Cuối tuần này buộc phải đi đâu chơi? tham khảo ngay các vị trí du lịch gần thành phố sài thành dưới đây đặt trên kế hoạch mày mò Sài Gòn thật đầy đủ nhé!

Bạn đang xem: Du lịch ở sài gòn

Là trong những thành phố náo nhiệt nhất tổ quốc hình chữ S, có khi nào bạn trường đoản cú hỏi “liệu gần sài thành có hồ hết hoạt động vui chơi giải trí nào hay ho?”. Quả thật 48 giờ đồng hồ thời trang của dịp vào buổi tối cuối tuần sẽ buồn bực lắm, giả dụ #teamq6.edu.vn cứ giam mình trong tư bức tường tốt những chuyển động giải trí mang ý nghĩa chất “cho gồm lệ”.
Thực ra là, ngay lập tức tại thành phố hồ chí minh và vùng ngoại thành có rất nhiều hoạt động vi vu thú vui - từ tò mò thiên nhiên, vận động thử thách thể chất, nghỉ dưỡng “chill liu riu” hay nhà hàng ăn uống tẹt ga”. Sài Gòn cuối tuần có gì đùa à? tò mò ngay những vị trí du định kỳ gần thành phố sài thành trong nội dung bài viết này nhé!

Cách trung tâm tp hcm chỉ 50km, huyện hòn đảo Cần tiếng được xem như là “viên ngọc quý” của du ngoạn sinh thái khi quy tụ hầu hết vận động giải trí, mày mò thiên nhiên hấp dẫn. Du khách có thể “zoom cận cảnh” rộng 1.000 thành viên khỉ trong môi trường xung quanh sống tự nhiên và thoải mái (cẩn thận hành lý vì những người dân bạn hoang dại này liên tiếp thân-thiện-thái-quá đấy), mục sở thị cá sấu cực kỳ to to con được bảo đảm từ sau cuộc chiến tranh Việt Nam, đi tàu cao tốc trên không xuyên rừng ngập mặn cùng ngược dòng thời hạn ở Rừng Sác - địa thế căn cứ cách mạng quan trọng đặc biệt trong lịch sử vẻ vang chiến đấu hào hùng của dân tộc.

Tất cả thử dùng du lịch vào cuối tuần tuyệt vời nhất đều phải sở hữu trong tour ngày du lịch thăm quan Cần Giờ phát xuất từ thành phố sài gòn của q6.edu.vn. Tham gia hành trình dài ngay lúc này để có mức giá ưu đãi ĐỘC QUYỀN tốt nhất có thể nhé.

Xem thêm: Ket Qua Ha Lan Vs Ukraine Sẽ Chia Điểm Trong Trận Chung Kết Bảng C

Nằm cách thành phố sài gòn chỉ 100km, Núi Bà Đen còn có tên gọi khá đẹp đẹp là Đệ tuyệt nhất Thiên Sơn. Ngọn núi cao 986m này (theo tin tức từ Wikipedia) thu hút du khách không chỉ vày khung cảnh vạn vật thiên nhiên bốn mùa khoe sắc bên cạnh đó đa dạng chuyển động vui chơi, giải trí, cắm trại, quốc bộ trekking, chiêm bái đền rồng chùa,… Vào đầy đủ tháng âm lịch đầu năm, bầu không khí ở núi Bà Đen có phần sống động hơn vì đó là lúc diễn ra hội xuân núi Bà. Có hàng trăm nghìn lượt du khách ghé cho đây nhằm hành hương xuất xắc xem chương trình biểu diễn nghệ thuật chào xuân quy mô lớn.

Nếu chưa tự tin vào tài nghệ đoạt được độ cao, bạn hãy đặt vé cáp treo Núi Bà Đen để vi vu mang lại đỉnh cao nhất của Nóc công ty Đông phái mạnh Bộ. Từ “tầm chú ý chim bay”, núi Bà Đen hiện ra thật gớm diễm với cảnh quan thiên nhiên đa tầng bùng cháy rực rỡ - yên cầu thị giác hoàn toàn khác lạ so với khi đi leo núi nhưng cũng khá gì với này nọ đấy. Bạn dự tính đi leo núi Bà Đen? tìm hiểu thêm mẹo lặt vặt và tay nghề leo núi Bà Đen trong bài viết dưới phía trên nhé.

Núi Bà Đen là vị trí cực HOT với nhiều dạng chuyển động thú vị. Xem kinh nghiệm leo núi bà đen do q6.edu.vn tổng hợp với vi vu vào cuối tuần này thôi.