ANTD.VN - sáng 5-9, rộng 23 triệu học sinh toàn quốc bước vào khoảng thời gian học mới. Đông đảo học viên tại thủ đô vui mừng do được khai học trực tiếp theo sau một năm học tập tập gián đoạn bởi dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Hình ảnh ngày khai giảng

Bí thư Thành ủy hà nội đánh trống khai giảng tại thpt chuyên hà thành - Amsterdam

Công an thủ đô hà nội phân luồng ship hàng học sinh toàn thành phố trong ngày khai giảng năm học new

Ngắm kiến trúc tuyệt đẹp mắt của dự án công trình duy duy nhất tại việt nam được công nhận kiến trúc tiêu biểu của nhân loại trong cố kỷ XX

Xem cảnh sát cơ động CATP thủ đô hướng dẫn đàn bà sinh viên khả năng phòng vệ

Hai một số loại thiết giáp đặc trưng lần đầu xuất hiện thêm trong Lễ săn sóc binh thành công

Hình ảnh Tổng túng thiếu thư công ty trì cuộc họp phòng, kháng tham nhũng, tiêu cực

Sôi nổi chương trình trải nghiệm “Chúng em là quân nhân cứu hỏa”

Dàn WAGs sexy đung nóng trận chào bán kết Real Madrid vs Man city

Cựu Thủ tướng Pakistan bất ngờ bị bắt

Tiêm kích Su-57 Felon tinh chỉnh và điều khiển tới 4 UAV S-70 Okhotnik sống cự ly 1.500 km

Truy quét bóng cười cợt tại các quán bar

Sáng tạo ra trong giáo dục kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho học sinh

Tăng cường ngăn ngừa từ gốc phạm luật xe xe hơi chở quá sở hữu trọng

Còn các nỗi lo về hoa màu không an ninh

Thanh tra diện rộng về quản lý thông tin mướn bao cầm tay

Chống tiêu cực trong đào tạo, gần cạnh hạch tài xế

Cận cảnh vụ cướp siêu thị đồng hồ giữa buổi ngày ở Tokyo

Khám phá cấp tốc vụ cướp tài sản của người nước ngoài

Khoảnh xung khắc tiêm kích F-16 Mỹ lao xuống khu đất và phát nổ ở nước hàn

Vì sao Mỹ hoãn giao lô đánh nhau cơ F-16V cho đảo Đài Loan?

Lưu ý quan trọng khi đăng ký dự thi tốt nghiệp thpt trực tuyến

Tài liệu 'nhảy cảm' về tàu lặn nguyên tử tiến bộ nhất của anh được search thấy ở quán bar

Chủ tịch Quốc hội vương vãi Đình Huệ thăm xác nhận Cộng hòa Đông Uruguay

Belarus tái khởi rượu cồn lại những giếng phóng thương hiệu lửa đạn đạo hạt nhân bên dưới thời Liên Xô

Tiêm kích Mi
G-29 châu âu chỉ hoàn toàn có thể rã lấy linh kiện?

Xe chở đạn thuộc khối hệ thống phòng không S-400 Nga vừa bị nứt vì lý do bất ngờ

Mùa sen đến sớm với “Thiên - Địa - Nhân sinh”

CLB bóng đá Công an Hà Nội: Huyền thoại trở về

“Cô gái thép” Thanh Vũ sút xe xuyên Việt tự Trà Cổ mang lại mũi Cà Mau trên hành trình dài 4.7

Nhà chạm trổ Lưu Thị Thanh Lan: gần như góc cạnh dịu dàng đều có thể tạo ra nhà cửa chân thực, gần gụi

Đi qua trung ương bão Covid-19 với khả năng và sự giải tỏa

Đường dây trộm cắp, giao thương cổ vật dụng tại thủ đô hà nội bị phát hiện bắt giữ như thế nào?

Hành trình đi tìm kiếm công lý mang lại nạn nhân da cam

Kumari tại Nepal (2): phụ nữ thần hoàn tục ra sao?

Địa chỉ tòa soạn: Số 82 Lý hay Kiệt - trả Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: +84-24 3942 6355

Antdcahn
AN NINH THỦ ĐÔ - CƠ quan tiền CỦA CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Phạm quang quẻ Khải

Trưởng BBT bình yên Thủ đô: Nguyễn Thanh Bình

Phó Trưởng BBT an toàn Thủ đô:: lưu giữ Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ mạnh Hùng

Bản quyền thuộc an ninh Thủ đô. Cấm xào luộc dưới mọi hiệ tượng nếu không tồn tại sự chấp thuận bằng văn bản.

Ngày 5-9, các trường học trên khắp những vùng, miền vào tỉnh sẽ tưng bừng tổ chức triển khai lễ khai học năm học new 2022 - 2023 với niềm tin về một năm học bắt đầu thành công.

Lễ khai giảng năm học new đầy color tại Trường thcs thị trấn Cẩm Thủy.

Các em học viên xã Trung Lý (Mường Lát) tới dự lễ khai giảng liên ngôi trường (tiểu học và thcs Trung Lý).

Không khí hân hoan, hồ nước hởi lúc đến trờng dự lễ khai giảng của các em học viên vùng cao Trung Lý.

Sau 1 năm chịu tác động của dịch COVID-19, lễ khai trường năm học new 2022-2023 vẫn được những trường tổ chức triển khai với không hề thiếu các nội dung, trong những số ấy các máu mục nghệ thuật chào mừng đã đem lại không khí vui tươi, nhộn nhịp.

Các em học sinh Trường trung học phổ thông Lương Đắc bởi (Hoằng Hóa) nghiêm chỉnh trong nghi thức kính chào cờ tại lễ khai giảng.

Học sinh và cô giáo Trường tiểu học Dân Lý (Triệu Sơn) hồi hộp đón năm học mới.

Xem thêm: Top 14 Shop Quần Áo Đẹp Và Uy Tín Nhất Ở Vũng Tàu, Danh Sách Shop Quần Áo Cho Nữ Đẹp Tại Vũng Tàu

Toàn cảnh lễ khai học năm học new liên ngôi trường tiểu học tập và trung học cơ sở Trung Lý (Mường Lát).

Các em học sinh lớp 1 Trường tiểu học đường minh khai 1 được mừng đón tới ngôi trường mới, bậc học mới.

Các thầy gia sư phấn khởi trở về trường cùng những em học viên thân yêu.

Tiếng trống khai trường năm học mới 2022-2023 đã vang lên với ý thức và hi vọng vào mọi điều giỏi đẹp nhất.

Các em học sinh ban đầu bước vào một hành trình mới.

Năm học tập mới, cấp học bắt đầu với em Lê Thiều trường An, học sinh lớp 6A1, Trường thcs thị trấn Cẩm Thủy là nụ cười khi được tới trường và nỗ lực học tập, rèn luyện.

Với tất cả các em học sinh khác trên địa phận toàn tình, từng ngày đến trường cũng là 1 ngày vui.

Với sự quan tiền tâm, chăm sóc của cấp ủy, bao gồm quyền, sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, sự cố gắng của đội hình cán bộ, giáo viên, học sinh, ngành giáo dục đào tạo Thanh Hoá từ tin liên tiếp “gặt gái” các “quả ngọt” những năm học mới.

Nhóm PV phòng CT-XH và CTV

Nhóm PV chống CT-XH cùng CTV
Từ khóa:Học sinh
Khai giảng