Danh hài cho rằng với sự chi tiêu về sảnh khấu và các tiết mục, show "Mùa thu tình cảm - Fall in Love" tại thủ đô đầu mon 11 sẽ không bị người theo dõi quay lưng.

Bạn đang xem: Giá vé the v show

Show diễn "Mùa thu tình thương - Fall in Love" của danh hài Vân tô được tổ chức triển khai vào 19h ngày 8/11 trên Trung tâm họp báo hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Chương trình có mức giá vé xấp xỉ từ 500.000 đồng mang đến hơn 4 triệu đ một vé.

Trước những e ngại về việc giá vé cao sẽ tác động đến số lượng khán giả như show Khánh Ly hồi thời điểm đầu tháng 8, Vân Sơn cho thấy anh không lo chương trình ế vé. Bởi xung quanh danh hài, liveshow gồm sự tham gia của khá nhiều tên tuổi danh tiếng như Khánh Hà, Ý Lan, trường Vũ, Phi Nhung, Thu Minh, Hoài Linh, Chí Tài, Minh Nhí, Bảo Anh, Đông Nhi... Siêu mẫu Jennifer Phạm sẽ là MC của chương trình.

Bên cạnh đó, sự đầu tư chi tiêu cho tối diễn còn thể hiện ở những gương mặt nổi tiếng chỉ huy phía sau cánh gà. Vậy thể, Charlie Nguyễn đang là đạo diễn công tác còn chuyên viên Dominic Pereira - từng tham gia nhiều chương trình ca nhạc ngơi nghỉ hải ngoại cũng giống như làm hình hình ảnh cho một trong những phim Việt như Khát vọng Thăng Long, Để mai tính... - sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn hình ảnh. Các tác phẩm của chuyên gia này luôn luôn được nhận xét cao bởi khuôn hình đẹp, kỳ lạ cùng ánh nắng ấn tượng.


IPy8DQxm-j-S6fu
P5BAg" alt="*">