Sự nỗ lực và nỗ lực không xong xuôi nhằm đưa về nụ cười hoàn hảo cho người tiêu dùng trong suốt 20 năm qua với tất cả tâm máu của team ngũ chuyên viên nha khoa đã tạo ra danh giờ đồng hồ của nha khoa Dr Hùng và cộng sự hôm nay.


Để lèo lái phi thuyền Nha khoa Dr Hùng và tập sự đi đến thành công xuất sắc trong suốt đoạn đường 20 năm, vị “thuyền trưởng” Đỗ Đình Hùng – tín đồ sáng lập ra trung vai trung phong đã đề xuất trải sang một quá trình tìm mọi cách không xong trên bé đường triển khai sứ mệnh “mang đến sự hoàn hảo” về dịch vụ âu yếm răng mồm đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cho người dân Việt Nam.

Bạn đang xem: Bảng giá

Ts.Bs Đỗ Đình Hùng cũng là giữa những người đầu tiên thực hiện cấy ghép Implant các nha khoa tại Việt Nam. Ông bên cạnh đó là một trong những bác sĩ vn tiên phong sử dụng khối hệ thống Implant Nobel Biocare trong cấy ghép Implant với kỹ thuật ALL ON 4 với máng chỉ dẫn phẫu thuật từ năm 2006.

Ts.Bs Đỗ Đình Hùng

Bác sĩ Hùng từng có khá nhiều năm tu nghiệp trên Mỹ, ngay trong lúc về nước, ông đang lên kế hoạch thành lập trung chổ chính giữa Nha khoa đẳng cấp và sang trọng quốc tế của Việt Nam, nơi rất có thể đón khách hàng từ các nước phân phát triển. Qua đó, đóng góp thêm phần vinh danh nền nha khoa nước ta trên ngôi trường quốc tế.

Đặc biệt, lúc còn là PGĐ BV Răng hàm phương diện TW TP HCM, chưng sĩ Hùng từng trực tiếp chăm lo sức khỏe khoắn răng miệng cho các nhà lãnh đạo cao cấp của Việt Nam cùng với nhiều các cán bộ lãnh đạo thuộc các Bộ, ngành tw và thành phố.

Đội phụ tá nha sĩ của Trung tâm cũng rất được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, giao tiếp tiếng Anh lưu lại loát, hoàn toàn có thể hỗ trợ về tối đa cho bác sĩ cũng như chăm sóc khách hàng trong các tình huống.

Trải trải qua nhiều năm tìm mọi cách không ngừng, cho nay, Dr Hùng và tập sự tự hào là giữa những Trung trọng điểm Nha khoa quốc tế 5 sao bậc nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh “mang lại sự hoàn hảo nhất cho khách hàng hàng, trung tâm luôn đi đầu trong chi tiêu trang thiết bị tiến bộ và chào đón công nghệ tiên tiến nhất của nha khoa quả đât tại Việt Nam, áp dụng tiêu chuẩn và tiến trình điều trị của Hoa Kỳ.

Xem thêm: Dđề Minh Họa Hóa 2018 Môn Hóa, Chữa Đề Minh Họa Năm 2018 Môn Hóa Học

Tọa lạc ngay lập tức tại trung trung ương Quận 1 cùng với tổng diện tích mặt bằng lên tới mức 1.400m2, Trung tâm tất cả khả năng đón nhận mọi điều trị của chúng ta với 22 ghế các nha sĩ và khối hệ thống trang máy hiện đại, hoàn hảo và tương đối đầy đủ các siêng khoa về nha khoa.

Trung trung tâm Nha khoa quốc tế 5 sao tại Việt Nam

Bên cạnh đó, Trung trung khu còn cung ứng các thương mại & dịch vụ như spa, thư giãn, nghe nhạc… đem lại cho khách hàng cảm hứng thoải mái như đang trong một kỳ nghỉ mát dưỡng.

Tại Trung tâm, người sử dụng có cơ hội trải nghiệm khám chữa nha khoa hoàn toàn khác biệt, “thư giãn với bác sĩ nha khoa không đau”. Trung chổ chính giữa triệt để áp dụng quan niệm new của ngành y tế: “Can thiệp về tối thiểu – công dụng tối đa” mà lại vẫn bảo tồn được số đông yếu tố thoải mái và tự nhiên của khung hình con người.

Thành công với hàng chục ngàn ca mổ Implant và phẫu thuật trong miệng, phục hình răng thẩm mỹ và làm đẹp và niềng răng, Dr Hùng và cộng sự luôn tự hào là trung tâm triển khai vô trùng qui định và kiểm soát điều hành lây nhiễm tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của cỗ Y Tế nước ta và Hoa Kỳ, đem lại sự an toàn tuyệt đối đến khách hàng.

“Trung tâm nha khoa Dr Hùng và cộng sự là địa chỉ tin cậy âu yếm cho nụ cười rạng trẻ ranh của tôi”. Huỳnh Lý Đông Phương – Phi công Vietnam Airlines chia sẻ

Đúng với tiêu chuẩn “mang đến niềm vui hoàn hảo” cho phần đa người, Trung tâm liên tiếp nhận được phần nhiều lời đánh giá cao và đánh giá cao của các người tiêu dùng trong và bên cạnh nước. Rộng 96% khách hàng đến tự Úc, New Zealand, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Singapore đã xếp bình dân tâm các nha sĩ Dr Hùng và cộng sự vào dịch vụ thương mại 5 sao bên trên website đáng tin tưởng của cố gắng giới reviews và review dịch vụ y tế, nha khoa, thẩm mỹ: whatclinic.com.

Đến với Dr Hùng và cùng sự, khách hàng có thể hoàn toàn yên vai trung phong về unique dịch vụ chăm lo răng miệng, quánh biệt, Trung trọng tâm là khu vực duy độc nhất vô nhị có khẳng định “bảo hành trọn đời” với với hệ thống Implant của Nobel Biocare và Straumann và bảo hành 10 năm đến răng sứ thẩm mỹ.

Nội dung chính

Các dịch vụ tại trung tâm bác sĩ nha khoa Dr Hùng & Cộng sự
Quy trình phục vụ, khám và khám chữa tại Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự
*
*
*
*
*
*
*

Quy trình phục vụ, thăm khám và điều trị tại Trung tâm bác sĩ nha khoa Dr Hùng và Cộng sự

# cách 1: tương tác trung trung ương để đăng ký khám

Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với trung trung tâm để đk khám qua những phương pháp sau: