Với đủ màu sắc, hình dáng, sao đại dương là nguyên tố thu hút du khách khi đến các vùng biển.

Bạn đang xem: Hình ảnh con sao biển


*

Sao da: loại này lộ diện ở bờ biển khơi phía tây của Bắc Mỹ, từ Alaska mang đến Mexico. Bọn chúng sống sống vùng gian triều cho tới độ sâu mức 91 m. Thức ăn chủ yếu của nó là tảo, bọt bong bóng biển, hải sâm... Loại này đặc biệt sợ sao mặt trời. Ảnh: Pwen.

*

Sao phương diện trời: Thoạt nhìn, loại sao biển lớn này trông tương đương mặt trời hoạt hình. Nó có từ 8-16 cánh và thân mang red color hoặc cam. Sao phương diện trời sống đa số ở phía bắc thái bình Dương, tự Nhật phiên bản đến Siberia với dọc bờ đại dương Bắc Mỹ. Đây là 1 trong những loài sao hải dương phàm ăn. Thậm chí, sao phương diện trời còn nạp năng lượng cả đồng một số loại như sao biển cả đốm, sao hải dương hướng dương sọc, sao hoa hồng... Ảnh: Biodiversity of the Central Coast.

*

Sao hướng dương: Đây là chủng loại sao biển béo nhất thế giới với phần cánh dài tới ngay gần 1 m. Loại này hầu hết sống dọc bờ hải dương Bắc Mỹ, từ bỏ Alaska mang đến California. Thức nạp năng lượng của nó là nhím biển, trai với ốc. Ảnh: BBC.

*

Sao biển lớn hồng: Đúng như tên gọi, toàn thân con sao đại dương này mang màu hồng nhạt. Đường kính của nó lên đến mức 0,6 m với nặng khoảng tầm 1 kg. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ nhận ra đây chính là cảm hứng cho nhân vật dụng Patrick Star danh tiếng của Sponge
Bob Square
Pants
. Chủng loại này thường dính vào san hô, đá và ăn uống trai, giun ống, cá ngựa. Ảnh: Lee.

*

Sao đại dương hoàng gia: Từ "hoàng gia" trong tên của nó bắt nguồn từ màu sắc thân loại sao hải dương này: tím cùng vàng. Chủng loại này tập trung chủ yếu sống bờ biển phía đông bắc Mỹ. Nó sống sinh sống độ sâu khoảng 213 m, nơi có khá nhiều động đồ thân mềm nhằm ăn. Rất khác nhiều loại sao biển khơi khác, sao biển khơi hoàng gia vẫn ăn tổng thể con mồi của mình. Ảnh: Sii.

*

Sao biển khơi dơi: Hình dạng cánh con sao biển cả này khôn xiết giống cánh dơi. Những loài sao biển thường sẽ có 5 cánh nhưng nhỏ này có thể sở hữu cho tới 9 cánh và mang nhiều màu sắc đa dạng. Những màu phổ biến là đỏ, xanh lá, tím. Ảnh: Fli.

*

Sao máu đại dương: Tên loài này xuất phát điểm từ sắc đỏ cam sệt trưng. Nó sống dọc bờ biển khơi Thái bình dương của Bắc Mỹ. Có những con sống sinh hoạt độ sâu mức 300 m. Con fan và đông đảo loài chim hải dương được coi là "kẻ thù" của chúng. Ảnh: Alamy.

Xem thêm: Biểu hiện của nóng trong người bạn cần biết nóng trong người và cách điều trị

*

Sao biển khơi chocolate chip: phần lớn núm bên trên thân nhỏ sao biển này trông giống các hạt chocolate chip. Mặc dù nhiên, này lại là vật dụng những nhỏ sao biển này dùng để dọa những loài săn mồi khác như tôm, cá... Theo Treehugger, loại này bị khai thác trên mức cho phép để dùng làm đồ trang sức du lịch, buôn bán... Vì chưng đó, nhỏ người chính là mối nguy lớn số 1 với chúng. Ảnh: Fli.


Resort, khách sạn Côn Đảo đông khách thời gian 30/4

Còn 3 tuần vẫn đến dịp lễ 30/4-1/5, nhiều khác nước ngoài đã đặt trước phòng ngủ ở Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu).


"Sao biển khơi sẽ chết nếu bắt lên bờ"

Trên khía cạnh khoa học, vấn đề các du khách bắt sao biển khơi lên bờ và khiến cho chúng bị tiêu diệt gây tác động nghiêm trọng mang lại hệ sinh thái xanh ở Rạch Vẹm (Phú Quốc, Kiên Giang).


01:36

*

Canh cá măng sữa đu đủ thay đổi vị ban đêm

0

Nếu đang phải tìm một món ăn uống mới, canh cá đu đủ là gạn lọc đáng thử đến bữa tối của khách hàng với cách làm đơn giản.

01:01

*

Đi xe cùng bề mặt hồ 2 triệu năm tuổi

0

Hồ Khovsgol (Mông Cổ) đã tất cả tuổi đời hàng ngàn năm. Mùa đông, khía cạnh hồ đóng băng dày đến tầm xe chở mặt hàng đi được bên trên.

*

Cảnh sao biển cả chết khô ở Phú Quốc

0

Việc "sống ảo" của một số du khách đã thẳng giết bị tiêu diệt nhiều thành viên sao biển ở Rạch Vẹm (Gành Dầu, Phú Quốc).

Chia sẻ album hình vẽ nhỏ sao biển tiên tiến nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem cụ thể phía dưới bài bác viết.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH (NEC)

Điện thoại: 199999999 - 1988888888

Bài viết liên quan