"Tại VAS, công ty chúng tôi hiểu rằng không tồn tại gì đặc biệt với trẻ rộng là cơ hội nhận được gốc rễ giáo dục xuất sắc nhất, giúp các em thành công xuất sắc trong tương lai. Cửa hàng chúng tôi tự hào VAS là nơi mang đến cho học viên những nền tảng gốc rễ này. Shop chúng tôi áp dụng những cách thức giảng dạy tiên tiến update nhất nhằm mục đích trang bị cho học viên phông văn hóa và kiến thức học thuật vững vàng, tuy vậy song với những kĩ năng sống thực tiễn và các giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Công ty chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu tạo thành một môi trường xung quanh học đường thoải mái, mạnh khỏe và an toàn, nơi mà mỗi học tập sinh đều sở hữu những đòi hỏi thú vị với có thời cơ thể hiện nay lòng tốt, tình cảm thương cùng sự tôn trọng, địa điểm mà các em được khuyến khích một cách tích cực để mô tả tối đa kĩ năng thiên phú của mình. Chương trình Giá trị chủ chốt của VAS sẽ cung ứng mục tiêu trên cùng được nêu rõ trong tư liệu này.

Bạn đang xem: Hệ thống trường việt úc

Chúng tôi cũng mong muốn mỗi học viên đều đạt được những kết quả học tập xuất sắc và ngày càng trưởng thành và cứng cáp về phương diện trí tuệ cũng tương tự xã hội. Công ty chúng tôi tin tưởng rằng những kĩ năng trẻ ngày từ bây giờ sẽ gặt hái thành công rạng rỡ về sau khi những em được máy một nền tảng gốc rễ giáo dục tốt ngay từ khi còn nhỏ. Cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng thời hạn các em học hành tại VAS vẫn là khoảng tầm thời gian đẹp nhất và quan trọng nhất trong suốt quãng đời học sinh của các em."

Trích Thông điệp từ chủ tịch Điều hành VAS - Marcel van Miert


Trẻ mần nin thiếu nhi tại VAS vui học tập theo lịch trình Văn hóa giang sơn kết hợp với Chương trình giờ đồng hồ Anh được đào tạo và giảng dạy theo mô hình Học tập Đa chuyển động (Multi-Faceted Approach lớn Learning for Kindergarten). Bên cạnh ra, VAS còn tạo đk cho trẻ được tiếp xúc với môn ICT để những bước đầu tiên hình thành cần tư duy công nghệ cho trẻ. Cố gắng thể:

Chương trình Văn hóa non sông Mầm non

Mô hình học hành Đa chuyển động là sự phối kết hợp giữa Chương trình giáo dục Mầm non của bộ GD&ĐT với những phương pháp tiếp cận giáo dục đào tạo hiện đại, trong đó tập trung vào:

Nhận thức cá nhân: trẻ đọc được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, công ty trường và cộng đồng rộng mập hơn.

Tinh thần cùng đồng: góp trẻ biết phân tách sẻ, chủ động, biết bắt tay hợp tác và học hành lẫn nhau

Phát triển trọn vẹn và hài hòa: tự thể chất, trí thức đến tình cảm-xã hội cùng óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thật tâm thế nền tảng để hoàn toàn có thể tự tin bước vào bậc tè học.

Chương trình giờ Anh Mầm non

Từ năm học tập 2017-2018, VAS sẽ gửi vào đào tạo và huấn luyện Chương trình giờ Anh mần nin thiếu nhi dựa trên form Chương trình phát triển Nền tảng tiền Tiểu học tập (Early Years Foundation Stage) của vương quốc Anh nhằm giúp học viên chuyển tiếp kết quả khi kéo Chương trình giáo dục Cambridge sống bậc tiểu học. Chương trình triệu tập vào các hoạt động vui chơi giải trí được thi công và được chuyển tải bằng tiếng Anh do giáo viên phiên bản xứ, thông qua đó giúp trẻ cải cách và phát triển những kỹ năng quan trọng cho giai đoạn cải tiến và phát triển đầu đời thuộc các nghành sau:

- phát triển nhận thức tình yêu và thôn hội

- phát triển thể chất

- năng lực giao tiếp

- năng lực học thuật sơ đẳng

- đọc biết về cố gắng giới

- tìm hiểu về nghệ thuật và thẩm mỹ và Thiết kế

Làm thân quen với công nghệ cho trẻ con Mầm non

Ngay tự bậc mầm non những em được tiếp cận môn ICT - technology Thông tin với Truyền Thông, được thiết kế với và huấn luyện theo khung chuẩn phổ thông của anh ấy Quốc. Thông qua các bài học kinh nghiệm dưới vẻ ngoài trò đùa vui học tập hấp dẫn, những em sẽ được gia công quen với:

- biện pháp sử dụng ứng dụng căn phiên bản của máy tính

- Hình thành tài năng sử dụng bàn phím thành thành thạo để giao hàng cho việc học tập nhiều năm lâu.

- dìm diện những con số, hình dạng, chữ cái, tập vẽ tranh vừa góp phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa hình thành, phát triển tài năng cảm thụ âm nhạc, kĩ năng tư duy.

Xem thêm: Công ty tnhh nước giải khát có gas coca, công ty tnhh nước giải khát coca cola việt nam

Review trường Mầm non, Trung vai trung phong tại hồ nước Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, HCM

6.3K member | 30 hỏi đáp từng ngày

Tham gia ngay

*

Giới thiệu thông thường về Vietnam-Australia International School - VAS (Trường Dân lập nước ngoài Việt Úc) - phường 14


hệ thống Trường quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn biến hóa một khối hệ thống trường học xuất sắc, không xong lớn táo bạo - nơi cung cấp cho học viên nền tảng học vấn vững vàng chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục giang sơn với lịch trình Giáo dục thế giới Cambridge, giúp những em chuẩn bị đương đầu với thách thức của cuộc sống tương tự như thành công ở phần nhiều bậc học cao hơn, đôi khi vẫn gìn giữ đông đảo giá trị văn hóa, truyền thống cuội nguồn của dân tộc. Cửa hàng mầm non của VAS trên quận 10 cùng với các cơ sở khác tạo nên một khối hệ thống giáo dục toàn diện, bao phủ sóng cả nước.

Để giành được tầm nhìn quan trọng trên, VAS đã cùng đang xây dựng một đội nhóm ngũ vững vàng mạnh các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ko kể nước có trình độ chuyên môn cao, tay nghề cao và nhiệt độ huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS sẽ cam kết. Kế bên ra, VAS hướng đến việc giao tiếp thường xuyên với Phụ huynh, khuyến khích về tối đa sự đồng hành của bố mẹ nhằm tạo nên một mối thêm kết ngặt nghèo mà ngơi nghỉ đó, Phụ huynh đóng vai trò cung cấp đắc lực, hỗ trợ cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học tập sinh.

Trẻ mần nin thiếu nhi tại VAS vui học theo công tác Văn hóa giang sơn kết hợp với Chương trình giờ Anh được huấn luyện theo mô hình Học tập Đa chuyển động (Multi-Faceted Approach khổng lồ Learning for Kindergarten). Ngoại trừ ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ em được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành cần tư duy technology cho trẻ.

Sĩ số lớp thấp

Trung bình mỗi lớp 20-25 học sinh, góp giáo viên hoàn toàn có thể quan trọng tâm tới từng em, hướng dẫn các em ôn bài bác và làm bài tập ngay tại lớp. Nhờ vào đó những em tiếp thu bài xích học giỏi hơn và không biến thành căng trực tiếp với vấn đề học thêm. Mỗi lớp gồm 2 cô giáo và bảo mẫu
Sĩ số lớp thấp
Trung bình từng lớp 20-25 học sinh, giúp giáo viên rất có thể quan trung ương tới từng em, phía dẫn các em ôn bài và làm bài bác tập ngay lập tức tại lớp. Dựa vào đó những em tiếp thu bài bác học xuất sắc hơn và không biến thành căng trực tiếp với bài toán học thêm. Mỗi lớp gồm 2 thầy giáo và bảo mẫu

cơ sở vật chất hiện đại.

Hệ thống trường nước ngoài Việt Úc là trong số những trường mũi nhọn tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về các đại lý vật chất nhằm đem về cho học sinh sự hiện đại trong học tập tập, vui chơi và giải trí và thể nghiệm.XÂY DỰNG CHUẨN MỰC. Các cơ sở giáo dục và đào tạo của VAS được thiết kế và thành lập theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nước với quốc tế, đảm bảo tối đa các quy định về an toàn, vệ sinh, chống cháy chữa cháy, điều kiện thông thoáng, đóng góp phần tạo ra một môi trường học tập vừa thoải mái, vừa bình an cho học tập sinh.VỆ SINH THEO QUY CHUẨN QUỐC TẾ. Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ nước bơi, nhà dọn dẹp và sắp xếp luôn được giữ lại sạch cùng tẩy trùng theo quy trình chuẩn chỉnh quốc tế bảo đảm an toàn một môi trường xung quanh học tập, ngơi nghỉ và vui chơi sạch sẽ, bình yên nhất với tất cả các em học sinh.THUẬN TIỆNĐƯA ĐÓN. địa chỉ ở những quận trung thực bụng phố đem lại sự thuận tiện cho quý phụ huynh trong việc đưa đón con. Hoặc phụ huynh có thể an tâm gửi bé theo khối hệ thống xe gửi đón bài bản của trường

Cơ sở vật hóa học Vietnam-Australia International School - VAS (Trường Dân lập thế giới Việt Úc) - phường 14