổng giám đốc Sở du lịch TP Đà Nẵng - cho biết đang chỉ huy các bộ phận liên hệ nhằm thống kê, thao tác làm việc với các khác nước ngoài đang bị kẹt sinh sống TP nhằm tìm hướng gửi họ về địa phương gấp rút nhất.

Xem thêm: " tiếu ngao giang hồ 2013 - tiếu ngạo giang hồ (phim truyền hình 2013)

TTO - cỗ Y tế sáng 31-7 công bố ghi thừa nhận ca COVID-19 mới, trong những số đó có 33 ca ở bệnh viện Đà Nẵng, 2 tại khám đa khoa ung bướu Đà Nẵng. Bởi thế tính từ thời điểm ngày 25-7 cho nay, số ca bệnh tương quan Đà Nẵng dịp này là 93 ca.

TTO - trong 9 ca dương tính với vi khuẩn gây bệnh dịch COVID-19, tất cả 5 ca tương quan Bệnh viện Đà Nẵng với 1 ca tương quan Bệnh viện C Đà Nẵng.

Tổng biên tập: Lê cố kỉnh Chữ

thông tin bạn hiểu Thông tin của người sử dụng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ sử dụng trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Sung sướng thử lại sau.

Thêm siêng mục, tăng những hiểu biết với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế thông nháng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của doanh nghiệp đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động và ảnh hưởng trên gốc rễ Tuổi trẻ Online như tặng Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi kim cương lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, can hệ và thực hiện các nội dung bắt đầu theo nhu cầu của anh em công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ em Sao sẽ đóng góp phần chăm sóc, giao hàng và đem về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi trẻ Online.

THỜI SỰ
CHUYÊN MỤCGIẢI TRÍRADIOTIN TỨCChi hội nhà BáoTác phẩm đạt giảiTác phẩm tinh lọc Da
Nang
TVLiên hệ - quảng cáo
Số ca mắc Covid-19 tăng trở lại
Số ca mắc Covid-19 tại việt nam đang có tín hiệu tăng trở lại. Một tuần lễ nay, ngày nào thì cũng ghi nhận hàng chục ca, triệu tập chủ yếu ở các tỉnh khoanh vùng miền Bắc. Trong đó, tối đa là tại tp Hà Nội.

Thời tiết chuyển mùa là điều kiện dễ ợt cho virus phát triển. Đây là nguyên nhân khiến cho Covid-19 có nguy hại lây lan nhanh. Mặc dù nhiên, hoàn toàn có thể còn do tư tưởng chủ quan liêu trong phòng bệnh. Vấn đề tiêm chống Covid-19 trên toàn quốc vẫn đang rất được tiến hành. Nhưng gồm nơi, số tiêm mũi 3 với mũi 4 vẫn còn đấy thấp. Vào khi kỹ năng miễn dịch sau tiêm phòng bớt dần theo thời gian.

Trang 1 / 236 - 2355 dòng
Hiển thị

cẩn thận chuyển Covid-19 xuống team B để chuẩn bị ra mắt hết dịch

Đài phạt thanh - truyền ảnh Đà Nẵng