All
Set full bộ cuốn sẵn
Set Lẩu Take
Away

Niềm đam mê và niềm từ bỏ hào đã kéo dài tình yêu thương của công ty chúng tôi với ngôi nhà Cuốn N Roll. Quý khách tin tưởng Cuốn N Roll vì chất lượng nguyên liệu trọn vẹn tươi, sạch cùng ngon, được hỗ trợ 100% trường đoản cú trang trại hữu cơ của Cuốn từng ngày.

Bạn đang xem: Cuốn n roll bà triệu

Giới thiệu về CUỐN n ROLL

Cuốn N Roll là mô hình nhà mặt hàng chuyên những món cuốn Việt Nam. Độc đáo nhưng tiến bộ và mang 1 phong biện pháp Việt mới với số đông trải nghiệm Cuốn tinh tế, mới lạ, độc đáo và đa dạng phong biện pháp ăn.Niềm tự hào về Gỏi cuốn – 1 trong những 50 món ăn ngon nhất nhân loại do CNN bình chọn hay Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng – được công nhận là di tích văn hoá phi vật thể cấp Quốc gia,… đều món Cuốn đơn giản và giản dị mà đặc trưng đã thôi thúc cửa hàng chúng tôi tạo nên không gian ẩm thực Cuốn N Roll – vị trí dừng chân, hội tủ của hơn đôi mươi món Cuốn đặc trưng và những món ăn thu hút khác.

Cuốn N Roll đến với công ty chúng tôi bắt mối cung cấp từ phát minh trong một chuyến du ngoạn xuyên Việt – một những hiểu biết về đất nước và quê hương qua hồ hết con tín đồ và hồ hết món ăn mang lòng tin Việt.

Thực đơn phong phú

Niềm trường đoản cú hào về Gỏi cuốn – một trong những 50 món ăn ngon nhất trái đất do CNN bình chọn hay Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng – được thừa nhận là di sản văn hoá phi thiết bị thể cấp Quốc gia,… hầu như món Cuốn đơn giản và giản dị mà đặc biệt đã thôi thúc cửa hàng chúng tôi tạo nên không gian ẩm thực Cuốn N Roll – khu vực dừng chân, hội tủ của hơn đôi mươi món Cuốn đặc thù và số đông món ăn hấp dẫn khác.

Rau thanh mát

Đây đó là lý vì để khách hàng khi đã nạp năng lượng tại Cuốn phần lớn quay lại. Ai đã từng nạp năng lượng tại Cuốn hồ hết ấn tượng, cảm nhận và ghi nhớ về vị thanh mát từ các loại của Cuốn. Nguồn vật liệu được đảm bảo với 100% rau được trồng tại trang trại hữu cơ trong phòng Cuốn. Đặc biệt trên Cuốn sẽ không còn dùng lại rau củ cũ nên đảm bảo an ninh vệ sinh không khiến nhiễm trùng chéo.

Xem thêm: Lịch Sử Của Ông Già Noel Đến Từ Đâu? Ông Già Noel Là Ai

Nước chấm thượng hạng

Công thức nước mắm chấm thượng hạng đã có đầu bếp của Cuốn dày công phân tích trong suốt hành trình dài 6 năm từ bỏ nguồn nguyên liệu vô cùng phong phú và đa dạng của nước Việt ta. Hành trình đi kiếm công thức cho nước chấm tại Cuốn trải lâu năm từ các vùng nguyên vật liệu phía Bắc, xuôi xuống khu vực miền trung và cho tận miền Cà Mau, Phú Quốc khiến cho vị đặc thù nước chấm của Cuốn.

Rau thanh mát

Đây đó là lý bởi để người sử dụng khi đã ăn uống tại Cuốn hầu như quay lại. Ai đó đã từng nạp năng lượng tại Cuốn phần nhiều ấn tượng, cảm giác và lưu giữ về vị thanh mát từ các loại của Cuốn. Nguồn vật liệu được đảm bảo với 100% rau được trồng tại trang trại hữu cơ ở trong nhà Cuốn. Đặc biệt tại Cuốn sẽ không còn dùng lại rau cũ nên đảm bảo an ninh vệ sinh không gây nhiễm trùng chéo.

Thực đối kháng phong phú

Niềm từ bỏ hào về Gỏi cuốn – một trong những 50 món tiêu hóa nhất trái đất do CNN đánh giá hay Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng – được thừa nhận là di sản văn hoá phi đồ gia dụng thể cấp cho Quốc gia,… rất nhiều món Cuốn giản dị mà quan trọng đặc biệt đã thôi thúc chúng tôi tạo nên không gian ẩm thực Cuốn N Roll – địa điểm dừng chân, hội tủ của hơn trăng tròn món Cuốn đặc trưng và các món ăn hấp dẫn khác.

Nước chấm thượng hạng

Công thức nước chấm thượng hạng đã được đầu nhà bếp của Cuốn dày công phân tích trong suốt hành trình 6 năm từ bỏ nguồn vật liệu vô cùng đa dạng và phong phú của nước Việt ta. Hành trình đi tìm công thức chan nước chấm tại Cuốn trải lâu năm từ các vùng nguyên vật liệu phía Bắc, xuôi xuống khu vực miền trung và mang lại tận miền Cà Mau, Phú Quốc tạo nên vị đặc thù nước chấm của Cuốn.

VALENTINE’S DAY!