(Kiến Thức) - rất nhiều mẫu điện thoại cảm ứng Nokia cổ độc đáo và khác biệt một thời luôn là niềm mơ ước sở hữu của đa số tín thiết bị công nghệ.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập điện thoại cổ độc nhất việt nam

Ra mắt vào năm 2003, nokia 7600 được xem như là mẫu điện thoại cảm ứng Nokia cổ có hình dáng độc đáo duy nhất từ trước mang lại nay. Ảnh: Wiki.Được kiến thiết dạng giọt nước, hãng nokia 7600 nặng trĩu 123g và có size 87x78x19 mm. Ảnh: Telegraph.Nokia 7280 khiến giới technology vô cùng yêu thích bởi dáng vẻ giống như một thỏi son. Nokia 7280 không tồn tại bàn phím. Người dùng tương tác với điện thoại cảm ứng thông minh qua 1 bàn phím dạng xoay. Ảnh: Telegraph.Xuất hiện vào thời điểm năm 2002, dế yêu Nokia 3650 được thiết kế theo phong cách một bàn phím dạng tròn cực kỳ lạ mắt. Ảnh: Turbo
Squid.Màn kiểu dáng xoay được cho phép người dùng Nokia N90 có cảm giác như đang sử dụng một cái máy quay thay tay. Ảnh: Telegraph.Nokia 6800 được ví như chiếc smartphone dành riêng cho nhắn tin cùng với kiểu bàn phím Qwerty với kiến tạo gấp lạ mắt. Ảnh: Telegraph.Bàn phím xoay cùng hệ thống các phím bấm cứng là điểm sáng nổi bật của cái Nokia 3250. Ảnh: Telegraph.Thiết kế luân chuyển 180 độ khiến Nokia 7370 trông giống hệt như một chiếc smartphone nắp trượt. Ảnh: Telegraph.Nokia 7700 sở hữu màn hình cảm ứng, camera, Bluetooth, FM radio cùng trình trông nom web. Ảnh: Telegraph.Nokia 7710 được dựa vào Nokia 7700 nhưng lại chưa lúc nào được vạc hành. Ảnh: Telegraph.Ngay sau khi trình làng vào năm 2003, hãng nokia N-Gage bị chê khá nhiều vì ko thực hiện xuất sắc cả công dụng điện thoại cũng giống như máy đùa điện tử. Ảnh: Telegraph.Ra đời vào năm 2001, nokia 5510 chỉ có tổng số 45 phím bấm. Ảnh: Telegraph.Nokia 8910i là chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia phía tới đối tượng người tiêu dùng doanh nhân. Tổng thể điện thoại đều được gia công từ kim loại. Ảnh: Telegraph.Nokia g201I xuất hiện thêm lần thứ nhất vào năm 2002, được quản lý và vận hành khá kiểu như chiếc máy tính mini. Ảnh: Telegraph.

Ra mắt vào khoảng thời gian 2003, nokia 7600 được xem như là mẫu smartphone Nokia cổ có hình dáng độc đáo duy nhất từ trước mang lại nay. Ảnh: Wiki.

Nokia 7280 khiến giới technology vô cùng yêu thích bởi hình dáng giống như 1 thỏi son. Hãng nokia 7280 không có bàn phím. Người tiêu dùng tương tác với smartphone qua một bàn phím dạng xoay. Ảnh: Telegraph.

Xuất hiện vào thời điểm năm 2002, chiếc điện thoại Nokia 3650 được thiết kế với một bàn phím dạng tròn cực kỳ lạ mắt. Ảnh: Turbo
Squid.

Màn hình dạng xoay cho phép người dùng Nokia N90 có cảm giác như đang thực hiện một chiếc máy quay vậy tay. Ảnh: Telegraph.
Nokia 6800 được ví như chiếc điện thoại dành riêng mang đến nhắn tin với kiểu keyboard Qwerty với thiết kế gấp kỳ lạ mắt. Ảnh: Telegraph.
Bàn phím chuyển phiên cùng hệ thống các phím bấm cứng là điểm lưu ý nổi bật của cái Nokia 3250. Ảnh: Telegraph.
Thiết kế luân phiên 180 độ khiến Nokia 7370 trông giống như một dế yêu nắp trượt. Ảnh: Telegraph.
Ngay sau khi ra mắt vào năm 2003, nokia N-Gage bị chê không ít vì không thực hiện tốt cả tác dụng điện thoại cũng giống như máy chơi điện tử. Ảnh: Telegraph.
Nokia 8910i là chiếc smartphone đầu tiên của Nokia hướng tới đối tượng người tiêu dùng doanh nhân. Toàn bộ điện thoại đều được gia công từ kim loại. Ảnh: Telegraph.
Nokia g201I mở ra lần đầu tiên vào năm 2002, được quản lý và vận hành khá kiểu như chiếc laptop mini. Ảnh: Telegraph.

Xem thêm: Lịch Sử Giá Cổ Phiếu Agm : Ctcp Xuất Nhập Khẩu An Giang, Tổng Quan Dn

Những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh độc đáo được rao bán tại quầy hàng của VNPT từng là căn nguyên cho điện thoại cảm ứng thông minh di động cao cấp sau này mang đến từ những thương hiệu như Nokia, Alcatel, Ericsson, Motorola…Bộ sưu tập có những mẫu từng ghi các dấu ấn trong lịch sử dân tộc viễn thông cầm tay thế giới, như DYNA Tax 8000X, mẫu điện thoại sản xuất năm 1983 của Motorola, xuất xắc sản phẩm thân thuộc Motorola Star
TAC, hãng nokia 8810 với mẫu mã nắp trượt lịch sử một thời một thời.

Ông Huỳnh Việt Thương, chủ tịch hội đồng quản ngại trị doanh nghiệp Viễn Thông A, là người đã vứt công sưu tập những sản phẩm này.

Cellular G337 mẫu điện thoại được cung cấp năm 1985 trên Mỹ.

Một trong những điện thoại thông minh GSM đầu tiên của nokia – nokia P4000 – được sản xuất hàng loạt và chào bán trên thị trường năm 1992.

Ericsson GH337 giới thiệu năm 1995 chạy mạng GSM 900 m
Hz hỗ trợ nhấn SMS dẫu vậy chưa đến gửi. Máy hoàn toàn có thể đàm thoại 110 phút lien tục với thời gian chờ khoảng một ngày

Nokia 9210.

Alcatel HD3 được cấp dưỡng tại châu Âu.

CDM plus calllink, mẫu điện thoại thông minh GSM lẻ tẻ của Sony gồm kiểu dáng nhỏ dại gọn, sở hữu màn hình hiển thị trắng đen.

Carfone 7500 Transpak có kiểu dáng để bàn của hãng sản xuất GE.

Mẫu điện thoại cảm ứng thông minh “cục gạch” Sony Ericsson 1811-TW (trái) bên cạnh chiếc Nokia bao gồm kiểu dáng béo phì (phải).

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được khắc ghi *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chú ý này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Danh mục sản phẩm