Sự thật bỡ ngỡ điểm chung giữa tinh tinh và bé người

Bực bội nhiếp hình ảnh gia, tinh tinh quyết có tác dụng mặt xấu

(Kiến Thức) - Một nhỏ tinh tinh vô cùng thông minh, nỗ lực cố gắng bơi cho gần đoàn thuyền của du khách, hướng về phía sản phẩm ảnh, vươn tay ra y như đang xin đồ. Cảnh tượng khiến cho nhiều bạn không ngoài rung động.

Bạn đang xem: Lật lại dự án nuôi tinh tinh như con và cái kết đắng lòng cho giới khoa học

Mới đây, một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã đã ghé thăm khu vực bảo tồn tinh tinh trên đảo Ngamba, Uganda và gặp được một gia đình tinh tinh khôn cùng nhiệt tình, hiếu khách.

Nhiếp hình ảnh gia đến biết, thời khắc anh cùng đoàn khác nước ngoài ghé thăm, đại mái ấm gia đình tinh tinh sẽ vui chơi ở bờ sông.
Chúng trong khi không còn không quen với con tín đồ nhưng mới đầu, những bé tinh tinh vẫn tồn tại giữ kẽ, không dám tương tác nhiều.

Mãi cho lúc sau, khi đã dần dần quen, lại thấy có tín đồ cầm máy hình ảnh chụp hình, những bé tinh tinh bắt đầu dần trở đề nghị hưng phấn, ngộ nghĩnh và xôn xao hơn.

Trong đó gồm một con tinh tinh rất thông minh, nó nỗ lực bơi mang đến gần đoàn thuyền của du khách, nhắm đến phía đồ vật ảnh, vươn tay ra hệt như đang xin đồ. Cảnh tượng khiến cho nhiều tín đồ không ngoài rung động.
Cũng có khá nhiều người cho biết, hành động kết thúc khoát và cách biểu hiện thẳng thắn của bé tinh tinh y như đang nói: "Chụp ảnh cũng được thôi, trước tiên đề nghị giao đồ ăn ngon ra đã!", thực sự khôn cùng thú vị và ấn tượng.

Theo search hiểu, khu bảo đảm tinh tinh trên hòn đảo Ngamba là giữa những điểm phượt sinh thái nổi tiếng ở Uganda.
Đến đây, khác nước ngoài sẽ được tra cứu hiểu cuộc sống đời thường tự nhiên của những loài tinh tinh hoang dại và đặc trưng còn được từng trải cảm giác quan tâm các chú tinh tinh bé quý hiếm.

Khám phá lăng tuyển mộ cổ có thiêng vật thuần Việt độc nhất hà thành

Hải Dương: ngay cạnh hại hai người đến nhà đòi nợ…có bị kích đụng mạnh?

Mỗi ngày miếu Tam Chúc đón hàng vạn người về du xuân, vãn cảnh

Vén màn sự thật mèo đen hồi sinh xác bị tiêu diệt dưới lăng kính công nghệ

Vô địch cực kỳ cúp 2023, hà nội thủ đô nắm kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Trầm trồ biệt thự lung linh sắc hoa của Vy Oanh

Toàn cảnh hội kéo lửa thổi cơm trắng thi ở làng Thị Cấm

Tân binh V-League 2023 Công an tp hà nội đặt cao tính kỉ luật

Xuýt xoa cơ ngơi “đẹp không góc chết” của siêu mẫu Vũ Thu Phương

Trưởng chống TNMT sinh sống Thanh Hóa bị miễn nhiệm vì có 2 nhỏ riêng

Người Ai Cập thượng cổ sùng bái nữ giới thần mình người, đầu mèo ráng nào?

Porsche Taycan Turbo S 2024 - siêu xe điện bạo gan hơn 1.000 mã lực

Đề Thi Môn Sinh Học
Đề Thi Môn tiếng Anh

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: công ty báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: công ty báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhì Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 nai lưng Hưng Đạo, phường è cổ Hưng Đạo, quận hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD trên TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Con bạn vẫn đã trong quy trình tiến hóa?

Bảy triệu năm vẫn trôi qua kể từ khi nhân loại tách bóc khỏi cái giống tinh tinh, các chuyên gia châu Âu sẽ phát hiện 155 gien new ở người, bằng chứng cho biết thêm con người vẫn trong quá trình tiến hóa.

thoát ra khỏi vườn thú, 4 con tinh tinh bị phun chết vày thiếu dung dịch mê

Bắt cóc tinh tinh đòi chi phí chuộc

Lần thứ nhất một bạn được ghép tim lợn

bất ngờ với điều tra khảo sát hàng chục nghìn sinh viên về sức mạnh tâm thần dịch Covid-19

Một thiếu phụ bị cấm thăm một nhỏ tinh tinh ngơi nghỉ sở thú Bỉ sau khoản thời gian bà này bằng lòng cả hai đang trong quan hệ tình dục “yêu đương”, theo phiên bản tin bên trên Đài truyền hình ATV.

Xem thêm: Từ Khóa: Lịch Sử Đối Đầu Inter Milan Vs Fiorentina, Lịch Sử Đối Đầu Giữa Inter Vs Empoli

Lần thứ nhất trong trường đoản cú nhiên, những nhà phân tích quan giáp được một bọn tinh tinh gồm hành vi tiến công và giết khỉ đột.

Nghiên cứu mới đây phát hiện ra mối contact giữa con đường nước bọt ở động vật có vú và tuyến đường nọc độc của rắn. Những nhà công nghệ tin rằng con người có chức năng có nọc độc trong tương lai.

Các nhà nghiên cứu và phân tích đang bộc bạch sự sợ hãi về một chủng vi trùng vừa xuất hiện cách đây không lâu và đã gieo rắc chết chóc cho tinh tinh sinh hoạt Sierra Leone, mà trong tình huống xấu nhất, nó có thể lây lịch sự người.

Câu "già trái tính trái nết" của ông bà ta vẫn được chứng minh bằng phân tích tài liệu tính giải pháp trên 60.000 người tới từ các giang sơn khác nhau của những nhà khoa học Mỹ.

Do môi trường xung quanh sống bị xâm phạm đề nghị loài tinh tinh sinh sống Uganda trở buộc phải hung hăng hơn với đã có trường phù hợp tinh tinh tấn công, gần kề hại man rợ trẻ em.

Báo cáo new của Mỹ phạt hiện giả dụ xét về khoản chóng chiếu sạch sẽ sẽ, tổ của tinh tinh rộng xa nệm ngủ của lứa tuổi choai choai, theo tờ The Sun hôm 16.5.

Jane Goodall, nhà nghiên cứu và phân tích động vật fan Anh từng phát hiện nay rằng các mô hình hành vi của tinh tinh là giống như như nhỏ người, đã có được vinh danh hôm 9.10 tại Hollywood.

Có nguy hại gì nếu như Mỹ call đội quân tinh nhuệ của Iran là béo bố? người công nhân Pháp biểu tình bội phản đối tổng thống Macron; Tổng thống Trump chia bi thiết với nàn nhân cháy rừng California… Mời chúng ta theo dõi bản tin Tin nhanh nước ngoài ngày 11.10.

Azalea, cô tinh tinh 19 tuổi, đã trở thành "ngôi sao" say đắm khách phượt cho sở thú Bình Nhưỡng (thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên) vào thời gian gần đây vì kiến thức đốt dung dịch lá liên tục.

(i
Hay)Một con tinh tinh đực đã khiến cho nhóm công an Nhật phiên bản phải đổ những giọt mồ hôi hột vị nhọc công vây bắt, theo UPI.

Pi Technologies, JSC.
Đặt báo
RSSTòa soạn
Chính sách bảo mật