Công ty công ty chúng tôi chuyên cung cấp, chào bán sỉ, phân phối buôn: Hoa lay ơn,Hoa cúc chùm, hoa cúc lưới, hoa cúc chén, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng, hoa cát tường, hoa hồng, hoa lyly, các loại hoa đà lạt.,Chuyên cung cấp, buôn bán sỉ, buôn bán buôn: Hoa cúc chùm, hoa cúc lưới, hoa cúc chén, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng, hoa cat tường, hoa hồng, hoa lyly, những loại hoa đà lạt.,

Quý công ty và cá thể có yêu cầu vui lòng contact với công ty chúng tôi để được tin báo đầy đủ độc nhất về sản phẩm.

Bạn đang xem: Hoa lay ơn đà lạt

Thông tin thành phầm hoa lay ơn:

· HOA LAY ƠN ĐÀ LẠT​​​: đóng gói 100hoa/thùng,200hoa/thùngvà 500hoa/thùng

· Đóng vào túi PE/PA 500gram/túi hút chân không, sơ-vin xốp5kg, 10kg, 20kg, 50kg/thùng hoặc theo yêucầukhách hàng.

· thời gian giao hàng: giao hàngtại
HCM 2ngày và 3 - 5ngàygiao trêntoàn quốc.

Xuất khẩu: sản phẩm Air (đường hàng không)3-5 ngày làm việc, đường thủy hàngcontainer tự 7-10 ngày làm việckể từ ngày ký phù hợp đồng.

Giao hàng và thanh toán:

-Giao hàng trên đất nước hình chữ s và FOB Ho bỏ ra Minh City, VIỆT NAM.

- Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10KG

- Số lượng mua hàng tối đa:5tấn/ngày

- Thanh toán: bởi tiền mặt hoặc chuyển khoản

Specification:Gladiolusfrom Viet nam with best price and high quality

Type:Gladiolus

Style:Fresh

Size (cm): 20cm

Place of Origin:Ho đưa ra Minh City, Vietnam

Cultivation Type:Common

Certification:C/O, Phytosanitary.

Packing:

-Inner packing: PE preservative bags

-Outer packing:5kgs/8kgs/9kgs/10kgs/20Kg carton

-Or according to lớn custom's requirements

goodprice.vn

HOẶC LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY:

Xin vui lòng tương tác để cửa hàng chúng tôi báo giá bắt đầu nhất!

Hotline:1900-636-299

goodprice.vn

Contact:Mr Thái

Tag: Sa pô chê xuất khẩu, Lá cỏ ngọt sấy khô xuất khẩu, bưởi năm roi xuất khẩu

Chào những bạn hôm nay mẹ Hồng đơn vị mình xin reviews đến các bạn một các loại hoa tươi đà lạt được ưu bằng lòng vì tất cả dáng khôn cùng đẹp , cành dài , dáng mỏng như vành khuyên nhìn rất lôi cuốn và tươi rất rất lâu .

Hoa lay ơn đà lạt khi gặm vào bình rất có thể tươi trường đoản cú 10 đến 15 ngày , hoa lay ơn đà lạt hiện nay có một vài giống phổ biến như : Đỏ Pháp , Đỏ mới tai vuông , rubi bê bê , quà chanh , đá quý lưởi hổ , tiến thưởng đồng ...

Hoa Đà Lạt có không ít loài và không chỉ là đẹp mỗi loài hoa đều mang lại 1 ý nghĩa khác nhau . Từ bây giờ Đặc Sản Đà Lạt xin chia sẻ đến quý khách chân thành và ý nghĩa của loài hoa Lay Ơn nhé :

Ý nghĩa của hoa Lay ơn Đà Lạt :

Hoa lay ơn hay còn mang tên gọi không giống là hoa lay đối chọi với tên khoa học là Gladiolus. Đây là loài hoa được sử dụng phổ cập ở những nước phương Tây. Một vài ba năm quay trở về đây, hoa lay ơn đã du nhập vào vn và được ưa chuồng hơn. Bởi khả năng đem về kinh tế cao và chăm sóc hoa khá dễ dàng và đơn giản hơn các loại hoa khác đề nghị ngày càng có không ít vườn hoa tươi đà lạt trồng nhiều loại hoa này. Với dáng vẻ dễ phân biệt về loại hoa này là có vóc dáng vẻ thân cây nói chung không tồn tại nhánh, chỉ gồm từ 1-9 lá nhỏ dại hình lưỡi kiếm, gồm gân sọc viền ngoài và được bao vào vỏ bọc ngoài. Lá thấp tốt nhất là lá mầm. Phiến lá có thể phẳng hoặc có hình chữ thập.

Xem thêm: Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải, Thông Tin Tuyển Sinh

Các loài lay ơn chủ yếu tại Việt Nam:

– Hoa lay ơn trắng

– Hoa lay ơn đỏ

– Hoa lay ơn phấn hồng, phấn hồng lùn.

– Hoa lay ơn tím đậm, tím nhạt

– Lay ơn vàng.

– Lay ơn san hô.

Loài hoa này còn tồn tại một tên thường gọi khá hay đó là hoa “kiếm lan”. Hoa được gọi là kiếm lan bởi vì lá nó dài y hệt như lưỡi kiếm, giờ đồng hồ Anh gọi là gladiola. Chủng loại hoa này có thân dài tựa như những cây tìm nhỏ, hoa của chúng nở dọc theo thân cây trông hết sức đẹp mắt. Hiện tại có khoảng 260 loài hoa này, trong số đó 250 loài có bắt đầu từ vùng châu Phi hạ Sahara, còn sót lại 10 loài là từ bỏ Châu Á và Châu Âu.

Tuy nhiên, cái tên thường gọi kiếm lan lại được khởi nguồn từ một truyền thuyết thần thoại ly kỳ về nhị chiến binh gan góc chiến đấu chống lại kẻ áp bức. Hai người họ đang nghe theo tiếng điện thoại tư vấn từ trái tim cơ mà thà chiun chết chứ không muốn sát hại lẫn nhau. Lúc hai con trai chết thanh tìm của hai đàn ông đã trở thành những bông hoa gồm hình thù nhiều năm như loại kiếm, nở hoa thơm ngát. Sau cùng hai cánh mày râu trai này đã được hội ngộ và làm các bạn với nhau sinh hoạt cõi vĩnh hằng bất tử.

Từ đó, người ta coi hoa lay ơn có nghĩa là thể hiện khát khao ý muốn được gặp gỡ gỡ, hội ngộ cùng người được nhận hoa. Không những là tính bạn đơn thuần, hoa lay ơn còn được lứa song yêu nhau sử dụng là quà tặng kèm nhằm gợi nhắc cho đối tượng một cuộc gặp gỡ mặt sớm nhất có thể ở tương lại.

Khi fan nào đó khuyến mãi cho bạn một bóa hoa tìm lan, có nghĩa là người này đã và sẽ thầm yêu bạn, mong muốn được chạm mặt mặt bạn yêu. Vày vậy nên, tín đồ nhận đã tìm giải pháp hẹn chạm mặt người giữ hộ hoa. Nếu dấn bó hoa mà lần chần ý tín đồ gửi thì thật là uổng công fan tặng.

Đặc Sản Đà Lạt 49 nhận hỗ trợ hoa tươi đà lạt giá chỉ rẻ trên vườn các loại như : Hoa cúc , hoa hồng , hoa lay ơn , hoa bi bi , hoa ly , hoa đồng tiền , hoa cát tường như ý …

Xem hoa tại sân vườn quý khách liên hệ trước nhằm em thu xếp thời gian ạ . Thanks

Từ khóa: dac-san-da-lat-49, hoa-da-lat, hoa-da-lat-gia-re, hoa-da-lat-gia-si, hoa-lay-on-da-lat, hoa-lay-on-da-lat-gia-re, hoa-lay-on-da-lat-gia-si, hoa-tuoi-da-lat, hoa-tuoi-da-lat-gia-re, hoa-tuoi-da-lat-gia-si