Những chiếc áo len ấm cổ lọ theo phong thái Hàn Quốc vừa đẹp, lại thời trang và năng động chưa bao giờ lỗi mốt. Vậy lý do bạn không học cách đan áo len ấm cổ lọ để trưng diện trong đợt đông sắp tới hoặc làm món quà bộ quà tặng kèm theo “người ấy” nhỉ? Cleanipedia đã hướng dẫn ví dụ cách đan qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách móc khăn len kiểu hàn quốc hot nhất 2023Để đan áo len cổ lọ đẹp cùng chuẩn, trước nhất bạn cần biết cách xác minh kích thước áo. Ví dụ như sau:


Len màu đỏ lá phong: 100(100)100(150)g 

Len màu nâu: 50(50)100(100)g

Len color linen loại 100g/260m: 350(400)450(500)g

Que loại 3mm

Len màu trắng ngà


Tùy theo sở trường mà chúng ta cũng có thể lựa chọn cho mình không ít kiểu mẫu không giống áo len đan cổ lọ không giống nhau. Dưới đấy là những mẫu đan áo len ấm cổ lọ phổ biến tốt nhất hiện nay bạn cũng có thể tham khảo:


Mẫu textured: Là cách đan theo chart kèm theo phía dẫn gắng thể. 

Mẫu họa tiết: Đan theo chart với rất nhiều loại màu không giống nhau giúp tạo nên những lộ thay đổi màu mà không bị lộ.

Mẫu RIB: chủng loại đan này *k2,p2*, lặp lại ** tới lúc hết. Với sản phẩm đan tại phương diện trái, gồm mũi đan lên và đan xuống.

Mẫu đan trơn: vẻ bên ngoài đan này sẽ thực hiện xuống mặt đề xuất và lên tại khía cạnh trái của áo.

Mẫu RIB theo vòng: *k2,p2*, tái diễn ** tới khi không còn vòng.


Với thứ hạng áo này bạn nên chọn loại que đan bé dại bắt 106(114)122(134) mũi cùng len color linen. Thực hiện bắt đầu đan chủng loại RIB ở khía cạnh trái cùng với p2. Khi mẫu đan áo có chiều dài 5(6)6(6) cm và dừng mũi đan trên mặt cần của áo thì triển khai đan lên cả phương diện trái phối hợp tăng 0(2)2(0) mũi. Khi đó, số mũi bạn phải đan là 106(116)124(134) mũi.


Tiếp theo, bạn chuyển sang áp dụng loại que đan khủng hơn. Triển khai theo chủng loại textured với mặt hàng 9(9)5(1) của chart I: gồm 92 mũi đan theo mẫu mã và đan 14(24)32(42) mũi sót lại bằng color inen. Sau đó, đan 14(24)32(42) theo phía bên trái và sử dụng màu linen. Ở bên đề xuất của khía cạnh áo chúng ta đan các hàng từ bỏ 10(10)6(2)–80 của chart. Đối với white color ngà các bạn sẽ thực hiện thêu sau thời điểm đã kết thúc xong áo. 


Đan mặt hàng 82 của chart II: tiến hành đan mẫu 75 mũi từ nên và tiếp tục đan các mũi theo màu linen. Đan tiếp từ hàng 82-152 của chart.


Khi đan được sản phẩm 152, bạn sẽ chuyển quý phái đan tiếp sản phẩm 153 của chart III. Thường xuyên đan 74 mũi theo chart từ bắt buộc và những mũi còn sót lại sẽ đan trót lọt theo color len linen. Sau đó, đan tiếp sản phẩm từ 154-188.


Thực hiện tại đan áo len cổ lọ bạn yêu cầu lưu ý: Đo chiều lâu năm của nách áo là 20(21)22(23) cm, chiết là 26 mũi ở đoạn cổ áo. Chỉ đan từng bên một và tiến hành các mặt hàng đan xen kẹt với nhau.


Cách đan phần thân trước cũng như đối với sườn lưng áo. Tuy nhiên, bắt đầu từ đoạn phần cổ áo và đo phần nách có chiều lâu năm 16(17)18(19) cm. Sau đó, chuyển 14 mũi chính giữa sang kim đan để tiến hành với phần cổ. Triển khai lần lượt từng mặt một. Trên cổ áo sau khi đan được nhị hàng thì bạn lại xen kẹt chiết 3 mũi gấp đôi và cứ 2 mũi 2 lần chiết 1 mũi 4 lần. Với phần vai áo sẽ thực hiện chiết như so với thân sau. 


Khi tiến hành đan phần ống tay áo bạn nên lựa chọn loại len màu linen với que 48(50)50(52) mũi, tiến hành theo chủng loại RIB 5(6)6(6) cm. Tiếp theo sẽ chuyển sang que đan bự với những mẫu đan trơn. 


Tiếp tục đan và đo chiều lâu năm 16(14)12(11) centimet thì tăng thêm 1 mũi trên 2 đầu. Cứ đan 2 mũi thì tăng lên 1 mũi và tiến hành tiếp cho tới 2 mũi cuối thì tăng 1 mũi theo lần lượt như vậy cho tới khi đan hết. Tăng mũi cứ 1,5cm sẽ triển khai 17(19)21(22) lần. Tất cả là 84(90)94(98) mũi. 


Đo phần tay áo có chiều nhiều năm 43(44)45(46) cm tới khi chiết hết. Sau đó, đan tay còn lại theo như giải đáp ở trên. 


Cuối cùng là khâu hoàn thành xong áo, chúng ta cũng có thể thêu họa tiết hệt như chart. Thực hiện đối với phần thân trước và nối lại cùng với nhau. Đối với phần dưới cổ áo bạn nên dùng len color linen và que đan móc theo chiều dọc. Toàn bộ khoảng 116(120)120(124). Thường xuyên đan theo mẫu mã RIB theo vòng 15cm và tách hết. 


Tiến hành đính thêm phần ống tay áo như điểm mà chúng ta đã đánh dấu trước đó. ở đầu cuối khâu phần sườn áo với ống tay áo với nhau là xong. 


Như vậy, chỉ với công việc đan áo len cổ lọ theo phong thái Hàn Quốc đơn giản sinh sống trên là bạn đã có chiếc áo xinh đẹp và êm ấm để mặc trong mùa đông sắp tới rồi đó. Chúc bạn thành công!

Với phương pháp đan khăn ống này, các bạn sẽ không cần được tốn vô số thời gian mà vẫn có một mẫu khăn ống rất xinh để diện trong ngày đông này.Khăn ống là 1 trong những phụ kiện rất quan trọng cho các nữ giới trong mùa đông nào. Các cái khăn ống trang nhã ko chỉ khiến cho bạn giữ ấm mà còn hỗ trợ bạn phối trang bị một cách thuận tiện hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách đan khăn ống chị em hay còn gọi là cách đan khăn ống nước hàn bằng chủ yếu que đan bạn đang có. Thứ hạng đan này hơi là thuận lợi bởi nó chỉ thực hiện que đan thường thì nên tiện lợi hơn các so với thứ hạng đan bằng que tròn. Chắc chắn rằng sẽ chẳng tất cả gì vui tươi bằng việc hoàn toàn có thể tự đeo chiếc khăn mình đan phải không?
*

Các mẫu mã đan có thể áp dụng trong biện pháp đan khăn ống này:Đan mũi thuận (cho mũi kim lên, vòng dây và đến kim xuống)Đan mũi nghịch ( cho mũi kim xuống, vòng dây và đến kim lên)Đan hạt gạo (một mũi thuận, một mũi nghịch)Đan lưới (lấy nhị mũi để đan thuận cùng vòng dây chế tác mũi giả)Đan cốt (bỏ một mũi đem hai mũi)Bạn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 trong những kiểu đan trên tùy sở thích mặc dù trong bài xích này mình sẽ hướng dẫn chúng ta kiểu đan lưới cùng đan thường.Nguyên vật liệu
Cách đan khăn ống dễ dàng và đơn giản yêu ước những nguyên vật liệu sau:1 cặp que đan độ lớn 83 cuộn len kích thước 200 gram1 kim khâu len
Thước dây đo
Kéo.Cách làm
Bắt tay vào biện pháp đan khăn ống chị em này thôi nào:Bước 1
: chúng ta bắt đủ 116 mũi vào que. Nếu khách hàng định có tác dụng khăn ống quấn vai thì chúng ta cũng có thể tăng số mũi lên trung bình 300.

Xem thêm: Napoli Vs Leicester Lịch Sử Đối Đầu, Napoli Vs Spezia Lịch Sử Đối Đầu


*

Bước 2
: bỏ mũi trước tiên để đến khăn không biến thành lên xuống ở phần viền. Đan 10 dòng đầu tiên theo đẳng cấp đan thường. Bạn cho mũi len vào linh đan từ bên dưới lên, vòng dây cùng lộn mũi đan xuống. Thường xuyên đan cho vừa khéo 10 cái đến 20 dòng tùy theo độ nhiều năm của khăn. (Không được quên bỏ mũi đầu tiên).
*

*

Bước 3
: Đan tiếp những dòng lắp thêm 12 hoặc 22 theo phong cách đan lưới. Rước 2 mũi một rồi đan theo kiểu đan thường. Ngừng một mũi thì vòng dây để tạo ra mũi trả và tiếp tục sẽ cho tới khi thấy khăn đủ lâu năm tầm khoảng chừng 2m thì giới hạn lại.
*

Bước 4:
Tiếp tục đan 10 dòng sau cuối theo dạng hình đan thường. Nếu bạn có nhu cầu đan khăn trùm qua vai theo kiểu đan khăn ống nước hàn thì chúng ta nên đan dài tầm khoảng chừng 2m50 để khi khâu vào khăn sẽ không trở nên quá ngắn.
Bước 5: chiết khăn len vào nhằm mũi len không biến thành bục. Phân tách khăn len bằng phương pháp lấy nhì mũi vào linh đơn còn lại, nhấc mũi thứ 2 ở dưới vòng qua mũi trước tiên như vậy cho đến khi hết dòng. Các bạn buộc mũi len ở đầu cuối để khăn bị chiết không biến thành tuột mũi.
Bước 6
: Khâu nhị đâu khăn lại. Để giải pháp hai đầu khăn mỗi đầu khoảng 5cm và áp dụng len để khâu hai đầu kia vào. Bạn có thể sử dụng kim chỉ thường xuyên hoặc chỉ khâu len để khâu hai đầu vào. Khâu kết thúc buộc chặt hai đầu lại để len không trở nên tuột ra.
Với phương pháp đan khăn ống đơn giản này các bạn sẽ tốn ko tới 1 ngày để thể đã tạo ra một loại khăn vừa lòng và tương xứng với phong cách thời trang của mình. Chỉ cần bạn biết một ít cơ bạn dạng về đan thôi là chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể làm ra được chiếc khăn mình ưa thích rồi. Ngoài việc đan khăn ống, bạn có thể sử dụng kĩ thuật móc khăn để gia công bởi đối với đan, móc hay sẽ nhanh hơn. Như thế nào hãy cùng bắt tay vào thử hình dạng đan này thôi!
Áo - Váy
Cắm hoa
Cắt tỉa hoa quả
Cho bên đẹp
Đẹp với thứ cũ
Đồ chơi
Đồ dùng học tập
Giáng sinh
Halloween
Khăn - Mũ
Làm đẹp
Làm hoa
Làm hộp
Làm thiệp
May vá
Mẫu đan
Mẫu móc
Mẫu nail
Món ngon
Mỹ phẩm
Origami
Phụ kiện
Quà tặng
Quilling
Tết
Trang điểm
Tranh len nghệ thuật
Trẻ em
Trung thu
Túi - Ví
Valentine
Video