Tại nhiều ngân hàng tại trung hoa có những thanh toán giao dịch viên năng lực đến nỗi rất có thể đếm tiền nhanh hơn cả máy tốt nhắm mắt dẫu vậy vẫn rất có thể đếm được cả hàng trăm ngàn tờ chi phí trong sự không thể tinh được của những người dân chứng kiến.

Bạn đang xem: Đếm tiền nhanh hơn máy

Mặc mặc dù ở các ngân hàng luôn luôn có sản phẩm đếm tiền nhưng với kinh nghiệm lâu năm, những giao dịch viên tại trung quốc lại khiến cho mọi bạn không khỏi ngạc nhiên với tài nghệ đếm tiền hết sức đỉnh. Rất có thể coi các thu ngân này y hệt như một "cỗ vật dụng đếm tiền" lắp thêm thiệt.

Chỉ nên lướt qua trên mạng rất có thể thấy 1 loạt các clip quay cảnh những giao dịch viên hay thu ngân china đếm tiền nhanh thoăn thoắt. Thậm chí là nước này còn có hẳn một hội thi về kỹ thuật đếm tiền xem ai là bạn đếm nhanh và đúng chuẩn hơn.

Ví dụ như đoạn đoạn clip thú vị bên dưới đây. Một thiếu phụ Trung Quốc trổ tài đếm không còn 5 cọc tiền bằng phương pháp sử dụng 5 ngón tay cùng vuốt những cọc chi phí liên tục y như máy đếm tiền. Mà lại đó chắc chắn là chưa bắt buộc là kỷ lục bự nhất của các thu ngân Trung Quốc.

Kỷ lục nhân loại và đếm tiền sẽ đã được thực hiện chỉ trong vòng 30 giây trong game show truyền hình Impossible Challenge. Công tác đã tập hợp các giao dịch viên xuất sắc nhất của 4 bank Trung Quốc để thử phá kỷ lục nhân loại với thời gian đếm tiền sớm nhất có thể trong vòng 30 giây và bị bịt mắt. Từng thí sinh sẽ ảnh hưởng bịt đôi mắt và nên đếm một lượng tiền trong tầm nửa phút.

Mặc dù là một người đã nhầm lẫn chỉ với cùng 1 tờ tiền duy nhất tuy thế cả 3 người còn sót lại đều thành công. Mỗi người đã vượt qua kỷ lục Guinness trước chính là 178 tờ tiền trong khoảng 30 giây. Li Li, một giao dịch viên giàu kinh nghiệm tại bank Trung Quốc vẫn đếm được 191 tờ chi phí giấy trong khi Zhuo Mingjing cho từ bank Công thương china đã đếm được 202 tiền trong khoảng 30 giây.

Điều thú vị trong cuộc thi lập kỷ lục Guinness này là việc mỗi người lại phô diễn một kĩ năng đếm tiền không giống nhau.

Họ chỉ thực hiện hai giác quan đó là xúc giác cùng nghe để kết thúc nhiệm vụ, còn đâu tất cả là kỹ thuật cùng thói quen chúng ta tích lũy trong thời hạn dài. Tất yếu không phải ai cũng có thể giành được cảnh giới này vì thường thì việc đếm tiền phần đông phải phụ thuộc vào việc phối hợp giữa tay cùng mắt.

Thế tuy thế đếm tiền lúc bị bịt mắt không là gì trường hợp so với kỹ năng thượng thừa của Wang Dongyun, một thanh toán viên ngân hàng đầy kinh nghiệm.

Xem thêm: Học tiếng hàn qua bài hát i love you, (너를 사랑해)_yoon mi rae(윤미래) cùng iedu

Cô có chức năng đếm tiền chỉ bằng việc nghe người khác đếm thủ công với tốc độ ngoạn mục. Wang đã và đang tham gia cùng thể hiện kĩ năng trong lịch trình Impossible Challenge. Lúc ấy cô sẽ đoán đúng mực số lượng tiền giấy đang được hai giao dịch thanh toán viên không giống đếm cùng lúc. Hôm nay Wang thậm chí còn còn bị bịt mắt và quan yếu chạm vào tiền.

Các giao dịch viên trung quốc đã tự hình thành nhiều tài năng và cách thức khác nhau nhằm đếm tiền với vận tốc thần tốc. Hoàn toàn có thể kể đến vẻ ngoài đếm tiền bởi đầu ngón tay trỏ hay phương pháp đếm tiền bởi cả 5 ngón tay góp họ hoàn toàn có thể đếm cùng lúc nhiều tờ tiền.

Tất nhiên kỹ năng đếm tiền siêu cấp tốc và đúng đắn của các giao dịch viên Trung Quốc không hẳn là kỹ năng quan trọng nhất đối với nghề này. Nhưng cụ thể việc hoàn toàn có thể đếm chi phí nhanh đưa về lợi nỗ lực khi thanh toán với khách hàng gấp rút và dễ dãi hơn siêu nhiều.

Các nhân viên thu ngân xuất sắc nhất từ các ngân hàng trung quốc cùng tham gia thách thức để tìm thấy người hoàn toàn có thể phá đổ vỡ kỷ lục nhân loại bịt mắt đếm 178 tờ tiền trong 30 giây.

Quang Khải - Hoàng Thiên

vạc hoảng khi tiếp giáp mặt gấu chui ra từ thùng rác sinh hoạt Mỹ

rộng 10 thuyền tiến công nhanh của Iran bao vây tàu chở dầu

ngân hàng Trung ương Sudan làm việc Khartoum chìm trong lửa

phút giây biệt kích Iran đu dây bắt tàu chở dầu tới mỹ

Tổng thống nước hàn hát tại quốc yến trong nhà Trắng

Lean.

giây lát tên lửa mạnh khỏe nhất quả đât nổ tung giữa không trung

X cải tiến và phát triển ngày 20/4 tiếng nổ lớn trong một vụ phóng thử tại Texas (Mỹ), chỉ vài ba phút sau khi được phóng.

phút giây vận cổ vũ rời hang sâu sau 500 ngày tại Tây Ban Nha

FBI áp điệu nghi phạm vụ thất thoát tài liệu mật ở Massachusetts

cảnh sát Louisville chào làng bodycam vụ xả súng bank

Nhân hội chứng kể lại cảnh nhân viên cấp dưới xả súng 1 loạt trong ngân hàng Mỹ

đoạn clip mô bỏng Trung Quốc tiến công Đài Loan

Mèo nhảy lên vai thầy tế trong lễ nguyện cầu tháng Ramadan

Zing tự New York: tức giận và vui tươi trong ngày ông Trump bị truy nã tố

giây khắc ông Trump tiến vào phòng xử án sinh hoạt Manhattan

Zing tự New York: cả nước Mỹ quan sát về tòa án hình sự Manhattan

giây khắc đoàn xe đưa ông Trump tới thành phố new york trước ngày phơi bày

Guardia trên cái máy bay Boeing 757 vào chiều 3/4, sẵn sàng trưng bày trước tòa án nhân dân Manhattan ngày hôm sau.

giây phút đoàn xe pháo chở ông Trump rời Mar-a-Lago ra sân bay

những người ủng hộ đứng hàng giờ bên phía ngoài tư dinh ông Trump

Khoảnh khắc công an Mỹ khử thủ phạm xả súng trường tiểu học tập

fan dân Israel tức giận

23 fan chết khi lốc xoáy xé toạc thị xã Mỹ

Luồng sáng bí mật vụt qua bầu trời đêm ở California

Dowell nói rằng đó là các mảnh vỡ không khí đang bốc cháy.

chuyên cơ chở ông Tập đáp xuống Moscow

Cá chết trắng sông ở nước australia

người dân Pháp bực tức

công an cưỡi ngựa rượt tài xế phạm luật giao thông