Giá kim cương luôn là chủ thể được quan tâm nhiều nhất lúc tìm cài đặt một viên kim cương. Nhiều người lầm tưởng rằng form size viên kim cưng cửng càng to thì giá bán càng cao. Giá chỉ kim cương phản ánh giá bán trị thương mại của viên kim cương cứng đó bao gồm các yếu ớt tố chất lượng cũng như những lỗi sinh hoạt trên viên kim cương, form size và khối lượng chỉ là 1 trong những trong các yếu tố quality của kim cương.

Bạn đang xem: Giá trị của kim cương

*

Chất lượng viên kim cương, thường được gọi là tiêu chuẩn 4C, bao gồm các yếu tố như độ tinh khiết, màu sắc (nước màu), vết giảm và trọng lượng carat. Ngoài ra còn một trong những tiêu chuẩn chỉnh chất khác ít được thân thiết hơn bao gồm độ bóng, độ cân xứng, độ vạc quang … các yếu tố tiêu chuẩn này hay được diễn đạt trong ghi nhận kim cương.

Các viên kim cương có chỉ số chất lượng giống nhau vẫn có thể có giá bán khác nhau tùy vào cửa hàng, quần thể vực cũng tương tự thương hiệu. Báo giá kim cưng cửng của các siêu thị sẽ giúp bọn họ có mẫu nhìn bao gồm nhất về việc cửa hàng có đã bán giá cao hơn các nơi buôn bán khác không.

Hiện nay, về tổng quan tiền kim cương thoải mái và tự nhiên chủ yếu phân ra 2 loại bao gồm kim cưng cửng không màu và kim cưng cửng màu như đỏ, đen, vàng, xanh … phổ biến nhất vẫn là kim cương cứng không màu. Bởi kim nghiệm tải kim cương của mình, cửa hàng chúng tôi hi vọng bài viết này đã giúp chúng ta có bước chuẩn bị kỹ rộng và cài đặt được viên kim cương không màu phù hợp với ví tiền của mình.

*


Nội Dung bài Viết


Bảng giá bán kim cương tìm hiểu thêm tại Việt Nam
Giá kim cương cứng từ kim cương cứng DOJI và quả đât kim cương
Giá kim cương từ PNJCác thắc mắc thường gặp gỡ về giá bán kim cương

So sánh sơ cỗ về giá chỉ kim cương việt nam và giá chỉ kim cương ráng giới

Dưới đấy là ví dụ để đối chiếu về giá bán kim cương tại việt nam và giá chỉ kim cương chũm giới

* giá kim cương cứng được đem theo giá tháng 05.2022

Giá Kim cương kích thước 4.5 mm

Trong lượng: 0.34 carat
Độ tinh khiết: VVS1Nước màu: EVết cắt: Excellent
Độ phát quang: không ánh màu
Độ cân xứng: Excellent
Có ghi nhận kim cương GIA

Giá phân phối tại Việt Nam: 28,300,000 vnđ 

Giá nhỏ lẻ quốc tế: 23,000,000 vnđ (tương đương $1000 USD)

Giá Kim cương kích cỡ 5.4 mm

Trong lượng: 0.61 carat
Độ tinh khiết: VVS1Nước màu: EVết cắt: Excellent
Độ phát quang: ko ánh màu
Độ cân nặng xứng: Excellent
Có chứng nhận kim cưng cửng GIA

Giá kim cương cung cấp tại Việt Nam: 87,000,000 vnđ 

Giá kim cương kinh doanh nhỏ quốc tế: 64,500,000 vnđ (tương đương $2800 USD)

Giá Kim cương form size 5.77mm

Trong lượng: 0.70 carat
Độ tinh khiết: VVS1Nước màu: FVết cắt: Excellent
Độ phát quang: không ánh màu
Độ cân nặng xứng: Excellent
Có chứng nhận kim cương cứng GIA

Giá kim cương chào bán tại Việt Nam: 112,800,000 vnđ 

Giá kim cương nhỏ lẻ quốc tế: 74,889,000 vnđ (tương đương $3250 USD)

Bảng giá chỉ kim cương tham khảo tại Việt Nam

Ở Việt Nam bây giờ có 3 tập đoàn trong ngành trang sức quý đá quý là PNJ, SJC cùng DOJI. Bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá kim cương không màu thoải mái và tự nhiên (loại cắt tròn – round brilliant) trải qua công nạm tìm kiếm của DOJI với PNJ.

Giá kim cương cứng từ kim cưng cửng DOJI và nhân loại kim cương

Truy cập website kim cương cứng viên của DOJI tại đây.

Trang web này là tập hợp danh sách chào bán các viên kim cương cứng không màu tự nhiên cắt theo dáng vẻ round brilliant với đủ loại size từ bên dưới 1 carat cho tới lớn hơn 3 carat. Tuy nhiên, đa số các viên cung cấp trên trang web này có kích thước dưới 1 carat. Website này sẽ là công cụ đắc lực cho hồ hết ai ý muốn tìm tìm viên kim cương có giá khoảng 100,000,000 vnđ trở lại.

Chọn mức giá thành hoặc thông số chất lượng cần tìm

Nếu quan sát vào phần phía trên trang web, các bạn sẽ thấy trang web cung cấp cho bọn họ công nạm “Bộ thanh lọc cơ phiên bản bao gồm” 1 loạt các chỉ tiêu chất lượng để thuận tiện cho việc tìm kiếm kiếm.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra giá chỉ kim cương bằng phương pháp chọn tiêu chuẩn chỉnh về trọng lượng, kích thước, cấp màu, độ tinh khiết, quality giác cắt.

Hoặc giải pháp thứ 2 bạn cũng có thể làm là chọn mức giá thành mình có khả năng chi trả, website sẽ mang đến ra bảng giá kim cưng cửng hiện có cân xứng với túi tiền của bạn.

*

Trong trường hợp bạn muốn tìm một viên kim cương cứng có rất tốt (dành cho việc sưu tập) thì chúng ta có thể sử dụng pháp luật tìm “Tìm tìm nâng cao”. Hình thức này bao hàm thêm các yếu tố quality khác như độ phat quang, độ bóng, độ đối xứng, độ sâu … hoặc viên kim cưng cửng có bao hàm chứng nhấn kim cương nào như ghi nhận kim cương nước ngoài từ GIA, IGI hay ghi nhận DJL của Doji.

*

Xem kết quả cho ra báo giá kim cương

Sau khi chọn “Tìm kiếm” trang web sẽ mang đến ra list và báo giá các viên kim cương hiện tại đang chào bán.

Danh sách bảng báo giá kim cương này bao gồm các thông tin:

Hình dạng: Round (cắt tròn có giác)Trọng lượng theo đơn vị chức năng carat
Chất lượng sản xuất / cắt
Cấp color / nước màu
Độ tinh khiết
Kiểm định: gồm file scan của giấy ghi nhận kim cương, thường xuyên là giấy chứng nhận GIAĐộ bóng
Kích thước: theo đơn vị mm mà họ hay nghe là “ly”Độ phạt quang
Độ đối xứng
Giá tiền

*

Giá kim cương từ PNJ

Truy cập website kim cương cứng rời của PNJ tại đây.

Giống như trang web kim cưng cửng viên của DOJI, trang web kim cương rời của PNJ bao gồm danh sách chào bán những viên kim cương tự nhiên và thoải mái không màu, được cắt theo dáng vẻ Round Brilliant (cắt tròn bao gồm giác). Mặc dù nhiên, cỗ lọc của trang web này chỉ được cho phép người sử dụng chọn chất lượng bao hàm độ tinh khiết với màu sắc. Form size tìm kiếm sẽ tiến hành tính theo ly chứ không tồn tại lựa chọn tính theo carat.

*

 Xem hiệu quả cho ra báo giá kim cương

Sau khi chọn cỗ lọc, website sẽ mang lại ra công dụng gồm danh sách những viên kim cương tương xứng với nhu cầu tìm kiếm. Tuy nhiên, thiếu sót của trang web này là giá bán viên kim cương sẽ không còn được hiện ra trên web, mà người dùng sẽ phải liên hệ với PNJ để kiểm tra giá. Shop chúng tôi thường dùng bảng giá kim cưng cửng của DOJI để tham khảo kích cỡ và tiêu chuẩn chỉnh viên kim cương cân xứng với túi tiền định cài đặt trước, rồi mới liên hệ với PNJ để đối chiếu giá.

*

Giá kim cương ở các siêu thị kim cưng cửng khác tại Việt Nam

Ngoài kim cương DOJI và kim cương PNJ ra, siêu thị kim cương của SJC cũng là nơi chào bán trang sức, kim cương, rubi quy tế bào lớn. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải đến cửa hàng SJC hoặc tương tác qua điện thoại để lấy báo giá kim cương theo yêu cầu của bạn.

Ngoài 3 công ty lớn nêu trên, còn có không ít cửa mặt hàng khác cũng cung cấp kim cương nhiều mẫu mã mọi loại size và hóa học lượng. Sau khi tham khảo giá bán kim cưng cửng ở DOJI, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể ước tính được mức giao động của giá chỉ và chất lượng mà ai đang tìm kiếm. Bạn có thể đến các siêu thị kim cương trang sức đẹp khác nhằm tham khảo bảng báo giá kim cương của họ.

Do những siêu thị chuyên về kim cương thường có rất nhiều sản phẩm nhiều chủng loại về quality cũng như mức chi phí nên họ sẽ không còn thể đưa hết tất cả bảng báo giá kim cương cứng ra mang lại bạn. Thường thì họ sẽ ý muốn biết ai đang tìm tìm viên kim cương có chất lượng ra sao hay mức giá bạn định thiết lập là từng nào để lựa ra list phù hợp.

Hầu hết những viên kim cương cứng được chào bán tại các shop này đều có chứng nhấn kim cương cứng GIA hoặc HRD. Một tip cửa hàng chúng tôi muốn dành cho mình là chỉ nên triệu tập vào hầu hết viên kim cưng cửng có ghi nhận GIA. Ghi nhận HRD cũng khá phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên trên nhân loại chứng nhận đó lại không được đánh giá cao về độ đúng chuẩn trong khâu kiểm định chất lượng.

Một tip khác chúng tôi muốn ngày tiết lộ cho mình là giá những khuôn nhẫn bao gồm sẵn mẫu tại các cửa hàng thường rất to lớn so với trường đoản cú làm dù là vàng white hay đá quý vàng. Bù lại, các shop thường làm nên khuôn nhẫn với độ tráng nghệ cao do bạn thợ vẫn làm đi làm lại cùng 1 khuôn nhẫn các lần. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng quen 1 thợ kim hoàn giỏi, các bạn hoàn toàn rất có thể làm khuôn nhẫn chủ động với rất chất lượng và ngân sách chi tiêu thấp hơn các so với cài sẵn.

Bảng giá chỉ kim cương tìm hiểu thêm từ Rapaport Network

Hầu hết tất cả các nhà cung cấp kim cương cứng lẫn tín đồ mua bài bản trên quả đât đều biết với tham khảo bảng giá kim cưng cửng từ Rapaport Network. Mặc dù nhiên, bảng báo Rapaport chỉ có tính năng tham khảo lúc mua kim cưng cửng trên nuốm giới, nhất là ở phái mạnh Phi – nơi triệu tập nhiều mỏ khai thác kim cương. Với thị phần Việt Nam, bảng giá kim cưng cửng Rapaport thường xuyên không có công dụng do viên kim cương lúc về đến nước ta đã trải qua các loại thuế giá tiền cũng như có thể mua đi phân phối lại tốt tùy vào thực trạng số lượng kim cưng cửng đang rao cung cấp trên thị trường.

Nếu các bạn muốn tham khảo thêm về giá bán kim cương từ Rapaport Network thì vui vẻ tham khảo nội dung bài viết về Rapaport Report của bọn chúng tôi.

*
View&noscript=1" alt="*">