Xin reviews các anh chị e
Game trong đào tạo và giảng dạy sử dụng chuyên môn Gamification áp dụng trong huấn luyện và giảng dạy để việc kiểm tra trả lời câu hỏi thêm thú vị. Trò chơi này có thể sử dụng trong training online, offline cùng cả eleaning. Sử dụng được cả trên máy tính xách tay và điện thoại
️MỤC ĐÍCH: Đây là một bề ngoài gamification các thắc mắc giúp học viên cảm thấy dễ chịu và thoải mái và vui rộng khi trả lời các câu hỏi trong lớp.CHỦ ĐỀ ĐÀO TẠO: bất kể chủ đề nào. Sử dụng trong bài toán ôn tập. Cho thấy một thông tin v.v…DỤNG CỤ CẦN CHUẨN BỊ: laptop hoặc điện thoại. File game (zip) nhằm sẵn trong máy. Hoặc là LMS chuẩn chỉnh x
API đang up sẵn tệp tin game)HƯỚNG DẪN (cho phiên phiên bản offline không dùng LMS):
Game này sẽ gồm 1 file Zip, hồ hết người chỉ cần giải nén với chạy tệp tin Story.html (File google chrome) là có thể sử dụng được. File này có thể copy tới ngẫu nhiên máy nào.

Bạn đang xem: Egame trong đào tạo: game thủ môn tài ba

Bước 3: Đặt thắc mắc theo lí giải trong clip.(lưu ý là những lần mở lên đều cần được đặt câu hỏi. Rất có thể dùng giải pháp copy Paste từ file word hoặc Excel)
Cung cấp tư duy - Kỹ thuật xây đắp Game số hoá - e
Game huấn luyện sinh động, thu hút bằng biện pháp Articulate Storyline

Linh vẫn gửi file e
Game: đặt kim chỉ nam thông minh đến email bạn ngay khi chúng ta điền size này. Bạn phấn kích nhập thông tin đúng đắn và kiểm tra email nhé!

Linh sẽ gửi file e
Game: làm chủ thời gian đến email bạn ngay khi chúng ta điền size này. Bạn vui miệng nhập thông tin đúng đắn và kiểm tra thư điện tử nhé!

File game sẽ tiến hành gửi thẳng về email của bạn ngay sau khi chúng ta hoàn thiện tin tức đăng ký. Vui mắt điền đúng e-mail nhé!

Linh vẫn gửi file e
Game: Luyện tập khiến cho sự hiện đại đến thư điện tử bạn ngay khi chúng ta điền size này. Bạn vui lòng nhập thông tin chính xác và kiểm tra email nhé!

Linh vẫn gửi file e
Game: Game về sự kiên trì đến email bạn ngay khi bạn điền khung này. Bạn vui miệng nhập thông tin đúng chuẩn và kiểm tra thư điện tử nhé!

Linh đã gửi tệp tin e
Game: Trắc nghiệm tính bí quyết DISC đến email bạn ngay khi chúng ta điền form này. Bạn phấn kích nhập thông tin đúng đắn và kiểm tra email nhé!

Linh vẫn gửi file e
Game: khuyên bảo thoát hiểm an ninh đến email bạn ngay khi chúng ta điền khung này. Bạn vui tươi nhập thông tin đúng mực và kiểm tra thư điện tử nhé!

Linh sẽ gửi tệp tin e
Game: tư vấn quý khách theo tính cách DISC đến thư điện tử bạn ngay khi chúng ta điền size này. Bạn phấn kích nhập thông tin đúng đắn và kiểm tra e-mail nhé!

Linh đã gửi file e
Game: Trắc nghiệm tính giải pháp DISC đến thư điện tử bạn ngay khi bạn điền form này. Bạn vui miệng nhập thông tin chính xác và kiểm tra email nhé!

Linh đang gửi file e
Game: thử thách 5s đến thư điện tử bạn ngay khi bạn điền form. Bạn vui lòng nhập thông tin đúng đắn nhé!

Rate 1 out of 10

Rate 2 out of 10Rate 3 out of 10Rate 4 out of 10Rate 5 out of 10Rate 6 out of 10Rate 7 out of 10Rate 8 out of 10Rate 9 out of 10Rate 10 out of 10

Hướng dẫn

Để game play này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy cùng dán và thanh địa chỉ cửa hàng chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang website chạy Flash" để lật qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.Cách 2: Tải ly Cốc mới nhất để game play này.

Xem thêm: Spartacus chúa tể đấu trường thú 4 full, chúa tể đấu trường

trò chơi 24h khuyến cáo : chơi game quá 180 phút từng ngày sẽ ảnh hướng xấu mang đến sức khỏe
Bắn nhauFlashTrang điểm
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
Báo lỗi
Yêu thích
Game Thủ môn siêu việt anh

Độ tuổi: 18+

Thể loại: trò chơi Thể thao

Nội dung game:

Một trong số những game thể dục thu hút các lượt đùa nhất hiện thời đó chính là các trò nghịch bóng đá, tại đó bọn họ sẽ cùng đổi mới một thủ môn siêng nghiệp.

Hãy cùng thi đấu để trở nên cầu thù được thương yêu nhất nào!

Nhiệm vụ của chúng ta là canh giữ khung thành của nhóm mình và tuyệt đốt không cho bất kỳ trái láng nào hoàn toàn có thể lọt vào lưới.

Cách game play thủ môn siêu việt anh 24h:

Di đưa chuột  để chụp với đẩy bóng.

XEM CHƠI q6.edu.vn và CÁCH CÀI ĐẶT FLASH ĐỂ CHƠI GAME

Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">