Để cho Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, tiếp thu kiến thức và thảo luận văn hóa.

Bạn đang xem: Đặt lịch hẹn

Tìm gọi thêm về chất lượng các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không kiếm tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên nạm giới.

Bộ phận dịch vụ thương mại Công dân Hoa Kỳ chỉ giải quyết theo lịch hẹn, bên cạnh trường hợp công dân Hoa Kỳ cần cung ứng khẩn cấp cho như dịch tật, tử vong, rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn, bị bắt giữ, mất tích, mất hộ chiếu, hoặc trường phù hợp bắt cóc trẻ em có tương quan đến phụ vương mẹ. Đối với những dịch vụ thông thường, Quý vị sẽ cần thiết vào Đại sứ cửa hàng hoặc Lãnh sự quán nếu không đặt hẹn trước. Shop chúng tôi đóng cửa vào các dịp lễ Việt Nam và Hoa Kỳ.

Tất cả các cá nhân đến Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ tại tp hà nội và Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại thành phố hồ chí minh đều nên thực hiện một số thủ tục an toàn nhất định. Cá thể nào khước từ không mang lại nhân sự của công ty chúng tôi thực hiện các thủ tục an toàn này sẽ không còn được vào Đại sứ cửa hàng hoặc Lãnh sự quán. Form size tối đa so với túi xách là: 35 cm (cao) x đôi mươi cm (rộng) x 40 centimet (dài). Hết sức tiếc, nếu túi xách tay của quý vị khủng hơn size này, quý vị sẽ không được mang vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Ngoại trừ ra, sung sướng không mang máy vi tính xách tay, iPads, máy vi tính bảng, hoặc các thiết bị năng lượng điện tử khủng khác vào Đại sứ cửa hàng hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Quý vị sẽ không được phép vào tòa nhà Đại sứ cửa hàng hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ nếu sở hữu theo những vật dụng này. Quý vị cũng sẽ không được gửi những vật dụng này tại thành phần An ninh. Để tránh mất thời hạn của khách hàng và những người dân xếp hàng đợi cùng quý vị, vui mừng chỉ mang hầu hết gì đề xuất thiết. Vui tươi truy cập vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về hồ hết vật dụng ko được phép với vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán.

* Báo sanh Lãnh sự quanh đó nước (CRBA): Chỉ giải quyết theo lịch hẹn. Vui lòng làm theo hướng dẫn trên đây.

* thương mại dịch vụ hộ chiếu: Để thừa nhận được những dịch vụ hộ chiếu, phấn kích sử dụng công cụ Xác định thương mại dịch vụ Hộ chiếu tại đây. Giải pháp này sẽ hỏi một số các câu hỏi đơn giản để xác minh xem mô hình dịch vụ hộ chiếu làm sao là tương xứng nhất cho trường đúng theo của quý vị.

* Công triệu chứng và Các dịch vụ thương mại khác giành cho công dân Hoa Kỳ: Chỉ giải quyết và xử lý theo định kỳ hẹn. Vui lòng làm theo hướng dẫn trên đây.

* Các chuyến đi Lãnh sự: ví như quý vị không thể cho tới trực tiếp Đại sứ cửa hàng hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ, chúng tôi có thể tới tp gần địa điểm quý vị cư trú để cung cấp các dịch vụ Lãnh sự. Để biết thêm tin tức chi tiết, sung sướng nhấp vào đây.

* Trường phù hợp khẩn cấp (như bệnh tật, tử vong, rơi vào thực trạng thiếu thốn, bị bắt giữ, mất tích, trường hợp bắt cóc trẻ nhỏ có tương quan đến phụ thân mẹ): Không nên đặt hẹn. Vui tươi tới trực tiếp Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ từ sản phẩm công nghệ Hai mang đến thứ Sáu, trường đoản cú 8:00 sáng mang lại 5:00 chiều, hoặc điện thoại tư vấn 24/7 cho công ty chúng tôi theo những số điện thoại liệt kê trên đây.

state.gov (Thành phố hồ nước Chí Minh).

Khi ở Việt Nam, ví như Quý vị có thắc mắc hay gặp gỡ vấn đề, Quý vị có thể dùng Mẫu đơn trên mạng để liên lạc với bộ phận Dịch vụ Công dân Hoa Kỳ mà không cần thiết phải đặt hẹn xuất xắc trực tiếp tới Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán. Công ty chúng tôi sẽ bình luận lại Quý vị trong thời gian sớm nhất. Khách hàng cũng rất có thể vào website của cỗ Ngoại Giao Hoa Kỳ để tìm hiểu thêm tin tức về nhập cảnh, xuất cảnh và những yêu ước về thị thực làm việc nước ngoài.

Lưu ý: Công dân Hoa Kỳ ý muốn trực tiếp nối nhận hộ chiếu sẽ được cung cấp không cần đặt hứa hẹn mà hoàn toàn có thể đến vào các mốc giờ như sau:

* Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại Hà NộiNhận hộ chiếu: 3:00 cho 04:00 chiều, từ đồ vật Hai mang đến thứ Năm hàng tuần, trừ các thời điểm dịp lễ Việt Nam và Hoa Kỳ. Vui lòng mang theo sách vở tùy thân phù hợp, chẳng hạn hộ chiếu cũ (nếu có), giấy CMND/CCCD, hoặc bản thảo lái xe, và hoá 1-1 được cấp cho khi đóng giá tiền hộ chiếu tại văn phòng bọn chúng tôi. Nếu bạn khác cho nhận hộ chiếu cầm quý vị, chúng ta sẽ đề nghị xuất trình Giấy Ủy quyền (Power of Attorney) bởi vì quý vị ký kết xác nhận chấp nhận để họ nhận chũm hộ chiếu. Cha mẹ đến nhấn hộ chiếu mang đến con phải đem theo sách vở tùy thân cân xứng và hộ chiếu cũ của bé (nếu có); đưa trẻ không cần phải có mặt. Nếu quý vị mong chọn ngày khác vui tươi đặt một định kỳ hẹn hộ chiếu hoặc công bệnh bằng khối hệ thống đặt hứa hẹn trên mạng.

* Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ tại TP.HCM: Nhận hộ chiếu: 1:30 mang đến 3:00 chiều sản phẩm công nghệ Hai cùng thứ Ba, trừ các ngày lễ hội Việt Nam với Hoa Kỳ. Phấn kích mang theo giấy tờ tùy thân phù hợp, chẳng hạn hộ chiếu cũ (nếu có), giấy CMND/CCCD, hoặc giấy phép lái xe, và hoá đơn được cấp khi đóng tầm giá hộ chiếu tại văn phòng chúng tôi. Nếu tín đồ khác đến nhận hộ chiếu nỗ lực quý vị, bọn họ sẽ đề xuất xuất trình Giấy Ủy quyền (Power of Attorney) bởi quý vị ký kết xác nhận đồng ý để bọn họ nhận rứa hộ chiếu. Cha mẹ đến dấn hộ chiếu cho con đề xuất đem theo giấy tờ tùy thân cân xứng và hộ chiếu cũ của con (nếu có); gửi trẻ không cần có mặt. Nếu quý vị mong muốn chọn ngày khác sung sướng đặt một kế hoạch hẹn hộ chiếu hoặc công bệnh bằng khối hệ thống đặt hứa trên mạng.