“Chị Bảy” Phương Mỹ chi khoe giọng hát dân ca thướt tha trong trailer mới nhất của phim hài “Hai Lúa”.

Mới đây, phim hài Tết
Hai Lúavừa tung trailer lâu năm hơn 2 phút. Điểm nhấn vào trailer lần này là giọng ca của“Chị Bảy” Phương Mỹ Chi. Mặc dù Á quân
Giọng hát Việt nhíchỉ hát vài câu ngắn ngủi nhưng tương đối ấn tượng. Giai điệu dân ca nam giới Bộ buồn bã khiến phim hài tất cả những phút giây trùng xuống đầy cảm động.

Bạn đang xem: Phim hài tết: hai lúa phiêu du tập 2 full hdthanh nam, phương mỹ chi, trấn thành, tấn beo, hữu phước

Ngoài phân đoạn sâu lắng này, toàn bộ thời gian còn lại của trailer là những thước phim vui nhộn.Trấn Thànhxuất hiện hơi hài hước với "bô nhếch" khi tán tỉnh gái đẹp. Anh chàng nhà quê này còn “liếc mắt đưa tình” với khách.

Xem trailer, gồm thể thấy hành trình dài của
Hai Lúakhá vất vả. Ko chỉ lưu lạc qua Campuchia mà lại ông còn chịu nhiều cảnh trớ trêu cùng khổ sở. Mặc dù vậy, cũng có những lúc
Hai Lúalên đời rất oai.

Hai Lúakể về hành trình của người nông dân
Hai Lúa, vày hoàn cảnh trái ngang nhưng mà buộc phải dấn thân vào cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ. Trong hành trình dài của mình,Hai Lúagặp hai người bạn đồng hành kỳ quặc, bộ tía trải qua những tình huống dở khóc dở cười.

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang tin tức điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

(TNO) trong phim tết nhị Lúa, Phương Mỹ đưa ra sẽ vào vai đồng bọn từ thời thơ dại của nhân đồ Cỏ, phụ tá tâm đầu ý hợp của ông nhì Lúa.

(TNO) trong phim tết Hai Lúa,Phương Mỹ đưa ra sẽ vào vai bạn thân từ thời thơ ấu của nhân vật Cỏ, phụ tá đắc lực của ông nhị Lúa.

>> Phương Mỹ chi từ chối show của Psy nhí vì chưng "cát sê không phù hợp>> Phương Mỹ bỏ ra và Linh Lan "gây sốt" ở Đắk Lắk

Phương Mỹ bỏ ra (áo vàng), Don Nguyễn (áođỏ)và đoàn làm cho phim Hai Lúa

Mới đây, đoàn làm phimHai lúa đã chính thức công bố tạo hình của
Phương Mỹ đưa ra và Don Nguyễn trong bộ phim chiếu tết này.

Trong phim, Phương Mỹ đưa ra vẫn diện chiếc áo bà ba quen thuộc, tóc thắt bím hai bên. Vai diễn của "chị Bảy" là phụ nữ của nghệ sĩ hài Thúy Nga và NSƯT Thanh phái mạnh (vai nhị Lúa) với là bạn thân thời thơ ấu của
Cỏ, phụ tá đắc lực của ông nhị Lúa.

Ngoài ra, biên kịch Thạch Tuyền còn tiết lộ vào phim Phương Mỹ chi sẽ có cơ hội khoe giọng hát ngọt ngào của mình ở những tình huống bất ngờ. Cô bé xíu cũng là người thể hiện ca khúc nhạc phim Hai Lúa, một ca khúc dân ca được chế tác riêng cho bộ phim.

Được biết, để tạo điều kiện mang đến Phương Mỹ Chi,đoàn có tác dụng phim đã sắp xếp những cảnh quay tất cả "chị Bảy" vào cuối tuần với không kéo dài để không ảnh hưởng đến việc học của Phương Mỹ Chi. Tuy phim tất cả vài cảnh xoay tại Campuchia nhưng vai diễn của Mỹ bỏ ra cũng chỉ con quay tại một số tỉnh miền Tây.

Trước đó, những hình ảnh rò rỉ từ phim trường Hai Lúa đã khiến các fan của "chị Bảy" phát sốt.

Trên phim trường, Mỹ Chi tất cả dịp làm việc cùng những diễn viên như NSƯT Thanh Nam, nghệ sĩ hài Thúy Nga, MC Trấn Thành, Don Nguyễn... Với tỏ ra hơi hào hứng, vui vẻ.

Phương Mỹ bỏ ra làm đàn bà của nghệ sĩ hài Thúy Nga cùng NSƯT Thanh Nam

Bên cạnh Phương Mỹ Chi, vai diễn của
Don Nguyễn cũng được hé lộ. Vào phim, Don Nguyễn nhập vai phụ tá đắc lực của nhị Lúa (do nghệ sĩ Thanh nam thủ vai) vào việc điều hành doanh nghiệp tư nhân... Bánh canh.

Với sự thông minh, lanh lợi, Cỏ đã giúp Hai Lúa giải quyết khá nhiều vụ việc bởi những doanh nghiệp cạnh tranh không lành bệnh mạnh gây ra. Nhờ vậy, Cỏ được hai Lúa yêu thương thương như con ruột nhưng cũng làm cho ông nhị Lúa rất đau đầu do cái thói quen... ăn nhiều.

Để quay những cảnh ăn vụng của nhân vật Cỏ, Don Nguyễn đã nhiệt tình ăn uống như thật khiến đoàn phim phải nói đùa Don Nguyễn nhưng quay thêm vài ngày nữa chắc ko đủ đồ ăn để quay.

Don Nguyễn nhập vai thằng Cỏ

logic lanh lợi nhưng... ăn rất nhiều

Đoàn có tác dụng phim Hai Lúa

Thiên HươngẢnh: Đoàn làm phim cung cấp