Thử ngay lập tức 2 cách đổi tên đăng nhập Shopee trên điện thoại cảm ứng và máy tính cực đơn giản dễ dàng trong nội dung bài viết dưới trên đây của q6.edu.vn nhé.

Bạn đang xem: Đổi tên đăng nhập shopee

Đổi tên singin Shopee là một trong trong số những làm việc để bạn hoàn thiện tài khoản Shopee của mình. Nội dung bài viết sau, q6.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta cách thay tên đăng nhập Shopee đúng theo tiêu chuẩn chỉnh và một số điều kiện, xem xét khi đổi tên đăng nhập Shopee nhé.

Cách thay tên đăng nhập Shopee trên năng lượng điện thoại

Dưới đó là cách biến hóa tên đăng nhập shopee trên năng lượng điện thoại.

Advertisement

Bước 1: Vào vận dụng Shopee > lựa chọn mục Tôi ở góc dưới mặt phải màn hình > lựa chọn vào tên đăng nhập.

Advertisement

Bước 2: Sửa tên đăng nhập thành thương hiệu mà bạn có nhu cầu sửa. Trên đây, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh lại những thông tin khác như email, số điện thoại luôn nhé.

Advertisement

Lưu ý: Tên singin Shopee buộc phải đủ từ 5 đến 30 kí tự, in thường, viết liền, ko dấu, cùng không chứa ký kết tự sệt biệt tương tự như không được có dấu cách.

Bước 3: dấn Lưu để hoàn tất.

Cách đổi tên đăng nhập Shopee trên lắp thêm tính

Sau đấy là cách thay tên đăng nhập Shopee trên máy tính.

Bước 1: truy cập vào Shopee > Đăng nhập tài khoản của mình. Trên góc bên trên ở bên phải, nhấp vào tên đăng nhập > Tài khoản của tôi.

Bước 2: Ở làm hồ sơ của tôi, chúng ta nhập tên đăng nhập mới theo đúng định dạng như trên được đặt theo hướng dẫn. Nhận Lưu để trả tất.

Tại sao không thay đổi được tên đăng nhập Shopee?

Trường hợp các bạn không thay đổi được tên đăng nhập Shopee là do trong số những nguyên nhân sau: Một là lần thay tên gần nhất chưa đủ quá 30 ngày với trường hợp 2 là chỉ gồm thể đổi khác tên singin nếu như tên singin cũ bao hàm 10 ký kết tự được sắp xếp một cách trọn vẹn ngẫu nhiên.

Đổi tên đăng nhập Shopee với thông tin tài khoản tạo vày ví ShopeePay

Hãy giữ hộ yêu cầu biến hóa tên đăng nhập bằng email mà chúng ta đã dùng để làm đăng ký tài khoản Shopee kèm theo các thông tin sau: tên đăng nhập mới, nguyên nhân cần biến đổi tên đăng nhập với Số điện thoại thông minh Shopee mà các bạn đã đăng ký.

Trên đấy là một số thông tin và cách thay tên đăng nhập Shopee mà chúng ta cần lưu ý trước khi thay đổi tên đăng nhập thông tin tài khoản của mình. Đừng quên quan sát và theo dõi q6.edu.vn để tìm hiểu thêm nhiều tin tức hữu ích nhé.

Cách liên kết 2 thông tin tài khoản Gmail biến hóa 1 cực tiện lợi

Cách thực hiện 2 tài khoản Shopee trên 1 điện thoại thông minh đơn giản

Cách gộp 2 nick Facebook thành 1 đạt công dụng tốt nhất gồm thể

Bật mí lối chơi 2 acc game đồng thời trên PC dễ dàng và dễ dàng thực hiện