Cách tắt công dụng theo dõi chuyển động người sử dụng của Google
Hầu hết các hãng technology lớn phần lớn đồng thanh không theo dõi người dùng và Google cũng vậy. Tuy nhiên, dù cho mình đã tắt Google location, tuy thế gã to con tìm tìm vẫn biết được nhiều người đang làm gì.Theo một cuộc điều tra của Associated Press được ra mắt vào tháng 8 vừa qua, Google vẫn theo dõi vị trí, buổi giao lưu của người dùng mặc dù không được cho phép.

Bạn đang xem: Google theo dõi người dùng

Phát hiện tại này được xác nhận bởi những nhà nghiên cứu khoa học laptop tại Đại học tập Princeton, minh chứng rằng nhiều thương mại dịch vụ của Google trên điện thoại thông minh Android giỏi i
Phone đều share dữ liệu vị trí, hoạt động của người cần sử dụng - bất kể có thiết lập bảo mật hay không.

Vậy nhằm Google sút "soi mói" đời bốn của mình, cách tốt nhất có thể là bạn nên tắt chức năng theo dõi buổi giao lưu của người dùng bao hàm hoạt động từ website và ứng dụng (Web và App Activity), thông qua những bước hướng dẫn mặt dưới:

Tắt chuyển động theo dõi người dùng bằng trang bị AndroidĐầu tiên, chúng ta truy cập vào phần cài đặt máy > setup Google > thông tin tài khoản Google > nhấp chuột Bắt đầu vào mục xem lại mục setup quyền riêng biệt tư của khách hàng > nhấp chuột khung bước đầu ngay bây giờ.

Mục setup Google trên những thiết bị Android hoàn toàn có thể nằm ở những mục tương đối khác nhau, nhưng không thực sự khó tìm

Ở mục vận động web và áp dụng bạn vuốt trình kích hoạt từ yêu cầu sang trái để tắt

Đã tắt thành công chuyển động theo dõi người tiêu dùng Google

Tắt vận động theo dõi người tiêu dùng bằng thiết bị i
OS (i
Phone hoặc i
Pad)
Trên i
Phone hoặc i
Pad, bạn truy vấn vào băng thông tại đây. Bạn cũng có thể sẽ được yêu cầu đăng nhập vào thông tin tài khoản Google của chính mình trước khi triển khai các thao tác tiếp theo.

Tắt chuyển động theo dõi người tiêu dùng bằng đồ vật tínhTrên máy tính xách tay bạn mở trình chăm sóc web và truy cập vào đường truyền tại đây. Bạn có thể sẽ được yêu ước đăng nhập vào tài khoản Google của bản thân trước khi thực hiện các thao tác tiếp theo.

Chúc các bạn thao tác thành công xuất sắc và hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết này với anh em nếu thấy có ích nhé!

Tính năng lịch sử dân tộc Vị trí của Google, từ đó ghi nhận hoạt động của người tiêu dùng thông quađiện thoại thông minh, vẫn theo dõi và lưu trữ dữ liệu của hàng triệu người kể từ khi được trình làng năm 2009.

Xem thêm: Kiểm Tra Lịch Sử Cuộc Gọi Viettel Có Kết Quả Ngay Không Tốn Phí

Google tất cả nhiều phương pháp để theo dõi cùng lưu trữ tin tức về hoạt động của tín đồ dùng

Google mang đến hay có thể cung cấp dịch vụ giỏi hơn nếu biết được vị trí của bạn dùng, bao gồm đưa ra các khuyến cáo về đường đường, những vị trí ăn uống/vui chơi, và những nội dung lăng xê liên quan sở trường cá nhân.

Tuy nhiên, rất nhiều người tỏ ra băn khoăn lo lắng với việc ghi chép trên, vì thông tin dạng này hoàn toàn có thể dẫn đến một số nguy cơ tương quan đến quyền riêng tư, nhất là khi dữ liệu về địa chỉ được tàng trữ trực tuyến, theo báo The Hill hôm 12.11.

Đó là lý do tính năng lịch sử Vị trí bị tắt theo khoác định với chỉ rất có thể được kích hoạt nếu người tiêu dùng cho phép.

Tuy nhiên, người tiêu dùng rất dễ vô tình bật thiên tài trên, đặc biệt quan trọng khi người ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên bản đồ bên trên Google. Và một khi sẽ bật, họ hoàn toàn có thể tắt đi, nhưng điều này chỉ bức tường ngăn dịch vụ chấm dứt thu thập tin tức chứ ko xóa đi bất kỳ dữ liệu làm sao từng ghi dấn trong thừa khứ.

Thậm chí lúc tắt tài năng này, vị trí của người tiêu dùng vẫn rất có thể được lưu thuộc với tài khoản Google trong quy trình sử dụng các trang không giống của Google, cũng tương tự ứng dụng, dịch vụ. Cũng có khả năng thông tin địa chỉ được tích hợp trong các hình hình ảnh chụp bởi điện thoại.

Để thực sự phòng Google theo dõi, người dùng cần tắt luôn tính năng Web & App Activity Tracking (theo dõi chuyển động trên web với ứng dụng).

#theo dõi người dùng #tính năng ẩn Google #Hôm 12.11 #The Hill #Sở thích cá thể #Google #Lưu trữ #Xóa đi #Web #Ghi chép #Chuyển cồn #Tính năng

thành phầm sạch sẽ, con em cứ nhỏ vặt, nguyên hiền lành đâu?

xúc tiến ứng phó thay đổi khí hậu toàn cầu bằng hành động của doanh nghiệp

nhìn lại 15 năm lúc này hóa niềm mơ ước của Porsche nước ta

Herbalife nước ta là đơn vị tài trợ thỏa thuận của công tác ‘Chào Xuân 2023’

vị trí cao nhất 4 quà tặng vàng ấn tượng, thiết thực trao tặng ngay quý nhân dịp Tết Quý Mão